:: x-shot มันส์แต๊ๆ งาน Xshot ฆ่าหมูคลั่งถล่มโลก นัดพิเศษที่ร้าน Ozone จ.เชียงใหม่ หมวด » เกมส์ » พูดคุยกับคอเกมส์ » :: x-shot มันส์แต๊ๆ งาน Xshot ฆ่าหมูคลั่งถล่มโลก นัดพิเศษที่ร้าน Ozone จ.เชียงใหม่

:: x-shot มันส์แต๊ๆ งาน Xshot ฆ่าหมูคลั่งถล่มโลก นัดพิเศษที่ร้าน Ozone จ.เชียงใหม่ วันที่  06/10/2553 17:55:00

              เสร็จสิ้นไปอีก 1 ภารกิจสำคัญสำหรับแฟนๆ ชาวภาคเหนือ นั่นก็คือการแข่งนัดพิเศษโหมดใหม่ล่าสุดในเกม Xshot โหมดล่าหมูคลั่งที่ติดเชื้อบ้าแล้วออกมาซ่า ไล่ล่าคน โย่วๆ !! สำหรับการแข่งครั้งนี้ก็จบลงด้วยความสนุกลุ้นระทึกเพราะมี 2 ทีมที่โดดเด่นและเฉือนชนะกันแบบฉิวเฉียดหวาดเสียวอย่างยิ่งเรียกได้ว่างาน นี้แชมป์เฉือนแชมป์เลยทีเดียว

            เมื่อเริ่มงานก็มีหลายๆ ทีมมาลงทะเบียนแข่ง ทีมที่ลงแข่งครั้งนี้ก็มีอยู่หลายทีมที่เป็นรู้จักกันดีในเกมไม่ว่าจะเป็น ทีม Zenith Walker (เชียงใหม่), ทีมWolf Killer (เชียงใหม่), ทีม Bikini (สาขาเชียงใหม่), ทีม Loveเลย (รวมเพื่อนๆเชียงใหม่, ลำพูน) ทีม Five Hunter (เชียงใหม่) ฯลฯ แต่ละทีมก็ลงซ้อมกันแข็งขัน โดยการแข่งขันจะแข่งในแผนที่ที่กำหนด ภายในเวลา 20 นาทีใครฆ่าหมูคลั่งได้ไวที่สุดก็เป็นแชมป์รายการนี้ไปเลย แต่ความยากไม่ได้มีแค่ในเวลา 20 นาที เพราะพี่ๆ แกงค์มัมมี่มีกำหนดการแข่งเป็นแบบระดับฝันร้าย (ยากสุดในเกม) เรียกได้ว่าเริ่มเกมมากองทัพหมูก็เดินวิ่งขวิดสมาชิกในทีมกันอย่างอุตลุด แถมหมูคลั่งแบบฝันร้าย ยังมีความอึดถึกวิ่งไวมากกว่าเดิมอีกด้วย และหลังจากที่ใช้เวลากว่าครึ่งวันในที่สุดทีมที่พิชิตหมูบ้า ได้อย่างรวดเร็ว และใช้เวลาไปเพียง 10 นาทีนั่นก็คือทีม Zenith Walker (เชียงใหม่ ) และทีมรองแชมป์ก็คือทีม Wolf Killer (เชียงใหม่) โดยใช้เวลาไปเพียง 11 นาทีเศษ เรียกได้ว่าเวลาต่างกันเพียง 1 นาทีเท่านั้น โอ้บร๊ะเจ้า!!

ต้องขอบคุณแฟนๆ Xshot มากมายที่มาร่วมสนุกกันทั้งวัน และขอขอบคุณร้าน Ozone สาขาวงเวียนสันติธรรมที่เอื้อเฟื้อสถานที่แข่ง ขอบอกว่าใครต้องการเล่น Xshot และเกมในเครือวินเนอร์ออนไลน์ แบบสนุกสุดมันส์ เครื่องที่นี่เค้ารับประกันความแรงและลื่นไม่มีสะดุดด้วยเน็ตแบบ Hi Speed โอ กาสหน้าแกงค์มัมมี่จะไปแข่งบ่อยๆ นะคร้าบ ใครที่พลาดงานนี้ไม่ต้องเสียใจ แอบกระซิบนิดนึงงานนี้ทีมแชมป์และรองแชมป์เขามีเคล็ดลับดีๆ มาบอกเทคนิคในการเล่นโหมดหมูคลั่งด้วยจ้า

ในทีมนั้น ควรใช้ระเบิดพิษ หรือระเบิดแก๊สน้ำตาอย่างน้อย 2 คนขึ้นไป (หาซื้อได้จากกล่องของขวัญใน Item mall นะ จ๊ะ) ส่วนกลยุทธ์ที่เหลือก็คือ การจัดทีมแยกไปตามจุดที่หมูเกิดครับ แล้วใช้เวลาให้เร็วที่จะปาระเบิด 100 ลูกให้หมด จากนั้นถ้าใครตายให้รีบหาคนมาแทนตำแหน่งตัวเองแล้วรีบเดินมาจุดที่เพื่อนใน ทีมมาสำรองครับ สลับหมุนเวียนกันไปรับรองว่าหมู 2,000 ตัวใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีแน่นอนครับพี่น้อง!!

เรามาชมโฉมหน้าแชมป์ และรองแชมป์รายการนี้กันเลยคร้าบ

Zenith Walker กลุ่มผองเพื่อนชาวเชียงใหม่ที่ได้แชมป์รายการนี้

 

 

ทีมWolf Killer ที่สมาชิกในทีมนั้นมีสาวๆ มาลงด้วย WOW!!

 

  

ทีม 5 ยอดกุมาร อายุน้อยทั้งทีมแต่ฝีมือนั้นสมชื่อกุมารทองจริงๆ ^^

 

 

ทีม Five Hunter กับการลงแข่งขันครั้งแรก

 

ทีม Bikini ทีมเด็กแนวอินดี้ รุ่นใหม่ไฟแรง

 

 

ของรางวัลสุดแจ่ม !!สำหรับทีมชนะแจกไปเลย AK47 Golden และทรงผมแรร์(แจกยกทีมเจ้า)

ทีม Zenith Walker ย้ำอีกทีที่ชนะเพราะระเบิดพิษครับสังเกตที่ตัว มีติดไว้ตลอด 24 ช.ม.งับ

 

ใส่ครบเซ็ทนำเสนอโดยทีม Zenith Walker เราไปชมภาพบรรยากาศกิจกรรมในวันแข่งกันต่อเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            เห็น ฝีมือของแต่ละทีมไปแล้ว รู้สึกคันไม้คันมืออยากจัดทีมแข่งแบบนี้บ้างใช่ม้า... รับรองว่าเวลาซ้อมในทีม ขอให้มีระเบิดพิษแรงๆ สัก 2-3 คน การจะทำหมูรมควันนั้นไม่อยากแน่นอน และพี่น้องชาวกรุงเทพฯ อย่าลืมเตรียมทีมให้พร้อม ติดตามข่าวการแข่งครั้งใหญ่ได้ ที่นี่

www.xshot.winner.co.th/xshotv2/InfoPage.php?page=News&Id=613

เพื่อลงแข่งเฟ้นหาตัวแทนไปโชว์ Step ในงาน Big Festival ต.ค. นี้นะคร้าบ....

 
Advertisement
รูป CNN
โดย: CNN
ตั้งเมื่อ: 7 ต.ค. 10
เปิดดู: 1,246 ครั้ง
กระทู้นี้ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน