มหัศจรรย์การเดินทาง 2.0 พบกับการอัพเดตครั้งใหญ่ สนุกมันส์ เร้าใจกว่าทึ่เคย!! หมวด » ข่าวประชาสัมพันธ์เกม » ข่าวประชาสัมพันธ์เกมส์ » มหัศจรรย์การเดินทาง 2.0 พบกับการอัพเดตครั้งใหญ่ สนุกมันส์ เร้าใจกว่าทึ่เคย!!

 

ถ้าพูดถึงเกม มหัศจรรย์การเดินทาง สุด ยอดเกม MMORPG บนเว็บที่สมบูรณ์ที่สุดเกมหนึ่งของไทยแล้วเชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนต้องเคยได้สัมผัสความสนุกความมันส์กันมาแล้วไม่มากก็น้อย แต่ในครั้งนี้ความสนุกความเร้าใจจะยิ่งทวีขึ้นไปอีกหลายเท่าตัวเพราะทางทีม งาน SNSplus ได้ทำการอัพเกรดตัวเกม มหัศจรรย์การเดินทาง เป็นเวอร์ชั่น 2.0 สนุกมันส์เร้าใจยิ่งไปกว่าเดิม ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีการอัพเกรดอะไรบ้าง...

มหัศจรรย์การเดินทาง เวอร์ชั่น 2.0 มีการอัพเดตข้อมูลเพิ่มเติมมามีดังต่อไปนี้
1. เปิดเลเวลสูงสุดใหม่ที่สูงขึ้นและหน้าสัตว์เลี้ยงใหม่ๆ
2. เปิดแผนที่และด่านสำเนาใหม่ล่าสุด
3. เปิดภารกิจหลักใหม่ของเลเวล 80
4. เปิดตัวอาวุธประกายแสงใหม่ เลเวล 80
5. เปิดฟังก์ชั่นหินวิญญาญโมเสกประดับอาวุธรูปแบบใหม่
6. เปิดฟังก์ชั่นท้ารบข้ามเซิร์ฟเวอร์ได้
หน้าจอในรูปแบบใหม่จะยิ่งใช้งานง่ายยิ่งขึ้น 
เปิด แผงสัตว์เลี้ยง และสามารถทำการเปลี่ยนและตรวจสอบสถานะต่างๆของสัตว์เลี้ยงได้ที่หน้า สัญลักษณ์ 【สถานะ】【คุณสมบัติ】【สกิล】คลิกที่【เสริมสร้าง】ก็จะสามารถเปิดหน้าต่างเสริม สร้างของสัตว์เลี้ยงได้ ทำการฝึกวิชา เปิดตำราสกิล หรือลอกคราบ และไม่จำเป็นต้องเหมือนกับการเปิดน้ำเต้าจื่อจินและแผงสัตว์เลี้ยงสลับกัน เพื่อตรวจสอบ
นอก จากนั้น ความสามารถของสัตว์เลี้ยงก็จะมีช่องว่างในการอัพเกรดมากกว่าแต่ก่อนขึ้นเยอะ การเพิ่มประสิทธิภาพในการเปลี่ยนร่างและการเปิดตำราสกิลทำให้สัตว์เลี้ยงของ พวกเราสามารถที่จะได้รับสกิลเพิ่มขึ้น ด้านหลังเป็นการแนะนำให้แก่ทุกท่านอย่างละเอียด
ด่านบทรบใหม่ ทำลายเทพปีศาจ
ด่านรบบท ใหม่ได้เปิดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ BOSS รบตัวใหม่จะทำการทดสอบท่านในความสำเร็จที่ผ่านมาทั้งหมด ยุทโธปกรณ์การรบใหม่ทั้งหมดจะทำให้ท่านมีความสามารถมากยิ่งขึ้น และอาวุธเทพใหม่มากมายต่างๆ ที่จะทำให้ท่านเป็นยอดวีรบุรุษได้ ด่านบทรบ81ด่านจะมีอาวุธสุดยอดในเลเวล 80, 90 รอให้ท่านไปคว้ามาไป
แผนที่เส้นทางหลักใหม่ ป่วนสวรรค์
  ใน เรื่องราวเมื่อ 500 ปีก่อน สวนท้อที่เทพฉีเทียนได้เคยป่วนอาละวาดเมื่อครั้งก่อน ในช่วงนี้ได้มีสัตว์พิศดารเข้ามาอยู่หลายตัว เซียนไท่ไป๋แห่งเมืองฉางอันได้รู้เรื่องนี้เข้าก็กังวลเป็นอย่างมาก ได้ทำการติดต่อไปอย่างเทพเซียนต่างๆ ให้ได้ทราบเรื่องราวนี้
วิธี การเดียวที่จะสามารถจัดการเรื่องนี้ได้คือต้องเข้าไปอย่างตอนลึกของสวนท้อ ถึงจะทำการปลดปล่อย และทำการผจญภัยสู้รบในเส้นทางนี้ ท่านก็จะค้นพบว่าได้เดินเข้าไปอย่างเส้นทางของเลเวล 80 อย่างช้าๆ
หลัง จากปลดปล่อยเลเวล 80 ภารกิจเส้นทางหลักใหม่ ก็จะสามารถปลดปล่อยตามกันไปได้ ภารกิจใหม่นั้นแน่นอนว่าต้องเกี่ยวข้องกับแผนที่ใหม่---สวนท้อ เลเวล 80 ในแผนที่นั้น ท่านสามารถที่จะท้าดวลกับสาวพิรุณและเทพสายรุ้งได้ ความอดทนสัตว์เลี้ยงของเทพสายรุ้งที่ค่อนข้างสูงจากแต่เดิม หลังจากที่รูปแบบโยกเดือนย้ายดาราได้ทำการปล่อยออกมา จะทำให้มีโอกาสกลายเป็นที่นิยมอย่างมากยิ่งขึ้น
อาวุธประกายแสงใหม่ ฟ้าสาดส่อง เลเวล 80
เชื่อ ว่าอาวุธประกายแสงที่แสนสุกใสของเลเวล 70 ในแต่ละสำนักจะดึงดูดผู้เล่นได้ไม่น้อย และยังทำให้ผู้คนมากมายขนขวายที่จะไปตีเมืองจำลอง รวบรวมอาวุธเทพมากขึ้น ด้วยภายนอกและสถานะอันพิเศษที่แสนพร่างพรายของอาวุธเทพเลเวล 80 จะยิ่งทำให้ค่าผลต่างๆของยุทโธปกรณ์ยิ่งมีอานุภาพมากยิ่งขึ้น
แต่ทว่าการที่จะได้มันมาไม่ใช่เรื่องง่าย ขุนพลที่ตกอยู่ในด่านบทฝันร้ายจะถูกผนึกยุทโธปกรณ์เอาไว้ จำเป็นต้องใช้ยุทโธปกรณ์ขั้นสูงของศิษย์ร่วมสำนักเลเวล70 มาแก้ผนึกที่หอฟ้าราชันย์ที่ประตูฟ้าใต้ถึงจะได้รับยุทโธปกรณ์ขั้นสูงสำนัก ระดับ 80
แน่ นอน ท่านยังสามารถผ่านการท้ารบกับ BOSS ด่านบทรบในด่านฝันร้ายและด่านวีรบุรุษเพื่อที่จะได้รับอุปกรณ์แลกเปลี่ยน ใหม่----ผลึกฟ้าหมี่นวิถี และสิ่งทีได้รับการแลกเปลี่ยนทั้งหมดยังคงต้องใช้ยุทโธปกรณ์ในการเปิดผนึก
การอัพเกรดดาวใหม่ โมเสกใหม่
(ยุทโธปกรณ์เลเวล 80 ขีดสูงสุด 17 ดาว)
จาก การปลดปล่อยของเลเวล 80 การสร้างยุทโธปกรณ์ก็สามารถอัพเกรดขึ้นได้อีกขั้นหนึ่ง ตอนนี้ยุทโธปกรณ์เลเวล 80 สามารถอัพเกรดได้สูงสุด 14 ดาว นำการทดลองที่ยิ่งใหญ่มามอบให้แก่เหล่ามนุษย์
ยุทโธปกรณ์ 3 ช่อง ไม่ใช่ความน่าเป็นอีกต่อไป โมเสกหินวิญญาณก็ได้ทำการเปลี่ยนแปลงตามรูปแบบ การจะได้รับหินวิญญาณยอดเยี่มก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากอีกต่อไป ต้องการรู้รายละเอียดละก็ โปรดตามข้ามา !
เปิดฟังก์ชั่นท้ารบข้ามเซิร์ฟเวอร์ได้ (PVP ข้ามเซิร์ฟเวอร์)
(ตัวอย่างไอเทมที่เป็นของรางวัล)
การ แข่งขัน PK ข้ามเซิร์ฟเวอร์ของ 《มหัศจรรย์การเดินทาง》ทำการเปิดฉากครั้งแรกผ่านทางเซิร์ฟเวอร์ในรูปแบบการ ประลอง PK ทุกเขตรายการต่างก็มียอดฝีมือมารวมตัวกัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการชุมนุมประลองยุทธ แสดงถึงการประลองที่เป็นที่นิยมอันสูงสุด โดยผู้ที่เป็นหนึ่งจะได้ขนานนามว่าเป็น ราชันย์ 
การตั้งค่ารางวัลของการประลอง PK ข้ามเซิร์ฟเวอร์ครั้งแรก นอกจากห่อเศษหินดาวเก้าแสงและหินดาววิเศษระดับสุดยอดแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นยังทำให้ไดรับสมญานามที่โดดเด่นไม่เหมือนใครและไม่เคยมีมา ก่อน เพียงแค่มีกองทีมที่แข็งแกร่งก็สามารถจะได้รับแล้ว
ตำแหน่งและรางวัลการท้ารบข้ามเซิร์ฟเวอร์
1.ห่อเศษแผ่นอาวุธเทพประกายแสง*2+หินดาววิเศษระดับสุดยอด*1+นามขนาน :  ปางมารวิชัย(7วัน)
2.ห่อเศษแผ่นอาวุธเทพประกายแสง*1+หินดาววิเศษระดับสุดยอด*1+นามขนาน :  ปางโปรดสัตว์(7วัน)
3.ห่อเศษแผ่นอาวุธเทพประกายแสง*1+หินดาววิเศษระดับสุดยอด*1+นามขนาน :  อรหันต์กายทอง(7วัน)
4-8.ห่อเศษแผ่นอาวุธเทพประกายแสง*1+หินดาววิเศษเพิ่มดาวในตำนาน*1
9-12.ห่อเศษแผ่นอาวุธเทพประกายแสง*1
หมายเหตุ
ปางมารวิชัย  - โจมตีคู่เพิ่มขึ้น300 โจมตีคู่เพิ่มขึ้น8% พลังเลือดเพิ่มขึ้น2000 ความเร็วเพิ่มขึ้น200
ปางโปรดสัตว์ - โจมตีคู่เพิ่มขึ้น250 โจมตีคู่เพิ่มขึ้น7% พลังเลือดเพิ่มขึ้น1500 ความเร็วเพิ่มขึ้น150
อรหันต์กายทอง - โจมตีคู่เพิ่มขึ้น200 โจมตีคู่เพิ่มขึ้น6% พลังเลือดเพิ่มขึ้น1000 ความเร็วเพิ่มขึ้น100
นี้เป็นรายละเอียดคราวๆ ของการอัพเดตของเกม มหัศจรรย์การเดินทาง เวอร์ชั่น 2.0 เท่านั้นนะครับ ซึ่งรายละเอียดของระบบต่างๆ นั้นทางทีมงานจะนำมาเสนอให้เพื่อนๆ ชาว มหัศจรรย์การเดินทาง ได้ทราบกันแน่นอนในโอกาสต่อๆ ไป ถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ว่า มหัศจรรย์การเดินทาง เวอร์ชั่นใหม่จะสนุกแค่ไหนนั้นเข้าร่วมสนุกได้ที่ https://apps.facebook.com/th_wonderjourney หรือ http://webgame.snsplus.com/th_wonderjourney
ได้เลย ความสนุกกำลังรอเพื่อนๆ อยู่
 
รูป voun_yyyy
โดย: voun_yyyy
ตั้งเมื่อ: 14 ก.ย. 11
แท็ก:

แสดงความคิดเห็น กับกระทู้ มหัศจรรย์การเดินทาง 2.0 พบกับการอัพเดตครั้งใหญ่ สนุกมันส์ เร้าใจกว่าทึ่เคย!!


ไม่เกิน 800 ตัวอักษร

รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon

1 บวก 2 ได้เท่าไหร่ กรอกตัวเลขลงในช่องนี้  
ผู้สนับสนุน

MTha! Talk Ads

สนใจติดต่อ 02-100-8166