แนะนำเผ่าพันธุ์ทั้ง 10 เผ่า เกม Elder Scroll: Skyrim

ข่าวเกมส์หมวด เกมส์ PC เกมส์ Xbox 360

ขอแนะนำเผ่าพันธุ์ทั้ง 10 จากเกม Elder Scroll: Skyrim


เผ่า Altmer เป็นเผ่าเอลฟ์ชนชั้นสูง มีความสามารถด้านเวทย์มนต์ เผ่านี้จะอาศัยอยู่ในดินแดน Tamriel เผ่านี้มีความสามารถพิเศาคือสามารถฟื้นฟูพลังเวทยมนต์เร็วกว่าปกติและได้รับแต้มด้านเวทย์มนต์เพิ่มอีก 50 แต้ม

ความสามารถพิเศษของเผ่า Altmer
+10 Illusion, +5 Conjuration, Destruction, Restoration, Alteration, Enchanting


เผ่้า Argonian เป็นเผ่าที่มีหน้าตากึ่งสัตว์เลื้อยคลาน มีความชำนาญด้านโจมตีแบบกองโจร มีทักษะด้านสะเดาะกุญแจและขโมยของโดยไม่ให้คนอื่นรู้ เผ่านี้จะอาศัยในดินแดน Black Marsh เผ่านี้มีความสามารถพิเศษคือ ฟื้นฟูพลังชีวิตรวดเร็วเป็น 10 เท่า, ป้องกันเวทย์ประเภทเชื้อโรคและสามารถหายใจใต้น้ำได้

ความสามารถพิเศษของเผ่า Argonian
+10 Lockpicking, +5 Restoration, Alteration, Light Armor, Sneak, Pickpocket


เผ่า Breton เป็นเผ่าครึ่งคนครึ่งเอลฟ์ มีความสามารถด้านเวทย์มนต์เชิงป้องกันเป็นอย่างสูง เผ่านี้จะอาศัยอยู่ในเมือง High Rock เผ่านี้มีความสามารถดูดพลังเวทย์จากศัตรูและมีภูมิต้านทานป้องกันเวทย์ด้วย

ความสามารถพิเศษของเผ่า Breton
+10 Conjuration, +5 Alchemy, Illusion, Restoration, Alteration, Speech


เผ่า Bosmer เป็นเผ่าเอลฟ์ที่อาศัยตามธรรมชาติในป่า มีเชื้อสายของเอลฟ์ชนชั้นสูงกับดาร์คเอลฟ์ ทำให้มีความสามารถด้านความว่องไงและหลบซ่อนไม่ให้ศัตรูพบเจอได้ เผ่านี้มีความสามารถเรียกสัตว์ป่ามาเป็นพวกได้ และได้รับภูมิต้านทานด้านพิษกับเชื้อโรคมากกว่าเผ่าอื่น

ความสามารถพิเศษของเผ่า Bosmer
+10 Archery, +5 Alchemy, Light Armor, Sneak, Lockpicking, Pickpocket


เผ่า Dunmer เป็นเผ่าดาร์คเอลฟ์ มีความแข็งแรง,ฉลาดและมีความว่องไวมาก เผ่านี้จะอาศัยในเมือง Morrowind พร้อมกับมีความสามารถมีภูมิต้านทานเวทย์ไฟและสามารถให้ศัตรูโดนเวทย์ไฟเมื่ออยู่ใกล้กับผู้เล่น

ความสามารถพิเศษของเผ่า Dunmer
+10 Destruction, +5 Alchemy, Illusion, Alteration, Light Armor, Sneak


เผ่า Imperial เป็นเผ่ามนุษย์โดยกำเนิด เป็นผู้มีการศึกษา พูดจารู้เรื่องมีความคิด และมีระเบียบวินัยด้วย เผ่านี้จะเน้นใช้กำลังการต่อสู้และมีความเชี่ยวชาญเรื่องอาวุธเป็นหลัก ความสามารถของเผ่านี้คือ มีทักษะการหาทองเพิ่มกว่าปกติ

ความสามารถพิเศษของเผ่า Imperial
+10 Restoration, +5 Destruction, Enchanting, Heavy Armor, Block, One-Handed


เผ่า Khajiit เป็นเผ่าครึ่งสัตว์ครึ่งมนุษย์ อาศัยอยู่ในเมือง Elsweyr มีความสามารถด้านความว่องไวและแทรกซึมไม่ให้ศัตรูได้ทราบ เผ่านี้มีความสามารถคือ มองเห็นในที่มืดและเพิ่มการโจมตีมือเปล่าได้

ความสามารถพิเศษของเผ่า Khajiit
+10 Sneak, +5 Alchemy, One-Handed, Archery, Lockpicking, Pickpocket


เผ่า? Nord เป็นเผ่ามนุษย์ที่ตัวสูงกว่าเผ่าอื่นๆ มีจิตใจเป็นนักรบมาตั้งแต่เกิด มีกำลังกายที่กำยำ และสามารถเป็นทั้งทหารหรือทหารรับจ้าง เผ่านี้อาศัยอยู่ใน Skyrim และมีความสามารถพิเศษด้านภูมิต้านทานด้านน้ำแข็งหรือความหนาวได้ดี

ความสามารถพิเศษของเผ่า Nord
+10 Two-Handed, +5 Smithing, Block, One-Handed, Light Armor, Speech


เผ่า Redguard เป็นเผ่ามนุษย์ที่มีผิวคล้ำ มีจิตใจที่จะต่อสู้รบมาตั้งแต่เกิด ทำให้กลายเป็นนักรบชั้นเยี่ยม เผ่านี้จะอาศัยอยู่ใน Hammerfell มีความสามารถพิเศษการฟื้นฟูค่า Stamina กับมีภูมิต้านทานเรื่องพิษด้วย

ความสามารถพิเศษของเผ่า Redguard
+10 One-Handed, +5 Destruction, Alteration, Smithing, Block, Archery


เผ่า Orsimer เป็นเผ่าอ๊อค มีร่างกายที่กำยำ สามารถถืออาวุธหรือสวมเกราะหนักๆได้ เผ่านี้มีความสามารถคือ รับความเสียหายครึ่งหนึ่งและสามารถโจมตีสร้างความเสียหาย 2 เท่า

ความสามารถพิเศษของเผ่า Orsimer
+10 Heavy Armor, +5 Enchanting, Smithing, Block, Two-Handed, One-Handed

  : djnutn     : 14600

โหวตเกมส์

ถามหน่อย! ปีนี้คุณชอบเล่นเกม MOBA ตัวไหนอยู่ ?

ดูผลโหวต

Loading ... Loading ...