The Wolfz Gaming Lounge

The Wolfz Gaming Lounge ร้านเกมสุดหรูบริหารงานโดย Jay Chou

นอกจาก Jay Chou จะเป็นนักร้องนักแสดงแล้ว ยังเป็นนักลงทุนผู้คลั่งไคล้ e-Sports อีกด้วย The Wolfz Gaming Lounge ร้านเกมขนาดใหญ่บนเนื้อที่กว่า 1,700 ตารางเมตร ตั้งอยู่ที่มณฑลเซินเจิ้น…

CABAL E-SPORT TOURNAMENT 2017 by True Money & Red Bull Extra เปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ ชิงเงินรางวัลกว่า 5 แสน!

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา CABAL Online สุดยอดเกม Action MMORPG จาก PLAYPARK.COM จัดงานแถลงข่าวเปิดศึกการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่กับ CABAL E-SPORT TOURNAMENT 2017 by True Money…

Zula Online

Zula Online 1st Contender Tournament รอบ Offline ชิงรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท

เทศกาลล่ารางวัลมาถึงแล้ว! Zula Online เปิดตัว 8 ทีมสุดท้าย ลุยศึกการแข่งขัน 1st Contender Tournament ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ามากกว่า 100,000 วันที่ 23 เมษายน…

e-Sport ไทยผงาด! ล้วงลึก 4 หนุ่มทีมชาติไทย Hearthstone ก่อนสู้ศึก HGG ประเดิมแพทช์ใหม่ Ungoro

สัมภาษณ์ 4 หนุ่มทีมชาติไทย นักกีฬา e-Sport บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ..! ใกล้เปิดศึกทัวร์นาเมนท์ระดับโลก Hearthstone Global Games (HGG)  ต้อนรับแพทช์ใหม่ล่าสุด Journey to Un’Goro…

e-Sport

ตื่นเถิดชาวไทย e-Sport ถูกบรรจุเป็นกีฬาใน Asian Games 2022 อย่างเป็นทางการแล้ว!

ชาวโลกพร้อมแล้ว ชาวไทยพร้อมกันหรือยัง? e-Sport กีฬาอิเลคทรอนิกส์ที่คนทั่วโลกยอมรับ แต่ยังคงเป็นสิ่งที่เป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่ในสังคมไทยนั้น ล่าสุด Olympic Council of Asia (OCA) ได้ประกาศว่า e-Sport จะถูกบรรจุลงในการแข่งขัน Asian Games…

True Money

ง่ายๆ แค่มีบัตร True Money ก็เติม Coin เชียร์ทีมโปรดได้แล้ว!!

เติม Coin เชียร์ทีมโปรด!! แบบนี้ก็ได้หรอ ตอนนี้แค่มีบัตร True Money ก็เติม Coin ได้แล้ว และสามารถนำ Coin มาซื้อ Emo-Ticket ร่วมโหวต…

DOTA2 The Open Tournament

DOTA2 The Open Tournament มาร่วมเป็นสุดยอดทีมการแข่งขันสู่ระดับมืออาชีพ!

ร่วมเป็นสุดยอดทีมการแข่งขันสู่ระดับมืออาชีพ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท สมัครวันนี้ – 20 เม.ย. 2560 นี้เท่านั้น หลังจากเปิดรับสมัคร DOTA2 The Open Tournament ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เรียกได้ว่าได้รับความสนใจจากสาวก…

Infestation Pro League 2017

Infestation Pro League 2017 เปิดรับสมัครรอบคัดเลือก เฟ้นหานักกีฬา esport สู่สมรภูมิระดับประเทศ!

Infestation Pro League 2017 ตำนานบทใหม่กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว ! กับการแข่งขันรอบคัดเลือก บันไดก้าวแรกที่จะพาคุณไปสู่ระดับประเทศ นี่คือ 1 ในการแข่งขันหลักอย่างเป็นทางการของปี 2017 เพื่อที่จะเฟ้นหาทีมนักกีฬา esports ไทยให้ก้าวขึ้นไปอีกขั้น โอกาสของคุณมาถึงแล้ว…

Com2uS จัดแข่ง Summoners War ครั้งแรก เตรียมก้าวสู่ e-Sports ระดับโลก

World Arena Invitational for Summoners War ผู้เล่นร่วมงานนับพัน ผู้ชมถ่ายทอดสด กว่า 3,000 คน Com2uS จัดงานแข่งขันครั้งใหญ่ของเกม Summoners War ครั้งแรก โดยใช้ชื่องานว่า…

Infestation Thailand Championship

Infestation Thailand Championship 2016 G2WP หอบเงินล้านกลับบ้าน

จากการขับเคี่ยวสุดดุเดือดมาตลอดทั้งปี จนเหลือ 4 ทีมสุดแกร่งที่ต่างก็เผชิญหน้ากันและฟาดฟันอย่างไม่มีใครยอมใคร Infestation Thailand Championship 2016 สมรภูมิเดือด เฟ้นหาแชมป์ประเทศไทยจบลงไปแล้ว กับศึกการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่แห่งปี  ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1,800,000 บาท! ในที่สุดเราก็ได้ผู้ชนะกันแล้ว…

Extreme Games 2017

คัมภีร์เที่ยวงาน Extreme Games 2017 รวมลิ้งก์ครบจบที่คลิกนี้!

เตรียมพร้อมกันให้ดี! งานเกมส์สุดยิ่งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นแล้ว! Extreme Games 2017 งานเกมส์ที่เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! ความสนุกและความบันเทิงมากมายถูกรวบรวมไว้แล้วที่งานนี้ แสงสีเสียงจัดเต็มตลอด 2 วัน! กิจกรรมและของแจกมากมายก็ขนมาแบบจัดหนักไม่น้อยหน้า ภายในงานนี้จะมีไฮไลท์กิจกรรมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย! –  Login Get…

Vainglory

Vainglory ได้อัพเดทเวอร์ชั่น 2.2 เตรียมตัวพบกับ Grumpjaw แล้ววันนี้

อัพเดทแพทช์โน้ต  2.2: ฮีโร่ใหม่ GRUMPJAW และแผนที่ใหม่ Vainglory กับแพทช์ใหม่ 2.2 ที่มาพร้อมฮีโร่สาย Tank ตัวใหม่, แผนที่และสกินใหม่ๆ อีกเพียบ มีอะไรบ้างไปติดตามกันได้เลย ฮีโร่ตัวใหม่:…

Extreme Games 2017

Extreme Games 2017 การแข่ง E-Sport ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท

ระเบิดศึกการแข่งขัน E-Sport รอบชิงแชมป์ระดับประเทศของเกมสุดฮิตอย่าง Infestation และเกม Ragnarok Online Extreme Games 2017 การแข่ง E-Sport ที่ขับเคี่ยวกันมาอย่างดุเดือดกับรอบคัดเลือกจนเหลือเพียงทีมที่แกร่งที่สุดของปีนี้ ทีมใดจะได้คว้าชัยเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย พร้อมรับรางวัลเงินสดรวมสูงสุดกว่า…

Point Blank Mobile

Point Blank Mobile 2 VS 2 SUBMACHINEGUN Tournament เปิดรับสมัครแล้ววันนี้

ศึกแห่งศักดิ์ศรีเริ่มขึ้นแล้ว!! Point Blank Mobile เปิดศึกกระสุนเดือดครั้งแรกในปี 2017 กับการเฟ้นหาสุดยอดคู่หูคู่แกร่ง เซียนปืนกลเบา Submachinegun! ในการแข่ง  2 VS 2 SUBMACHINEGUN Tournament…

Total War Arena มหากาพย์แห่งสงครามแบบ 10v10 สุดยิ่งใหญ่มาแล้ว!

เตรียมตัวให้พร้อม กับมหากาพย์แห่งสงครามด้วยกลยุทธ์ไร้ที่ติที่คุณจะได้เป็นผู้สั่งการ! Total War Arena เกมที่เกมเมอร์ทั่วโลกตั้งตาคอย เหล่าผู้เล่นจะได้เลือกสวมบทบาทเป็นผู้บัญชากองกำลังทหารที่มีชื่อเสียงอ้างอิงตามประวัติศาสตร์จริง และนำกองทัพของตนเข้าเปิดศึกทำสงครามกับกองทหารฝ่ายตรงข้ามของผู้เล่น ระบบที่รองรับ PVP ได้ถึง 10 ต่อ 10 ติดตาม WARGAMING ประเทศไทย…

E-Sport

FiveTrashPlayer คว้าแชมป์ E-Sport Thailand M-League : Bodindecha The Battle

มาร่วมแสดงพลังของ E-Sport ให้สังคมไทยได้รับรู้ถึงพลังวัยรุ่นแห่งอนาคตกันเถอะ E-Sport กีฬาสำหรับคนรุ่นใหม่ Thailand M-League : Bodindecha The Battle ปิดฉากการแข่งขันลงไปเป็นที่เรียบร้อย กับการแข่งขันเกม DotA2 ระดับชั้นมัธยมศึกษา ที่จัดการแข่งขันโดยน้องๆ…

ESPORT

Prize Pool สิ่งที่นักกีฬา ESPORT จำเป็นต้องรู้ ก่อนล่าเงินรางวัล

เงินรางวัลของการแข่งขันนั้น แท้จริงมาจากไหน วันนี้มีคำตอบ! ESPORT หรือกีฬาประเภทหนึ่งที่แข่งขันกันด้วยเกมคอมพิวเตอร์ ปัจจุบันได้รับการยอมรับจากหลายๆ วงการ เกมเมอร์ไทยของเราก็ไปแข่งขันในระดับประเทศ สร้างชื่อเสียงกลับมามากมาย แต่อย่างไรก็ตามการแข่งขันในไทยถึงแม้จะมีมากมายหลายสนาม แต่เงินรางวัลนั้นก็ยังไม่สูงพอ แชมป์รายการใหญ่เงินรางวัลอยู่ที่ 30,000 บาท หรือแชมป์รายการประเทศ 50,000 –…

Infestation Newbie Lover ต้อนรับผู้รอดชีวิตหน้าใหม่ รับเซตไอเทมฟรี

Newbie Lover ต้อนรับผู้รอดชีวิตหน้าใหม่ รับเซตไอเทมฟรี บวกมันส์ตลอดกุมภาพันธ์นี้ Infestation ต้อนรับเดือนแห่งความรัก เพียงสมัครไอดีเกมใหม่ภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ พี่บี้แจกให้เลยเซตไอเทมเริ่มต้น ที่มาพร้อมกับหน้ากาก ” Masquerade Mask” สุดหวานน~ ♥ จัดให้เลย ฟรีๆ! ด่วน แจกแค่เดือนนี้เท่านั้นนะ ใครยังไม่มี ห้ามพลาดจ้า สมัครไอดีใหม่…

Overwatch

ดีต่อใจ! Overwatch ปรับสมดุล Bastion ใหม่ จัดเต็มทุกสกิล

ถ้า Bastion เจอนายเมื่อไหร่ จบเกมเมื่อนั้น เกมเมอร์ท่านหนึ่งได้กล่าวไว้ (จริงดิ!) Overwatch ได้ประกาศผ่านทาง Official Website โดย Geoff Goodman (Principal Designer) ได้โพสต์ไว้ที่ forum เกี่ยวกับรายละเอียดของการปรับสมดุล Bastion ไว้หลักๆ 3…

ตรุษจีน

ตรุษจีน จัดความเฮงกับสติ๊กเกอร์ โฮชิ ที่ Live E-sport My Arena

ต้อนรับตรุษจีนกับสติกเกอร์สุดพิเศษ! โฮชิ เฮง เฮง เฮง ตรุษจีน จัดความเฮง!! ให้แคสเตอร์คนโปรด ที่ Live E-sport My Arena วันนี้-1 มีนาคม เท่านั้น…