Lenovo

Lenovo จับมือ ESL ส่ง Legion Y720 สนับสนุน eSports ในการแข่งขันในทัวร์นาเม้นท์ระดับโลก

ปฏิวัติวงการเกม ด้วย Legion Y720 จาก เลอโนโว ผู้สนับสนุนนักกีฬาอีสปอร์ตใช้ในการแข่งขันในทัวร์นาเม้นท์ระดับโลก Lenovo (เลอโนโว) เตรียมส่งผลิตภัณฑ์ซับแบรนด์น้องใหม่ Lenovo Legion เข้าเป็นผลิตภัณฑ์หลักสนับสนุน สำหรับการแข่งขัน ESL CS:GO…

Hearthstone Global Games

Thailand VS USA ใน Hearthstone Global Games ศุกร์ที่ 19 พค.นี้ 8 โมงตรง..ห้ามพลาด!

4 หนุ่มไทย ตัวแทนความหวังของชาติ ฝึกหนักใน Academy พร้อมชนอเมริกา ศุกร์ที่ 19 พค.นี้ 8 โมงตรง!! ผ่านมาแล้ว 1 เดือน กับการแข่งชิงแชมป์โลกของรายการ…

สุดอบอุ่น! รวมพลเหล่าสาวก Hearthstone Thailand กับงานมิตติ้งครั้งแรกของปี 2017

จบกันไปสดๆ ร้อนๆ กับงาน Hearthstone Fireside Gatherings ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 – 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา นับได้ว่าเป็นงานมีตติ้งครั้งแรกของปี 2017 ที่มีแฟนๆ ชาว…

ZULA Online

ZULA Online 2nd Contender Tournament เปิดรับสมัครแล้ว!

การแข่งขันเพื่อค้นหาทีมเจ้าพ่อมาเฟียครั้งที่ 2 มาถึงแล้ว ZULA Online 2nd Contender Tournament เปิดรับสมัครแล้ว! หลังจากครั้งที่ผ่านมา ทีม All by Logitech ได้ครองแชมป์ไปแล้ว…

Crossfire Legends FPS ตัวพ่อ ล่อหมดแม็ก เปิดให้บริการแล้ววันนี้ทาง Android!

FPS ตัวพ่อ ล่อหมดแม็ก ลงมือถือแล้วในระบบ Android! Crossfire Legends เกมมือถือแนว FPS ตัวพ่อ ล่อหมดแม็ก อันดับ 1 ในเอเชีย จากความร่วมมือของ…

Dota 2

Dota 2 THE INTERNATIONAL 2017 BATTLE PASS สงครามครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้นแล้ว!

Dark Reef Terrain แผนที่เกมแบบใหม่ที่จะได้มาจากการตะลุยเกมผ่าน Battle Pass นี้เท่านั้น! Dota 2 ได้ปล่อยแพทช์อัปเดตของฤดูกาลใหม่ The International 2017 Battle Pass หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า TI7…

DOTA 2 ชวนลุ้นของรางวัลลิขสิทธิ์แท้ จัดเต็มจุใจตลอดทัวร์นาเมนต์ที่ My Arena

DOTA2 The Open Tournament เริ่มแข่งขัน 2 พฤษภาคมนี้แล้ว มีกิจกรรมลุ้นรับของมาฝากด้วย ลุ้นรับทันที ของรางวัลมากมายจาก DOTA 2 ไม่ว่าจะเป็น ของ Premium…

The Wolfz Gaming Lounge

The Wolfz Gaming Lounge ร้านเกมสุดหรูบริหารงานโดย Jay Chou

นอกจาก Jay Chou จะเป็นนักร้องนักแสดงแล้ว ยังเป็นนักลงทุนผู้คลั่งไคล้ e-Sports อีกด้วย The Wolfz Gaming Lounge ร้านเกมขนาดใหญ่บนเนื้อที่กว่า 1,700 ตารางเมตร ตั้งอยู่ที่มณฑลเซินเจิ้น…

CABAL E-SPORT TOURNAMENT 2017 by True Money & Red Bull Extra เปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ ชิงเงินรางวัลกว่า 5 แสน!

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา CABAL Online สุดยอดเกม Action MMORPG จาก PLAYPARK.COM จัดงานแถลงข่าวเปิดศึกการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่กับ CABAL E-SPORT TOURNAMENT 2017 by True Money…

Zula Online

Zula Online 1st Contender Tournament รอบ Offline ชิงรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท

เทศกาลล่ารางวัลมาถึงแล้ว! Zula Online เปิดตัว 8 ทีมสุดท้าย ลุยศึกการแข่งขัน 1st Contender Tournament ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ามากกว่า 100,000 วันที่ 23 เมษายน…

e-Sport ไทยผงาด! ล้วงลึก 4 หนุ่มทีมชาติไทย Hearthstone ก่อนสู้ศึก HGG ประเดิมแพทช์ใหม่ Ungoro

สัมภาษณ์ 4 หนุ่มทีมชาติไทย นักกีฬา e-Sport บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ..! ใกล้เปิดศึกทัวร์นาเมนท์ระดับโลก Hearthstone Global Games (HGG)  ต้อนรับแพทช์ใหม่ล่าสุด Journey to Un’Goro…

e-Sport

ตื่นเถิดชาวไทย e-Sport ถูกบรรจุเป็นกีฬาใน Asian Games 2022 อย่างเป็นทางการแล้ว!

ชาวโลกพร้อมแล้ว ชาวไทยพร้อมกันหรือยัง? e-Sport กีฬาอิเลคทรอนิกส์ที่คนทั่วโลกยอมรับ แต่ยังคงเป็นสิ่งที่เป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่ในสังคมไทยนั้น ล่าสุด Olympic Council of Asia (OCA) ได้ประกาศว่า e-Sport จะถูกบรรจุลงในการแข่งขัน Asian Games…

True Money

ง่ายๆ แค่มีบัตร True Money ก็เติม Coin เชียร์ทีมโปรดได้แล้ว!!

เติม Coin เชียร์ทีมโปรด!! แบบนี้ก็ได้หรอ ตอนนี้แค่มีบัตร True Money ก็เติม Coin ได้แล้ว และสามารถนำ Coin มาซื้อ Emo-Ticket ร่วมโหวต…

DOTA2 The Open Tournament

DOTA2 The Open Tournament มาร่วมเป็นสุดยอดทีมการแข่งขันสู่ระดับมืออาชีพ!

ร่วมเป็นสุดยอดทีมการแข่งขันสู่ระดับมืออาชีพ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท สมัครวันนี้ – 20 เม.ย. 2560 นี้เท่านั้น หลังจากเปิดรับสมัคร DOTA2 The Open Tournament ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เรียกได้ว่าได้รับความสนใจจากสาวก…

Infestation Pro League 2017

Infestation Pro League 2017 เปิดรับสมัครรอบคัดเลือก เฟ้นหานักกีฬา esport สู่สมรภูมิระดับประเทศ!

Infestation Pro League 2017 ตำนานบทใหม่กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว ! กับการแข่งขันรอบคัดเลือก บันไดก้าวแรกที่จะพาคุณไปสู่ระดับประเทศ นี่คือ 1 ในการแข่งขันหลักอย่างเป็นทางการของปี 2017 เพื่อที่จะเฟ้นหาทีมนักกีฬา esports ไทยให้ก้าวขึ้นไปอีกขั้น โอกาสของคุณมาถึงแล้ว…

Com2uS จัดแข่ง Summoners War ครั้งแรก เตรียมก้าวสู่ e-Sports ระดับโลก

World Arena Invitational for Summoners War ผู้เล่นร่วมงานนับพัน ผู้ชมถ่ายทอดสด กว่า 3,000 คน Com2uS จัดงานแข่งขันครั้งใหญ่ของเกม Summoners War ครั้งแรก โดยใช้ชื่องานว่า…

Infestation Thailand Championship

Infestation Thailand Championship 2016 G2WP หอบเงินล้านกลับบ้าน

จากการขับเคี่ยวสุดดุเดือดมาตลอดทั้งปี จนเหลือ 4 ทีมสุดแกร่งที่ต่างก็เผชิญหน้ากันและฟาดฟันอย่างไม่มีใครยอมใคร Infestation Thailand Championship 2016 สมรภูมิเดือด เฟ้นหาแชมป์ประเทศไทยจบลงไปแล้ว กับศึกการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่แห่งปี  ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1,800,000 บาท! ในที่สุดเราก็ได้ผู้ชนะกันแล้ว…

Extreme Games 2017

คัมภีร์เที่ยวงาน Extreme Games 2017 รวมลิ้งก์ครบจบที่คลิกนี้!

เตรียมพร้อมกันให้ดี! งานเกมส์สุดยิ่งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นแล้ว! Extreme Games 2017 งานเกมส์ที่เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! ความสนุกและความบันเทิงมากมายถูกรวบรวมไว้แล้วที่งานนี้ แสงสีเสียงจัดเต็มตลอด 2 วัน! กิจกรรมและของแจกมากมายก็ขนมาแบบจัดหนักไม่น้อยหน้า ภายในงานนี้จะมีไฮไลท์กิจกรรมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย! –  Login Get…

Vainglory

Vainglory ได้อัพเดทเวอร์ชั่น 2.2 เตรียมตัวพบกับ Grumpjaw แล้ววันนี้

อัพเดทแพทช์โน้ต  2.2: ฮีโร่ใหม่ GRUMPJAW และแผนที่ใหม่ Vainglory กับแพทช์ใหม่ 2.2 ที่มาพร้อมฮีโร่สาย Tank ตัวใหม่, แผนที่และสกินใหม่ๆ อีกเพียบ มีอะไรบ้างไปติดตามกันได้เลย ฮีโร่ตัวใหม่:…

Extreme Games 2017

Extreme Games 2017 การแข่ง E-Sport ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท

ระเบิดศึกการแข่งขัน E-Sport รอบชิงแชมป์ระดับประเทศของเกมสุดฮิตอย่าง Infestation และเกม Ragnarok Online Extreme Games 2017 การแข่ง E-Sport ที่ขับเคี่ยวกันมาอย่างดุเดือดกับรอบคัดเลือกจนเหลือเพียงทีมที่แกร่งที่สุดของปีนี้ ทีมใดจะได้คว้าชัยเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย พร้อมรับรางวัลเงินสดรวมสูงสุดกว่า…

Point Blank Mobile

Point Blank Mobile 2 VS 2 SUBMACHINEGUN Tournament เปิดรับสมัครแล้ววันนี้

ศึกแห่งศักดิ์ศรีเริ่มขึ้นแล้ว!! Point Blank Mobile เปิดศึกกระสุนเดือดครั้งแรกในปี 2017 กับการเฟ้นหาสุดยอดคู่หูคู่แกร่ง เซียนปืนกลเบา Submachinegun! ในการแข่ง  2 VS 2 SUBMACHINEGUN Tournament…