เกม Cooking Mama

ข่าวเกมส์หมวด เกมส์ Facebook

Game Cooking Mama on Facebook

เกม Cooking Mama นี้เป็นเกมทำอาหาร ซึ่งจะมีวิธีทำหลายรูปแบบแล้วแต่ประเภทของอาหารที่จะขึ้นอยู่กับ level ที่เราทำถึงคะเริ่มทำอาหารกันเลย เริ่มทำเมนูแรกคือ Toast with butter (ขนมปังทาเนย) ซึ่งจะเป็นเมนูอาหารที่ผู้เริ่มเล่นครั้งแรกจะได้ทำเมนูนี้เพื่อเป็นการฝึ การทำอาหารแบบง่ายๆ กันก่อนคะ

เมนู Toast with butter โดยให้จะใช้เมาส์ในการเอาเนยทาบนขนมปัง โดยการใช้เมาส์คลิกบนเนยแล้วเอามาทาบนขนมปังบนบริเวณที่มีเส้นปะสีเหลืองให้ ทั่วซึ่เราจะคลิกเอาเนยมาทากี่ครั้งก็ได้เพื่อทาเนยให้ทั่ว

เสร็จจากเมนู Toast with butter ก็จะเป็นเมนูที่ 2 ซึ่งเป็นเมนูต่อไปที่ทำง่ายนั่นก็คือเมนู ORANGF JUICE มีวิธีทำก็ง่ายๆคะเพียงแค่ใช้เมาส์คลิกที่เยือกน้ำกดค้างแล้วยกเยือกเทน้ำลง ในแก้วก็เป็นอันเสร็จเมนูนี้คะเราก็จะได้น้ำส้มมาหนึ่งแก้ว

หลังจากเราได้น้ำส้มมาแล้วก็ทำขั้นตอนถัดไปเลยคะใช้ เมาส์คลิกที่ CONTINUE เพื่อดำเนินการต่อคะและสามารถกด SHARE ให้เพื่อนๆได้ทราบว่าตอนนี้เราทำเมนูอะไรอยู่ตอนนี้ก็จะปรากฎบนหน้า facebook ของเราคะเมื่อเราทำเสร็จเมนูที่ 2 แล้วเราก็จะได้รับ BONUS! เป็นวัตถุดิบไว้ใช้ทำเมนูต่อๆไปคะ หน้าเมนูเราก็จะมี 2 เมนูแล้วนะคะ ต่อไปเราจะทำการเลือกเมนูทั้ง 2 ลงในจานด้านข้างขวาเพื่อวางขายคะซึ่งในตอนเริ่มเกมแรก ๆ ก็จะมีจานให้วางเพียง 2 จานเท่านั้นตามประเภทเมนูอาหารคะ ก็จะมีประเภทของ DRINKS และ APPETIZERS เท่านั้นก่อนประเภทที่3 และ 4 ก็จะเปิดให้วางก็ต่อเมื่อเราเลื่อน LAVEL เราสูงขึ้นคะ คลิกที่เมนูทั้งสองก็จะลงไปในจานตามประเภทของอาหารคะ??????? อยากให้เพื่อนๆ?ทดลองเล่นเกม Cooking Mama ดูสำหรับใครที่ยังไม่เคยเล่นหรือคนที่กำลังเล่นอยู่ก็คงจะสนุกกับเกมส์นี้มากอย่างดิฉันเช่นกันคะ

คลิปวีดีโอ แนะนำ เกมส์ Cooking Mama

, ,

  : Game MThai     : 893

โหวตเกมส์

ถามหน่อย! ปีนี้คุณชอบเล่นเกม MOBA ตัวไหนอยู่ ?

ดูผลโหวต

Loading ... Loading ...