เกมแฟลช

เกมรถแข่ง

เกมส์แข่งรถ Drag Racer v3 สุดมันส์

เกมส์แข่งรถ Drag Racer v3 สุดมันส์

เกมส์แข่งรถ Drag Racer v3 สุดมันส์ แข่งรถเก็บตังเพื่อซื้อรถหรือแต่งรถคันที่คุณขับให้แรงขึ้นไปอีก โดยที่คุณสามารถซื้อรถระดับสูงไปได้เรื่อยๆ ถ้ามีตังอะนะ

เกมปลูกผัก

เกมส์ปลูกผักเฮเดย์ Farmland Hayday

เกมส์ปลูกผักเฮเดย์ Farmland Hayday

เล่นเกมส์ปลูกผักเฮเดย์ Farmland Hayday เกมส์นี้เราก็จะมาจำลองการใช้ชีวิตแบบชนบทที่จะต้องมาทำเกษตรโดยเราจะมี ฟาร์มของตัวเราเองอยู่และก็จะต้องมาสร้างฟาร์มของเราให้เจริญรุ่งเรืองทั้ง การปลูกผัก ปลูกต้นไม้ รวมถึงการสร้างบ้านที่ยิ่งใหญ่ของเรา ตอนแรกเกมส์ก็จะให้เรามาไว้ $5000 ซึ่งเราก็จะต้องนำเงินเหล่านี้มาใช้ประโยชน์ให้ได้มากที่สุด วิธีเล่นเกมส์ปลูกผักเฮเดย์ Farmland Hayday เราก็ใช้เมาส์ในการเล่นเกมส์นี้…

เกมต่อสู้

Cat VS. Dog เกมส์หมาแมว ทะเลาะกัน !

Cat VS. Dog เกมส์หมาแมว ทะเลาะกัน !

เกมส์แคชชวลของเจ้าหมาและเจ้าแมว โยนสิ่งของตกลงโดนคู่ต่อสู้ ผู้เล่นจะต้องอาศัยวิถีโค้งและความแรงของการโยน สอดคล้องกับลมที่พัดไปมาเพื่อให้ขว้างตกลงศีรษะของคู่ต่อสู้ ผู้เล่นคนใดที่พลังชีวิตหมดก่อนจะเป็นฝ่ายแพ้

เกมทำอาหาร

สัมภาษณ์พิเศษผู้พัฒนาเกม Summoners War เกี่ยวกับ World Arena

ขอเชิญพบกับการสัมภาษณ์คุณ จอง มิน ยอง (Min-young Jung) ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตเกมของ Com2uS Summoners War: Sky Arena จาก Com2uS นับว่าเป็นเกมมือถืออันดับต้นๆ…

เกมจับคู่

เกมส์จับคู่เพชร Tinkerbell’s Jewel Jumble

เกมส์จับคู่เพชร Tinkerbell’s Jewel Jumble

เกมส์จับคู่เพชรหลากสี น่ารัก กับตัวละครที่คุณชื่นชอบ คือนางฟ้าตัวน้อย Tinkerbell’s ที่จะพาน้องๆ ไปเล่นเกมส์จับคู่เพชรสนุกๆ มาเล่นเกมส์ เกมส์จับคู่เพชร Tinkerbell’s Jewel Jumble กันเลย…

เกมกีฬา

เกมส์ฟุตบอล Side Kick 2007

เกมส์ฟุตบอล Side Kick 2007

เกมส์ฟุตบอล Side Kick 2007 สุดมันส์ โดยที่เกมส์นี้เพื่อนๆ จะได้รับบทคุมเป็นทีม ที่ตนเองเลือกหรือชื่นชอบนั้นเอง

เกมยิง

เกมส์ทำฟาร์มยิงไก่ Cock  Shooter

เกมส์ทำฟาร์มยิงไก่ Cock Shooter

เล่นเกมส์ทำฟาร์มยิงไก่ Cock  Shooter มารับบทเป็นมือปืน ในการกำจัดไก่ที่มาคุกคามในฟาร์มของเรา วิธีเล่นเกมส์ทำฟาร์มยิงไก่ Cock  Shooter ใช้เมาท์ควบคุมและคลิกเพื่อยิงไก่ ที่มาคุกคามฟาร์มของเรา ในเกมส์ทำฟาร์มยิงไก่ Cock Shooter    

เกมไพ่

เกมฝึกสมอง

เกมส์จับคู่ Mahjong Connect สนุกขำๆ

เกมส์จับคู่ Mahjong Connect สนุกขำๆ

เกมส์จับคู่ Mahjong Connect สนุกขำๆ เกมส์นี้เล่นง่ายมากๆ แม้แต่เด็กโคตรๆ ก็เล่นได้ แค่จับเม้าส์และก็คลิกเท่านั่น สำหรับเกมส์นี้เพียงแค่

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user