My Arena

จัดหนักจัดเต็ม รับโชคสองต่อ! ง่ายๆ เพียงผูก True Money Wallet กับ My Arena รับเลยไม่ต้องลุ้น

รับเงินเข้ากระเป๋าฟรี 30 บาท ได้จริงไม่ต้องลุ้น! True Money Wallet กับ My Arena เปิดกิจกรรมสมนาคุณ จัดหนัก จัดเต็ม รับโชคสองต่อ! วิธีการก็แสนจะง่าย…

LINE เกมเศรษฐี

LINE เกมเศรษฐี กิจกรรมพิเศษฉลองตัวละครใหม่สุดลิมิเต็ดจาก LINE FRIENDS

ตัวละครใหม่ลิมิเต็ดสุดน่ารักจาก LINE FRIENDS มาแล้ว LINE เกมเศรษฐี เกมมือถืออันดับ 1 ครองใจชาวไทยจาก LINE GAME เปิดตัวตัวละครใหม่ลิมิเต็ดสุดพิเศษจาก LINE FRIENDS ทั้ง…

Majestia

Majestia เปิดให้บริการ เล่นได้ทั่วโลกพร้อมเกาหลี 25 พฤษภาคมนี้แน่นอน

เกมวางแผนการรบใหม่ล่าสุดจาก Com2uS มาแล้ว Majestia เกมแนววางแผนแบบ real-time ซึ่งพัฒนาโดย Tino Games จาก Com2uS เริ่มเปิดให้บริการชิมลางในประเทศไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊าก่อนในวันที่ 21 พ.ค. เพื่อดูแนวโน้มตลาดเกม…

ไดมาไคมูระ

บทสรุป ไดมาไคมูระ เกมเมก้าไดร์ฟโคตรยากยุค 90 ลงมือถือแล้ว!

ความยากของเกมในปัจจุบัน เทียบไม่ได้เลยกับเกม 16 บิทยุค 90 เกมนี้ ไดมาไคมูระ (大魔界村) แปลเป็นไทยตรงๆ ว่า “หมู่บ้านปีศาจ” (魔界村 มาไคมูระ) ส่วนคำว่า “大”…

War of Warship

สงครามแห่งน่านน้ำกำลังจะเริ่มแล้วใน War of Warship เล่นพร้อมกัน 4 ประเทศแล้ววันนี้

ใครจะเป็นหนึ่งในอาณานิคมที่ยิ่งใหญ่แห่งน่านน้ำแปซิฟิกนี้ ต้องมาวัดกัน!! เอาใจเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมแนววางแผนการรบแบบ Real Time Strategy (RTS) กับเกม War of Warship (WoW) ยุทธการเรือรบมหาสมุทร ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์สงครามเรือรบทางทะเลอันยิ่งใหญ่พร้อมกันถึง 4…

Royal Blood

Royal Blood MMORPG ใหม่จาก GAMEVIL เผยรายละเอียดเกมพร้อมวีดีโอล่าสุด ณ Unity Korea

รายงานความคืบหน้าของเกม MMORPG ฟอร์มยักษ์จาก Gamevil อีกเกมที่น่าจับตามอง เพิ่งจะเผยไม้เด็ดไปหมาดๆ ใน MWU Korea Awards 2017 กับ Royal Blood เกม MMORPG…

Heaven Heroes

Heaven Heroes เผยข้อมูลลับฉบับท่านผู้นำ ก่อนออกผจญภัยในสงครามสายเกรียนเร็วๆ นี้

ลุงพี หนึ่งในฮีโร่คนสำคัญของเกมจะมาแนะนำโหมดผจญภัยในเบื้องต้นให้ชมกัน โหมดการผจญภัยนับเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเกม Heaven Heroes ด้วยความหลากหลายของรูปแบบการผจญภัยที่ชวนให้ผู้เล่นสนุกเพลิดเพลินไปกับเนื้อเรื่องและอิสระในการเดินทางแล้วนั้น ยังมีของรางวัลไอเทมตอบแทนที่คุ้มค่า อาทิ ตัวละครพิเศษ อาวุธ และอุปกรณ์ต่างๆ จึงเป็นเรื่องพื้นฐานสำคัญที่ผู้เล่นทุกท่านไม่ควรมองข้าม โดยในวันนี้ “ลุงพี” หนึ่งในฮีโร่คนสำคัญของเกม จะมาแนะนำโหมดผจญภัยในเบื้องต้น…

GAMEVIL

GIANT เกมใหม่สามมิติสุดอลัง จาก GAMEVIL และ SINGTA

ค่ายเกมใหญ่จับมือร่วมกันพัฒนาเกมแบบนี้ ต้องมีอะไรพิเศษแน่นอน GAMEVIL บริษัทเกมมือถือรายใหญ่ได้จับมือและร่วมเซ็นสัญญากับค่ายผู้พัฒนา SINGTA เพื่อสร้างเกม RPG สามมิติแนวใหม่ ซึ่งมีชื่ออย่างไม่เป็นทางการคือ GIANT เกมนี้เป็นเกม RPG ที่ให้ผู้เล่นได้ค้นหาและล่ามอนสเตอร์ในเขตพื้นที่ต่างๆ ฮีโร่แต่ละตัวจะถูกกำหนดบทบาทและมีความสามารถเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้เกม…

Seven Knights

Seven Knights อัปเดตครั้งที่ 82 จัดหนักปลุกพลัง เดลโลนส์ เซเว่นไนท์คนแรก!

เซเว่นไนท์ผู้โชคดีที่ได้ปลุกพลังคนแรกคือ… Seven Knights อัปเดตครั้งที่ 82 นี้ ถือว่าพิเศษกว่าครั้งที่ผ่านๆ มาเพราะได้ทำการปลุกพลังให้กับเซเว่นไนท์กับซักที หลังจากที่จัดอัศวินคนอื่นๆ มาปลุกพลังกันอยู่ซะนาน ซึ่งผู้โชคดีในคราวนี้ก็คือ เดลโลส์ ตัวแสบของกลุ่มเซเว่นไนท์นั่นเอง นอกจากนี้ยังมีอัปเดตอื่นๆ อีกเพียบ…

MMOG BOOMZ

MMOG BOOMZ เซิฟใหม่ตามคำเรียกร้อง Virgo! เซิฟ 6 พร้อมกัน18 พ.ค.นี้!

เมื่อไรเซิฟเวอร์ที่ 6 จะมาครับ…ตอนนี้แฟนๆ สมใจอยากกันแล้วนะ จากที่เรียกร้องเข้ามาทางอินบ๊อกซ์แฟนเพจ MMOG Boomz กันถล่มทลายว่า  “เมื่อไรเซิฟเวอร์ที่ 6 จะมาครับ” “รอเซิฟใหม่มานานากแล้วนะ มาสักทีซิ” “เซิฟ6 มาเมื่อไรครับ” เพื่อเป็นการเอาใจแฟนๆ เกมส์มือถือ…

Lineage2 Revolution

ยอดลงทะเบียนล่วงหน้า Lineage2 Revolution พุ่งกระฉูด 16 วันทะลุล้าน!

ยิ่งลงทะเบียนล่วงหน้าเยอะ ยิ่งได้รับของรางวัลจุใจ รอรับได้เลยมิถุนายนนี้ Lineage2 Revolution สุดยอดเกม MMORPG ฟอร์มยักษ์ระดับโลกจาก เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ ประกาศว่าปัจจุบันมีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรอเล่น เกิน 1 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตัวเกมกำลังจะเปิดให้เล่นในเดือนมิถุนายนนี้ โดยเมื่อวันที่ 3 พ.ค. ที่ผ่านมา…

Buddy Crush

Com2uS เผยคลิปเกมใหม่ Birdie Crush เอาใจคอเกมกอล์ฟสายมุ้งมิ้ง

เกมกอล์ฟสายมุ้งมิ้งใหม่ล่าสุดจาก Com2uS มาแล้ว! Birdie Crush เกมกอล์ฟใหม่ล่าสุดจาก Com2uS ที่ก่อนหน้านี้ใช้ชื่อว่า Project G2 ได้ปล่อยวีดีโอลักษณะเกมและรูปตัวอย่างออกสู่สาธารณะเป็นครั้งแรก เกมนี้จะเน้นความสมจริงระดับสูงและมีจุดเด่นอยู่ที่การใช้ระบบพัฒนาเดียวกับเกม Golf Star เกมกอล์ฟแนวแคชชวลที่เคยประสบความสำเร็จมาแล้ว “Birdie Crush” เป็นเล่นคำ “Buddy”…

สงครามของเหล่านางฟ้ากำลังปะทุ Empire of Angels เกมมือถือเบอร์แรกจาก Electronics Extreme

Action RPG สุดน่ารัก สงครามของเหล่านางฟ้าแห่งโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยการต่อสู้ กำลังจะเริ่มต้นขึ้น… หลังจากที่ครองใจเหล่าเกมเมอร์ PC Online ในบ้านเรามาหลายปี ตอนนี้ Electronics Extreme ค่ายเกมผู้ให้บริการเกมชื่อดังอย่าง Ragnarok Online…

Heaven Heroes เตรียมนำทัพกระชับพื้นที่ ถล่มสงคราม 3 เผ่าพันธุ์ เร็วๆ นี้

นำทีมโดยคนที่คุณก็รู้ว่าใคร มันน่าสนุกตรงนี้แหละ ^^ Heaven Heroes มนุษย์/เทพ/ปีศาจ เกมมือถือแนว S-RPG ตัวใหม่จาก INI3 ที่ตัวเกมได้รวบรวมเหล่าตัวละครจากตำนานเรื่องเล่าที่มีชื่อเสียงจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ ตัวละครจากประวัติศาสตร์โลกอันยิ่งใหญ่ “กษัตริย์อาเธอร์” ที่มาพร้อมกับอัศวินคู่ใจอย่าง…

Crusaders Quest

Crusaders Quest การผจญภัยครั้งใหม่! กับเหล่าเด็กสาวจากอนิเมชั่นสุดฮิต RWBY’

คอลลาโบเรชั่นครั้งใหญ่กับอนิเมชั่นอเมริกันชื่อดังและชนะรางวัลอย่าง ‘RWBY’ Crusaders Quest (CQ) เป็นเกมแนวผจญภัย RPG สุดยิ่งใหญ่จากค่าย  NHN Entertainment เผยว่าในครั้งนี้ ได้จับมือร่วมคอลลาโบเรชั่นระหว่าง CQ และ RWBY นี้ จะเริ่มสร้างความดุเดือดตั้งแต่วันที่…

The Sims

The Sims ในแบบที่คุณเคยรู้จักกำลังจะกลับมาบนมือถือแล้ว

เกมในความทรงจำที่หลายๆ คนถามหากำลังจะกลับมา The Sims เกมจำลองชีวิตสุดฮิตที่หลายๆ คนชื่นชอบ จาก EA (Electronics Arts) กำลังจะกลับมาแล้วในรูปแบบเกมมือถือทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่งตอนนี้ทางเว็บไซต์หลักก็ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อติดตามข่าวสารแล้ว…

Seven Knights

Seven Knights อัปเดตครั้งที่ 81 ไฮไลท์เด่น กิจกรรมรอยเท้าของเหลาหู่!

มารวบรวมรอยเท้าของเหลาหู่ เสือของมิโฮะกันเถอะ Seven Knights อัปเดตครั้งที่ 81 มีกิจกรรมเด่นๆ มากมาย ได้แก่ กิจกรรมการรวม, คอสตูมใหม่ และภารกิจที่ผู้เล่นไม่ควรพลาดคือ กิจกรรมรอยเท้าของเหลาหู่ที่แจกไอเทมพิเศษๆ เพียบ งานนี้ใครพลาดไปเสียดายแย่เลย…

Lineage2 Revolution

Lineage2 Revolution เกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์แห่งปี เจอกันมิถุนายนนี้แน่นอน

Netmarble Games ประกาศการลงทุนซื้อสตูดิโอเกมส์ SGN จากอเมริกาด้วยมูลค่า 130 ล้านดอลล่าร์ พร้อมขยายส่วนแบ่งตลาดเกมส์มือถือในภูมิภาคเอเซียสู่ระดับโลก…

Crossfire Legends FPS ตัวพ่อ ล่อหมดแม็ก เปิดให้บริการแล้ววันนี้ทาง Android!

FPS ตัวพ่อ ล่อหมดแม็ก ลงมือถือแล้วในระบบ Android! Crossfire Legends เกมมือถือแนว FPS ตัวพ่อ ล่อหมดแม็ก อันดับ 1 ในเอเชีย จากความร่วมมือของ…

Seven Knights

Seven Knights อัปเดตครั้งที่ 80 ส่งสมาชิกกลุ่มเงาคนใหม่ Ballista ลงสนามแล้ว!

เตรียมรูบี้กันพร้อมหรือยัง? มาตามหา มัจจุราชจุติใหม่ บาลิสต้า กันเถอะ Seven Knights อัปเดตครั้งที่ 80 นี้ ได้เพิ่มอัศวินปลุกพลังคนใหม่, ชุดคอสตูมปลุกพลังใหม่ และยังได้เตรียมกิจกรรมต่างๆ เอาไว้อีกเพียบ รายละเอียดมีดังต่อไปนี้…

War of Crown

รีวิวเกม War of Crown เกม Tactical RPG สนุกๆ พร้อมแนะนำวิธีการเล่นเบื้องต้น

ได้เล่นเกมที่ใช้เวลาคิดและวางแผน เพื่อก้าวไปข้างหน้า ฝ่าฟันอุปสรรคแบบนี้ ชอบมากๆ เลยล่ะ War of Crown เกม Tactical RPG ใหม่ล่าสุดจาก Gamevil ได้เปิดให้ดาวน์โหลดกันแล้ว ด้วยความที่ชอบเกมแนวนี้เป็นพิเศษ…