เวียดนาม ทำเกมส์มือถือยิงซอมบี้ Dead Target สุดฮิต น่าเล่นสุดๆ

เกม / เกมส์ Android,เกมส์ iPhone,เกมส์มือถือ iPhone Android / เวียดนาม ทำเกมส์มือถือยิงซอมบี้ Dead Target สุดฮิต น่าเล่นสุดๆ

MPS ผู้พัฒนาเกมส์จากประเทศเวียดนามประกาศเปิดตัวเกมส์มือถือยิงซอมบี้ Dead Target นำเสนอกราฟิกเกมส์ทันสมัย น่าเล่น และเป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมภายในประเทศ รวมถึงมียอดโหลดกว่า 5 ล้านดาวน์โหลดทั่วโลก !!

วิธีการเล่นเกมส์ Dead Target มีความคล้ายคลึงกับเกมส์ Dead Trigger ให้ผู้เล่นทำภารกิจในแต่ละด่าน ดำเนินต่อสู้กับซอมบี้หรือทำภารกิจให้ลุล่วง ระหว่างเล่น ผู้เล่นจะประสบกับฝูงจำนวนหนึ่งเดินทางเข้ามาทำร้ายและต้องใช้อาวุธที่ถือมาทำการยิงต่อสู้และอยู่รอดตลอดทั้งเกมส์ และในแต่ละครั้งผู้เล่นสามารถอัพเกรดอาวุธและอุปกรณ์ หรือเลือกซื้ออาวุธหนักๆหรือถนัดๆ เพื่อฝ่าด่านลึกๆที่มีความยากระดับสูงอันท้าทายแก่ผู้เล่น

จุดเด่นของเกมส์ Dead Target ที่นอกจากจะมอบความสนุกและท้าทายยิงซอมบี้ที่เต็มไปด้วยเลือดสาด ชิ้นส่วนร่างกายกระจุยกระเด็ดกระดอนแล้ว ตัวเกมส์ใช้ทรัพยากรมือถือค่อนข้างน้อย เหมาะสำหรับมือถือและแท็บเล็ตสเปคกลางๆ ที่น่าสนใจคือ เกมส์ดังกล่าวพัฒนาโดยคนเวียดนาม มีคุณภาพที่เทียบเท่ากับต่างชาติ และเกมส์นี้ก็ได้รับความนิยมจากผู้เล่นเกมส์ภายในประเทศ และได้รับความสนใจกับเกมเมอร์ต่างประเทศ พิสูจน์ยอดดาวน์โหลดเกมส์กว่า 5 ล้านดาวน์โหลดทั่วโลก

ดาวน์โหลดเกมส์ Dead Target เวอร์ชั่น iOS และ Android ได้ที่นี่

appstoregoogle-play