Dragon Ball

รีวิว Dragon Ball Z : Dokkan Battle และวิธีเล่นแบบไม่รู้ภาษาญี่ปุ่น ก็เล่นได้

อัปเดตท่าไม้ตายใหม่ๆ สุ่มจากตู้กาฉะในเกม Dragon Ball Z : Dokkan Battle เปิดให้ดาวน์โหลด สักระยะหนึ่งแล้ว สำหรับเกมส์ระดับตำนาน อย่าง Dragon Ball Z :…

Love & Dance: Au Mobile Season 3 พร้อมอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่แล้ววันนี้

สิ้นสุดการรอคอยกันซักที แพทช์ใหม่ของเกมเต้นขวัญใจสายย่อมาแล้ว Love & Dance: Au Mobile Season 3 แพทช์ใหม่จาก AU Mobile TH โดยมีฟังก์ชั่นใหม่ อาทิเช่น แคทวอล์ค ,…

Yokai Saga

Yokai Saga ทำเซอร์ไพร้สเกมเมอร์ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้!

ปฐมบทการต่อสู้ของเหล่าภูตผีโยไกทั่วโลก เริ่มขึ้นแล้ว!! Yokai Saga เกม RPG ใหม่ล่าสุดจาก Netmarble ที่รวบรวมเหล่าภูตผีปีศาจจากเรื่องเล่า ตำนาน และนิทานมากมายจากทั่วโลก เพื่อสร้างทีมไปผจญภัยร่วมกันในฐานะเพื่อนคู่หู โดยเรื่องราวเริ่มต้นจากคำถามง่ายๆ ที่ว่า “ถ้าแดร็กคูล่าสู้กับมนุษย์หมาป่า ใครจะเป็นฝ่ายชนะ”…

RO ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile

RO ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile พร้อมเปิดบริการแล้ววันนี้ (17 ม.ค.)

Neocyon จับมือ Gravity ส่ง RO ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile ให้ฟินกันแล้ววันนี้ RO ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile เกมที่สร้างมาจากสุดยอดตำนานเกม MMORPG ตามแบบฉบับดั้งเดิม Ragnarok Online ที่ถือว่าเป็นเสน่ห์โดยเฉพาะของเกมนี้ ท่ามกลางคำเรียกร้องมากมายจากผู้เล่นชาวไทย ในที่สุดเวอร์ชั่นภาษาไทยได้พร้อมให้บริการแล้ววันนี้…

Ragnarok Clicker

Ragnarok Clicker พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้บน iOS

ในที่สุดเกมเมอร์ชาว iOS ก็ได้สนุกกันบ้างแล้วล่ะ ^^ Ragnarok Clicker มีข่าวออกมาสักพักแล้ว เกมนี้พัฒนาและให้บริการโดย Gravity Interactive ผู้สร้างเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Ragnarok Online เกมสุดคลาสสิคที่เกมเมอร์ไทยให้ความสนใจมาตลอดกว่าสิบปี โดยครั้งนี้ได้ร่วมมือกับทั้ง Playsaurus…

Point Blank Mobile

Point Blank Mobile ล๊อคอินเข้าเกมครบ 7 วัน รับ Tiger Hat [A] ฟรี วันนี้ – 20 ม.ค.

สปอย์อัพเดทแพทช์ใหม่ ปลดล๊อคความมันส์เล่นได้ทุกไอดี ทุกเครือข่าย! Point Blank Mobile ต้อนรับปีใหม่พร้อมเสริฟ์ความมันส์แรกด้วยกิจกรรมพิเศษ เพียงล๊อคอินเข้าเกมครบ 7 วัน จัดไปทันทีไอเทมพิเศษมากมายและรับเลยหมวกเสือ Tiger Hat [A] ฟรี อย่ารอช้าถ้าพลาดเด่วจะไม่มีใส่หล่อเหมือนเพื่อนกันนะ…

Hearthstone

Hearthstone ประกาศสถานที่จัดการแข่งขันชิงแชมป์ประจำฤดูหนาว 2017!

นับวันถอยหลังกันได้เลย สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ประจำฤดูหนาวปี 2017 กำลังจะเริ่มแล้ว จะดีแค่ไหนถ้าคุณได้ใช้เวลาในช่วงของการแข่งขันชิงแชมป์ประจำฤดูหนาวไปกับการเดินพักผ่อนตามชายหาดที่ทอดยาว ภายใต้แสงแดดอันอบอุ่นเหนือเกาะ และหย่อนเท้าลงบนผืนน้ำใสสะอาดในระหว่างรอแมตช์ Hearthstone แสนตื่นเต้นแต่ละแมตช์ ติดตาม Hearthstone the Fighter พลิกล็อก!! เฟ็ดเฟ่ คว่ำ…

RO

RO: ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile พร้อมให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ 17 มกราคมนี้

ท่ามกลางเสียงเรียกร้องมากมายจากเกมเมอร์ชาวไทย ในที่สุดเวอร์ชั่นภาษาไทยได้เตรียมเปิดให้บริการในวันที่ 17 มกราคมที่จะถึงนี้ พร้อมกิจกรรมพิเศษอีกเพียบ RO: ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่ถูกสร้างขึ้นจากแบบฉบับของ ‘Ragnarok Online’ เพื่อให้ผู้เล่นได้สนุกเต็มที่ได้ทุกสถานที่และเวลาผ่านระบบมือถือทั้ง iOS และ Android โดยนำเสนอความสนุกครบทุกรูปแบบตามแบบฉบับโดยแท้…

Ragnarok Online Mobile

Ragnarok Online Mobile เปิด CBT สายฟ้าแลบ จำกัด 20,000 ตัวละครเท่านั้น

เร็วฟ้าผ่า RO Mobile เปิด CBT สาวกรีบเลย Ragnarok Online Mobile เคยมีการประกาศไว้แล้วว่า จะเข้ามาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มีนาคม 2017 และจะมีการทดสอบ…

Dragonica Mobile

สงครามเปิดแล้ว! Dragonica Mobile หุบเขาแห่งอัศวิน ร่วมสงครามพร้อมกันได้เลย

เรียกรวมพลเหล่านักรบผู้กล้า สงครามศึกหุบเขาแห่งอัศวินได้อุบัติขึ้นแล้ว Dragonica Mobile : หุบเขาแห่งอัศวิน เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่ 5 มกราคม 2560 มาพร้อมกับระบบใหม่เพียบ เหล่านักรบอัศวินจะได้สัมผัสกับระบบ REAL TIME Party, GUILD WAR…

Rockman

Rockman กลับมาแล้วบนมือถือทั้ง 2 ระบบ รวดเดียว 6 ภาค

สำหรับผมแล้ว Shadawman คือบอสที่ยากที่สุด!! Rockman สุดยอดเกม Famicom แนวแอ็คชั่นยิงๆ โดดๆ ที่เด็กหนวดทุกคนต้องเคยเล่น กลับมาอีกครั้งแล้ว คราวนี้โผล่บนมือถือทั้ง 2 ระบบทั้ง iOS และ…

Kingdom Story

Kingdom Story RPG สามก๊กสุดฮา อัปแพทช์ใหม่ เขาวงกตและกิลด์วอร์แล้ววันนี้!

อัปเตตต้อนรับปีใหม่ จัด เขาวงกต และ กิลด์วอร์ ให้ผู้เล่นได้สนุกกันแล้ว Kingdom Story : RPG สามก๊กสุดฮา อัพเดท 2 คอนเทนต์ใหญ่เอาใจเกมเมอร์ อย่างแรกเลยคือ…

Wonder Tactics

Wonder Tactics ครบ 1 ปี เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนอัพเดตใหญ่ แจกฮีโร่ 6★

ครบ 1 ปี มีแพทช์ใหม่ อัปเดตเพียบ รีบไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันเลย Wonder Tactics เริ่มกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าการอัพเดตฉลองครบรอบ 1 ปี การอัพเดตใหญ่ครั้งนี้ประกอบด้วย ดันเจี้ยนใหม่ ป้อมปราการลอยฟ้า ที่จะพบกับ 15 บอสตัวใหม่ ,…

Summoners War ผงาดติดอันดับท็อปบน App Store ทั่วโลกในช่วงคริสมาส

Summoners War: Sky Arena เกมมือถือ RPG ระดับโลก จากประเทศเกาหลีใต้ โชว์พลังแรงไม่มีตกขึ้นอันดับเกมยอดฮิตทั่วโลกในช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา บริษัทเกมมือถือ Com2uS (CEO Byeongjun Song, www.com2us.com)…

Dragonica Mobile

Dragonica Mobile หุบเขาแห่งอัศวิน เจอกันวันที่ 5 มกราคมนี้แน่นอน

ส่องระบบใหม่! คอนเฟิร์มเปิดเกมวันที่ 5 มกราคม 2560 และขยายเวลาลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่ วันนี้ – 10 มกราคม 2560 อย่าพลาด! Dragonica Mobile :…

Jusmon V

Jusmon V เกมโปรดเจ้าชายน็อคติส ประกาศปิดให้บริการแล้ว

เจ้าชายชอบเล่นไม่ได้แปลว่าเกมเมอร์จะเล่นตามนะ Jusmon V หรือชื่อเต็มๆ ว่า Justice Monsters V เกมตู้ที่อยู่ตามร้านอาหารในเกม Final Fantasy XV ที่เคยเปิดให้ดาวน์โหลดเล่นกันจริงๆ บนโทรศัพท์มือถือทั้ง 2…

Ragnarok Clicker

Ragnarok Clicker รัวนิ้วสุดมันส์ ทำดาเมจรัวๆ บนมือถือได้แล้ววันนี้!

รัวนิ้วสุดมันส์ พิชิตเหล่ามอนสเตอร์ในโลกของ Ragnarok online ได้แล้ววันนี้ กับเกม Ragnarok Clicker Ragnarok Clicker จากค่าย Gravity Interactive ผู้พัฒนาเกม Ragnarok…

Point Blank Mobile

Point Blank Mobile อัพแพทช์ใหญ่จัดความันส์ส่งท้ายปี ลุ้น iPhone 7 ทุกสัปดาห์

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยการอัพเดท Patch ครั้งใหญ่ พบกับกิจกรรมต่างๆ ที่เพิ่มเข้ามาให้เพื่อนๆได้ร่วมสนุกกัน Point Blank Mobile มีอะไรใหม่ๆที่น่าจะถูกใจหลายๆคนเข้ามา ว่าแล้วเราก็ไปดูรายละเอียดกันดีกว่า…เริ่มด้วยกิจกรรมพิเศษ เพียงเข้าเล่นเกมเพื่อสะสมตราเกียรติยศแลกไอเทมเพียบ พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่ iPhone 7 ทุกสัปดาห์ อ่านวิธีการร่วมกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่นี่…

LINE เกมเศรษฐี

LINE เกมเศรษฐี โหมดใหม่ โกยทอง รวยกันเห็นๆ พร้อมแผนที่ใหม่ เมืองของเล่น

แคมเปญ LINE GAME Thank You 2016 อีเวนท์แจกของเพียบ LINE เกมเศรษฐี เกมมือถืออันดับ 1 ครองใจมหาชนจาก LINE GAME ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ LINE…

Puzzle Guardians

Puzzle Guardians ร่วมกับ MThai Games แจกฟรี 100 Item Code มาก่อนได้ก่อน

ถ้ายังไม่เคยลอง บอกเลยเกมนี้ไม่ธรรมดา Puzzle Guardians เกมคนไทยลุยอินเตอร์ เกมพัซเซิลผสมผสานเนื้อหาแบบ RPG มีระบบกาชาปองเพื่อสุ่มหา การ์เดี้ยน เก่งๆ มาเข้าปาร์ตี้ พัฒนาอาวุธและชุดแต่งกาย และยังมีท่าไม้ตายแจ่มๆ ทำคอมโบหนักๆ สำหรับเกมเมอร์ที่ชอบความสะใจอีกแล้ว MThai…