15321492_1295028250542040_2085045176_o

สุดยอดเกมตีตุ่น เราขอท้าประลอง+ ลุ้นรับของรางวัลประจำวัน และของรางวัลใหญ่ลุ้นบินฟรีทุกสัปดาห์

เราขอท้าประลอง ใครคือสุดยอดเกมตีตุ่น ลุ้นรับของรางวัลประจำวัน และของรางวัลใหญ่ลุ้นบินฟรีทุกสัปดาห์ ถึง 12 ธันวาคม 2559

Infestation

Infestation กับมหกรรมล่าซอมบี้ท้าลมหนาว แจกจุใจตลอดธันวาคม

มหกรรมล่าซอมบี้ท้าลมหนาวมาถึงแล้ว Infestation Thailand ขอเชิญชวนเหล่าผู้รอดชีวิต มาไล่ล่าซอมบี้ท้าลมหนาว ไปกับกิจกรรมตะลุยฟาร์มมันส์! กระหน่ำแจกของฟรีทุกๆ สัปดาห์ ตลอดเดือนธันวาคมนี้! เริ่มกิจกรรม : วันที่ 6 ธันวาคม 2559…

Hearthstone

Hearthstone แพทช์ใหม่ แถม 6 ซองฟรี! ใน Mean Streets of Gadgetzan

Hearthstone อัพเดทแพทช์ใหม่ล่าสุด แถม 6 ซองฟรี! ใน Mean Streets of Gadgetzan ถนนสายนี้ใครใหญ่! อัพเดทกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการ์ดชุดใหม่ Mean Streets…

gamers-love-dad-770x450

Gamers Love Dad: Forever Love “รักพ่อ…ตลอดไป” ร้อยรวมดวงใจเกมเมอร์ไทยบอกรักพ่อ

Gamers Love Dad: Forever Love บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนเหล่าเกมเมอร์ร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโครงการ “Gamers Love…

Infestation

Infestation เปิดตัว Sniper Rifle DSR-1 เจ้าของฉายาเพชรฆาตซุ่มยิงสั่งตาย

เพชรฆาตซุ่มยิงสั่งตาย DSR-1 มาแล้ว Infestation เปิดตัวปืน Sniper Rifle ใหม่ ” DSR -1 ” ปืนไรเฟิลซุ่มยิงแบบ Bolt-Action (ยิง 1 นัดต้องดึงคันชัก)…

01-daily-logindec-banner

Ragnarok แจกฟรีไอเทมทุกวัน ตลอดเดือนธันวาคม Login ทุกวันได้ทุกวัน

ต้อนรับเดือนธันวาคมส่งท้ายปีด้วยกิจกรรมประจำเดือน Daily Login  Ragnarok จัดกิจกรรมประจำเดือนส่งท้ายปี เพียงแค่เข้ามาล็อคอินผ่านหน้าเว็บไซต์ ก็สามารถรับไอเทมไปใช้งานง่ายๆ ได้ฟรีทุกวันตลอด แถมทุกสัปดาห์ยังมีสิทธิ์เปิดกล่องสุ่มไอเทมได้อีกด้วย รีบเข้าไป Login กันให้ว่อง เริ่มกิจกรรม : 1…

Hearthstone

Hearthstone ฉบับ เฟ็ดเฟ่ และ เสือร้องไห้ กับวิธีสอนมือใหม่แบบไม่ธรรมดา

Hearthstone The Fighter กับภารกิจจับ 2 แก๊งดัง “เฟ็ดเฟ่ vs. เสือร้องไห้” เดินทางสร้างความสนุกกันมาถึงตอนที่ 2 กันแล้วสำหรับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Hearthstone The Fighter กับภารกิจจับ…

Tales Runner

Tales Runner ป่วนมันส์ทุกสนาม ชวนลุ้น Adidas รุ่น NMD Limited Edition

สมัครไอดี Tales Runner วันนี้ ลุ้นรับฟรี ‘รองเท้า Adidas รุ่น NMD Limited Edition’ รวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท!! Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทย…

Overwatch

Overwatch คือความฝัน! เกมเมอร์หนุ่มตั้งเป้าเก็บเงินซื้อแล้ว

การเริ่มต้นคือการเก็บออม สู้ต่อไปเถิดเพื่อนเอ๋ย เพื่อ Overwatch Overwatch เกม FPS ที่ร้อนแรงที่สุดของเหล่าเกมเมอร์นั้น บางคนสามารถหามาเล่นกันได้แบบชิวๆ แต่สำหรับบางคนนั้นมันอาจดูเป็นอะไรที่เกินเอื้อม เพราะเกมนี้นอกจากจะต้องการคอมฯ ที่มีสเปคแรงพอสมควรแล้ว ยังเป็นเกมที่ต้อง “ซื้อเท่านั้น” อีกด้วย!…

เซิร์ฟเถื่อน

เซิร์ฟเถื่อน เซิร์ฟจริง กับ 5 สิ่งที่เกิดขึ้นจริงในสังคมเกม จนมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่ผิด

เรื่องใกล้ตัวที่หลายคนมองข้าม พฤติกรรมผู้เล่นปัจจุบันที่เปลี่ยนไป กับการเล่นเกมเซิร์ฟเถื่อน โปรแกรมโกงในเกม จนมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่ผิด เซิร์ฟเวอร์เถื่อน (Private Server) หรือที่เราเรียกติดปากกันว่า เซิร์ฟเถื่อน นั้น ถ้าเราจะตีกรอบให้แคบลงเฉพาะวงการเกมนั้นก็คือ เซิร์ฟเวอร์ที่เปิดขึ้นโดยบุคคลใดๆ ก็ตามที่ไม่ได้รับการอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์เกมนั้นๆ อย่างแท้จริง…

AUDITION

Audition อัปความมันส์ ปรับ Client Login เข้าเกมง่าย แดนซ์กระจายกว่าเดิม

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 10 เดินหน้าปรับอัปเกรด เอาใจขาแดนซ์ ปรับระบบ Login ตอบรับเสียงเรียกร้อง Audition เอาใจขาแดนซ์ด้วยการปรับเปลี่ยนระบบ Login ให้ผู้เล่นสามารถเข้าตัวเกมได้โดยตรงผ่านตัวเกมได้เลย จากเดิมที่ Login ผ่านเว็บไซต์ ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นเข้าเล่นเกมได้สะดวกรวดเร็ว…

Ragnarok

ลุ้นรับฟรีเสื้อ Ragnarok เล่นเองไม่โกง กับกิจกรรม RO I ♥ YOU กันเถอะ

ร่วมบอกรัก Ragnarok กับกิจกรรม RO I ♥ YOU  ผ่านภาพถ่ายลุ้นรับฟรีเสื้อยืด “Ragnarok เล่นเองไม่โกง” หากคุณคือผู้ที่รักในเกม Ragnarok อย่างแท้จริง อย่าลืมเข้ามาแสดงพลัง! กับหนึ่งกิจกรรมในแคมเปญ #ROเล่นเองไม่โกง…

overwatch

Overwatch ปรับสกิลฮีโร่ชุดใหญ่หลังการมาของ Sombra

การปรากฏตัวของ Sombra ฮีโร่ใหม่ของ Overwatch ส่งผลให้ฮีโร่คนอื่นๆ ต้องปรับสกิลตามไปด้วย! Blizzard ได้อัปเดตแพทช์ล่าสุดของ Overwatch เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาที่นอกเหนือจาก Sombra แล้วยังมีโหมดใหม่ Arcade Mode และแมพ Ecopoint: Antarctica…

Ragnarok

Ragnarok เปิดเควสลอยกระทงปริศนา กับการหายตัวไปของบัว

Ragnarok เควสลอยกระทงปริศนา กับการหายตัวไปของบัวและการประกวดนางนพมาศ ในวันลอยกระทง บรรดาสาวๆในเมืองอโยธยาต่างก็กำลังตื่นเต้น เพราะในงานลอยกระทงจะมีการจัดประกวดนางนพมาศเพื่อค้นหาสาวงามผู้เพียบพร้อมเป็นประจำทุกปี  “บัว” ก็เป็น 1 ในสาวๆ ที่ใฝ่ฝันอยากจะได้รับตำแหน่งนี้เช่นเดียวกัน แต่ในวันงาน บัวกลับหายตัวออกไปจากบ้านอย่างเงียบๆ จนทำให้คุณยายแดงเป็นห่วงหลานสาวสุดที่รักเป็นอย่างมาก เพื่อให้งานลอยกระทงปีนี้เป็นไปได้อย่างราบรื่น…

Infestation

Infestation ต้อนรับเทศกาลวันลอยกระทง ตามหาของทำกระทงแลก รับปืนใหม่ฟรี!

Infestation ต้อนรับเทศกาลวันลอยกระทง ตามหาของทำกระทงแลก รับปืนใหม่ฟรี! Infestation ร่วมสืบสานประเพณีไทยไปกับเทศกาลวันลอยกระทงประจำปี 2559 ทีมงาน Infestation Thailland ขอเชิญชวนมาร่วมทำภารกิจ ตามหาสิ่งของทำกระทง แลกรับปืนประทัดรูปแบบใหม่ “Rocket Fireworks” ที่มีความพิเศษ แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร แจกให้ไปเลย…

yulgang

Yulgang โลดแล่นทั่วยุทธภพ ครบ 11 ปี จัดกิจกรรมเอาใจเหล่าจอมยุทธ์

Yulgang สุดยอดเกมแนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทย จาก PLAYPARK.COM Yulgang ขอเอาใจเหล่าจอมยุทธ์ด้วย 4 กิจกรรมแจกยาวๆ ถึง 1 ธันวาคมนี้ เพื่อเป็นของขวัญแด่จอมยุทธ์ที่ร่วมท่องยุทธภพร่วมกันมา 11 ปี…

PLAYPARK LOGIN

PLAYPARK LOGIN ลุ้น>10 ล้าน! 16 เกมดัง ผนึกกำลังแจกหนักส่งท้ายปี

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ จัดแคมเปญส่งท้ายปี PLAYPARK LOGIN ลุ้น >10 ล้าน! ที่มีทั้ง 16 เกมในเครือร่วมกัน ผนึกกำลังแจกหนักทั้งแรร์ไอเทม และ @Cash รวมมูลค่ามากกว่า 10,000,000…

TOUCH Online

TOUCH Online กับการมาถึงของเวทมนตร์แห่งดวงจันทร์ใน Chant Moon Egg

TOUCH Online อัพเดทแพทช์ใหม่ “Chant Moon Egg” กับการมาถึงของเวทมนตร์แห่งดวงจันทร์ พร้อมเพลงใหม่ๆ อีกเพียบ  แพทช์ใหม่จาก TOUCH Online ในครั้งนี้คือ ตำนานกล่าวถึงบทบรรเลงที่ใช้ขับกล่อมดวงจันทร์เพื่อขอพรต่างๆ ให้สมหวังดังใจนึก และเวทย์มนต์ดังกล่าวได้ถูกผนึกซ่อนภายในไข่ใหม่ที่กำลงมาถึง “Chant…

Hearthstone

Hearthstone เปิดตัวแพทช์ใหม่ลำดับที่ 4 MEAN STREETS OF GADGETZAN

เตรียมตัวสัมผัสกับมนต์เสน่ห์จาก MEAN STREETS OF GADGETZAN แพทช์ใหม่ลำดับที่ 4 จาก Hearthstone Hearthstone™ เกมการ์ดดิจิทัลของ Blizzard Entertainment ได้เปิดตัวแพทช์ที่ 4 ในชื่อว่า Mean Streets…