Extreme Games 2017 งานเกมของคนพันธุ์เอ็กซ์ตรีม 11-12 มี.ค. นี้!!

รวมทีเด็ดความมันส์งาน Extreme Games 2017 งานเกมของคนพันธุ์เอ็กซ์ตรีม 11-12 มี.ค. นี้!! Extreme Games 2017 งานเกมของคนพันธุ์เอ็กซ์ตรีม โดยในงานนี้จะมีไฮไลต์ทั้งกิจกรรม การแข่งขัน รวมทั้งของรางวัล…

Seven Knights

คลิปรีวิว Seven Knights ปลุกพลัง จูพี้ ที่สุดของการตีปราสาท

จูพี้ ที่สุดของสงครามตีปราสาท! Seven Knights อัพเดทล่าสุด (16/2/17) ส่ง จูพี้ แบบปลุกพลังมาให้เกมเมอร์จัดเข้าทีมตีปราสาทรายวันกันโดยเฉพาะ ด้วยสกิลที่ร้อนแรงชนิดที่เรียกว่าแต้มขึ้นกระฉูด ทำให้การตีปราสาทแบบยากไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป ส่วนผู้เล่นใหม่หรือใครที่ยังไม่มี จูพี้ 6 ดาว…

Pokemon Go

ชายวัย 60 ถูกยิงบาดเจ็บสาหัสขณะเล่นเกม Pokemon Go ในรัฐเวอร์จิเนีย

ข่าวเศร้าเกี่ยวกับ Pokemon Go เกิดขึ้นอีกแล้ว! Pokemon Go เกมฮิตที่แจ้งเกิดเมื่อกลางปีที่แล้ว มีข่าวเศร้าเกิดขึ้นอีกครั้ง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ รัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา นาย JianSheng Chen ชายวัย 60 ปีซึ่งถูกยิงบาดเจ็บสาหัสเมื่อวันที่ 26…

RO IDOL

RO IDOL เผยรายชื่อคณะกรรมการ และระบบโหวต รอบคัดเลือกแล้ว

เวทีเฟ้นหาสุดยอดไอดอลแห่งเกม Ragnarok ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว RO IDOL ซึ่งเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 17 ก.พ. 60 แบบไม่จำกัดเพศ เพื่อชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท โดยผลการตัดสินจะมาจากการคัดเลือกของคณะกรรม และผลโหวตของผู้เล่นเกม…

Tales Runner

Tales Runner อัพเดทตัวละครวรรณคดีไทยตัวแรก “กินรี ธิดาหิมพานต์”

กินรี ธิดาหิมพานต์ หณิงงามแห่งโลกวรรณคดี เล่นได้แล้ววันนี้ Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทย จาก PLAYPARK.COM  ก็ปล่อยตัวละครใหม่ เอกลักษณ์เฉพาะความเป็นไทย เป็นตัวละครในวรรณคดีที่ใครๆ ต้องรู้จัก “กินรี” นางวรรณคดีในป่าหิมพานต์…

PLAYPARK

PLAYPARK ต้อนรับวันแห่งความรัก สมัคร ID ใหม่รับของขวัญฟินๆ ตลอดกุมภาฯ

สมัครไอดีใหม่รับของขวัญฟรี ฟินทุกคน สนุกทุกเกมส์ PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ขอต้อนรับเทศกาลความรักไปกับกิจกรรมดีๆ มอบให้สำหรับผู้เล่นใหม่ทุกคนสนุกไปกับทุกเกม ง่ายๆ แค่สมัครไอดีใหม่วันนี้รับไอเทมและของรางวัลไปเลยฟรีๆ ของดีๆ รออยู่นะ คลิกเลย!! หรือใช้ Facebook ID…

PLAYPARK

PLAYPARK เติมรัก เต็มอิ่ม อัปเดตฟิน ตลอดกุมภาพันธ์นี้

ต้อนรับวาเลนไทน์นี้ กับอัปเดต 6 เกมคุณภาพ รับประกันความฟิน! PLAYPARK ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ต้อนรับวาเลนไทน์นี้ กับอัปเดต 6 เกมคุณภาพ รับประกันความฟิน! ด้วยตัวละครใหม่ พร้อมกิจกรรมชวนหวาน พิเศษเฉพาะเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น มีอะไรบ้างไปดูกันเลย^^…

Point Blank Mobile

Point Blank Mobile จัดโปรโมชั่นวันคนมีคู่ รับเจม 2 เท่าทันที!! ถึง 14 ก.พ. 60 นี้

โปรโมชั่นวันคนมีคู่ รับเจม 2 เท่าทันที!! ถึง 14 ก.พ. 60 นี้ Point Blank Mobile ต้อนรับเดือนแห่งความรักให้หวานชื่นมันส์หยดกันด้วย โปรโมชั่นเติมเงินเกม รับเจม…

Infestation

Infestation Valentine Mission ภารกิจสุดซ่าส์ ท้ามัดใจสาวลาล่า NPC สุดสวย

Valentine Mission ภารกิจวาเลนไทน์สุดซ่าส์ ท้ามัดใจสาวลาล่า NPC สุดสวย Infestation Thailand ขอเชิญชวนเหล่าผู้รอดชีวิตทุกคน มาร่วมทำภารกิจวาเลนไทน์สุดหวานซ่าส์ ท้ามัดหัวใจสาว NPC ” ลาล่า “ กติกาง่ายๆ เพียงไปตามหาของขวัญที่เธอชื่นชอบ…

BOOMZ

BOOMZ บูมซ์ บ้า บึ้ม! ตอน อภินิหารถ้วยทองคำ สมัครแข่งขันได้แล้ววันนี้

ระเบิดศึก คนชนคน “บูมซ์ บ้า บึ้ม! ตอน อภินิหารถ้วยทองคำ” สมัครแข่งขันได้แล้ววันนี้ เมื่อสิ่งสำคัญถูกค้นพบ ปรากฏการณ์พิเศษกำลังเกิดขึ้น อภินิหารถ้วยทองคำเตรียมบังเกิด!! ถึงเวลาแล้วที่โลกของ BOOMz จะประกาศศึก เฟ้นหาแชมป์เพียงหนึ่งเดียวที่จะได้ครอบครอง…

ESPORT

Prize Pool สิ่งที่นักกีฬา ESPORT จำเป็นต้องรู้ ก่อนล่าเงินรางวัล

เงินรางวัลของการแข่งขันนั้น แท้จริงมาจากไหน วันนี้มีคำตอบ! ESPORT หรือกีฬาประเภทหนึ่งที่แข่งขันกันด้วยเกมคอมพิวเตอร์ ปัจจุบันได้รับการยอมรับจากหลายๆ วงการ เกมเมอร์ไทยของเราก็ไปแข่งขันในระดับประเทศ สร้างชื่อเสียงกลับมามากมาย แต่อย่างไรก็ตามการแข่งขันในไทยถึงแม้จะมีมากมายหลายสนาม แต่เงินรางวัลนั้นก็ยังไม่สูงพอ แชมป์รายการใหญ่เงินรางวัลอยู่ที่ 30,000 บาท หรือแชมป์รายการประเทศ 50,000 –…

Cosplay League of Legends สาวสวยจากจีน

ถ้าพูดถึงเกมแนว MOBA ยอดนิยมในไทย ส่วนใหญ่ต้องรู้จัก DOTA, DOTA2, HON และ LOL แน่นอน ส่วนความดังของแต่ละเกม ก็ตามลำดับนะครับ (ในไทย) ส่วนในต่างประเทศ ที่ดังสุดๆ…

Infestation Newbie Lover ต้อนรับผู้รอดชีวิตหน้าใหม่ รับเซตไอเทมฟรี

Newbie Lover ต้อนรับผู้รอดชีวิตหน้าใหม่ รับเซตไอเทมฟรี บวกมันส์ตลอดกุมภาพันธ์นี้ Infestation ต้อนรับเดือนแห่งความรัก เพียงสมัครไอดีเกมใหม่ภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ พี่บี้แจกให้เลยเซตไอเทมเริ่มต้น ที่มาพร้อมกับหน้ากาก ” Masquerade Mask” สุดหวานน~ ♥ จัดให้เลย ฟรีๆ! ด่วน แจกแค่เดือนนี้เท่านั้นนะ ใครยังไม่มี ห้ามพลาดจ้า สมัครไอดีใหม่…

Overwatch

ดีต่อใจ! Overwatch ปรับสมดุล Bastion ใหม่ จัดเต็มทุกสกิล

ถ้า Bastion เจอนายเมื่อไหร่ จบเกมเมื่อนั้น เกมเมอร์ท่านหนึ่งได้กล่าวไว้ (จริงดิ!) Overwatch ได้ประกาศผ่านทาง Official Website โดย Geoff Goodman (Principal Designer) ได้โพสต์ไว้ที่ forum เกี่ยวกับรายละเอียดของการปรับสมดุล Bastion ไว้หลักๆ 3…

RO IDOL เฟ้นหาสุดยอดไอดอลแห่ง RO..เวทีนี้ส่องแสงเพื่อคุณ!!

หากคุณเป็นชาว Ragnarok ที่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจและกล้าแสดงออก เวทีนี้กำลังส่องแสงเพื่อคุณ!! RO IDOL ยินดีต้อนรับ ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ หนุ่มๆ หรือแม้แต่สาวประเภทสอง ก็สามารถกลายเป็นไอดอลแห่งโลก Ragnarok ได้ง่ายๆ นอกจากได้รับตำแหน่งการันตีแล้ว ผู้เข้ารอบ 10…

Extreme Cosplay

Extreme Cosplay งานประกวดคอสเพลย์ของคนพันธุ์เอ็กซ์ตรีม

ได้เวลาปลดปล่อยพลังของเหล่า Layer ที่มีหัวใจพันธุ์เอ็กซ์ตรีมแล้ว! Extreme Cosplay งานประกวดคอสเพลย์คาแร็คเตอร์เกมในเครือของ Electronics Extreme ที่มีเงินรางวัลเตรียมไว้ให้ผู้ชนะเพียบ!! แล้วพบกันภายในงาน Extreme Game 2017 วันที่ 12 มีนาคม นี้ จัดเต็มกันให้เต็มที่เลย!!…

Final Fantasy

สรุปข่าวงานแถลงข่าว 30 ปี Final Fantasy มีอะไรเป็นอย่างที่คิดบ้าง

ไม่ใช่อย่างที่คิด แต่นี่มันยิ่งกว่าที่คิด Final Fantasy จัดแถลงข่าว FF 30TH Opening Ceremony เปิดตัวเรื่องราวต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในโอกาสครบรอบ 30 ปีของซีรีส์สุดรักของค่าย Square Enix และสุดรักของเกมเมอร์ทั่วโลกด้วย…

5 อันดับสาวๆ จาก Final Fantasy ที่เกมเมอร์อยากได้เป็นแฟนมากที่สุด

สาวๆ ในเกมนี้มีมากมาย แล้วคุณล่ะ…ชอบใครมากที่สุด Final Fantasy ครบรอบ 30 ปีแล้ว ทั้งหมดนี้มีภาคหลัก 15 ภาค และภาคเสริมภาคแยกอีกเพียบ และสาวๆ ในภาคนี้ก็มีหลายคนที่โดดเด่น โดนใจเหล่าเกมเมอร์จนเก็บเอาไปฝันมาหลายคนแล้ว…

C9

C9 เปิดทวีป Chaos Spire ดันสุดโหดขุมทรัพย์สุดแรร์พร้อมไอเทมอีกเพียบ

ได้เวลาวัดฝีมือกันแล้วสำหรับชาว C9 กับภารกิจพิชิตดันเจี้ยนใหม่สุดโหด Chaos Spire C9 อัปเดตดันเจี้ยนใหม่สุดโหด Chaos Spire ความยากระดับ Extreme Dungeon ในทวีป 6 ที่อัปเดตพร้อมต้อนรับนักผจญภัยแล้ววันนี้ และใน…

Zula เกม MMOFPS เชื้อสายยุโรปเตรียมเปิดให้บริการในไทยแล้ว เร็วๆ นี้

FIGHT THE GOOD FIGHT เหล่าทหารรับจ้างทั้งหลาย ได้เวลาลุกขึ้นต่อต้านอาซญากรกันแล้ว! Zula Online เกมแนว MMO FPS สายพันธุ์ยุโรปเตรียมตัวเปิดให้บริการในไทยแล้ว โดย บริษัท เชส เกมส์…