ถวายพระพรวันพ่อ
ลอยกระทงออนไลน์

Devil Online เผยระบบการฟื้น HP / MP อัตโนมัติ

ข่าวเกมส์หมวด เกมส์ออนไลน์

เกมส์ Devil Online ลุยแหลกไปกับฟังก์ชั่นฟื้น HP / MP อัตโนมัติ

เกมส์ออนไลน์ Devil Online (dvo.in.th) เปิดเผยระบบการเติมยา HP และ MP อัตโนมัติ ที่จะช่วยให้การเก็บเลเวลของผู้เล่นป็นเรื่องง่าย

ระบบดังกล่าวของเกมส์ Devil Online เมื่อ HP, MP ของท่านลดลงถึงที่กำหนด ระบบจะทำการเติม HP, MP ให้เอง ในการใช้ยาเพิ่ม HP และ MP นั้น ปกติเราจะต้องลากไอเทมนั้นๆ มาไว้ในคีย์ลัดเช่นปุ่ม F1 ถึง F10 และเมื่อถึงเวลาที่ต้องการใช้งาน ผู้เล่นจะต้องเป็นคนกดปุ่มเพิ่มเลือดตามที่เราได้ตั้งค่าไว้

เราสามารถกำหนดการเติมยาอัตโนมัติได้ซึ่งจะช่วยให้การต่อสู้ของเราง่ายขึ้น ไม่ต้องมากังวลว่า HP, MP ลดลงไปเท่าไร เพราะระบบนี้จะทำการกดยา HP และ MP แทนตัวเรา สามารถทำได้โดยคลิกขวาลงบนรูปดาบด้านซ้ายเพื่อเปิดฟังก์ชั่นการกำหนดค่า AI หลังจากเปิดหน้าต่างฟังก์ชั่น การเซ็ตระบบ AI แล้ว ให้เราเปิดหน้าต่างไอเทม โดยกดปุ่ม B แล้วลากไอเทมประเภทยาแดงเพิ่ม HP และยาฟ้าเพิ่ม MP มาวางได้เลย หากมีไอเทมยามากกว่า 1 ประเภท สามารรถลากมาใส่ได้ในช่องถัดไป

เราสามารถกำหนดอัตราการฟื้นฟูพลังอัตโนมัติได้ โดนคลิกที่แถบจากนั้นเลื่อนซ้ายหรือขวา เพิ่มกำหนดระดับการเติมยาอัตโนมัติได้ทันที เช่น จากภาพด้านซ้ายคือ เมื่อ HP ลดลงถึง 54% จะทำการเติมยาให้โดยอัตโนมัติ จากภาพขวามือระบบจะทำการเติมยาให้เมื่อมีพลังลดลงถึง 70%

เมื่อ HP ลดลงถึงกำหนด ระบบจะกดยาให้เองเลยครับ ในส่วนนี้ทีมงานแนะนำว่าควรจะซื้อยามาตุนให้เยอะๆ ซึ่งยาเพิ่ม HP และ MP ในเกมนี้ขอบอกว่า NPC ขายราคาถูกมากๆ แถมพกได้ไม่จำกัดอีกด้วย

, , ,

  : djnutn     : 629

โหวตเกมส์

ถามหน่อย! ปีนี้คุณชอบเล่นเกม MOBA ตัวไหนอยู่ ?

ดูผลโหวต

Loading ... Loading ...