เกมส์ Be God เผยการเก็บเลเวล 60 เพียง 2 วัน

เกม / เกมออนไลน์ / เกมส์ Be God เผยการเก็บเลเวล 60 เพียง 2 วัน

เผยวิธีเก็บเลเวลเกมส์ Be God สุดว่องไวถึงเลเวล 60

การเก็บเลเวลเกมส์ออนไลน์ Be God (bg.lemongame.net) ค่อนข้างจะยากเล็กน้อย อาจทำให้ใช้เวลาค่อนข้างนานเพื่อให้ตัวละครเกมส์มีความแข็งแกร่งและสู้ๆกับผู้เล่นคนอื่นๆหรือมอนสเตอร์ตัวอื่นในเกมส์ได้ วิธีการเก็บเลเวลเกมส์นี้แบบเร็วๆมีอยู่จริง และดำเนินดังต่อไปนี่้

Lv.1-30

1. หลังจาก Lv.20 ทุกๆวันควรทำภารกิจประจำวันและภารกิจรองก่อน ซึ่งเมื่อทำภารกิจจะมีของดรอปตกลงมานั่นคือยุทธภัณฑ์และยา สามารถนำไปขายที่มอลล์ได้เพราะเมื่อ Lv. ต่ำต้องใช้เงินมากเมื่อทำภารกิจหลักสำเร็จจะทำให้เพิ่มถึงLv.30 ได้อย่างรวดเร็ว

2. เมื่อ Lv.28 สามารถเปิดดันเจี้ยน “ถ้ำกระดูกขาว” ได้และทุกๆวันแต่ละทีมสามารถเข้าเล่นได้ 3 ครั้งต่อวันเมื่อสำเร็จภารกิจดันเจี้ยนแล้วจะได้รับประสบการณ์จำนวนมาก ควรจะตั้งทีมแค่ 4 คนก็เพียงพอแล้ว (ควรมีสำนักสระหยกหรือเทียนเซียงร่วมอยู่ด้วย)

3. ที่ช่องสนทนาโลกเราสามารถขอความช่วยเหลือได้ และจะมีผู้เล่นที่ Lv. สูงพาคุณไปทำภารกิจนั้นๆเพียงแค่คุณบอกภารกิจกับเขา
4. ถ้าไม่มีทีมคุณสามารถเข้าดันเจี้ยนทะลวงด่านเซียนคนเดียวได้ จะได้รับประสบการณ์จำนวนมากเป็นทวีคูณ

คำแนะนำ:
1. Lv.20 ไม่ต้องรีบรับภารกิจหนังสือสวรรค์ แต่ให้ใช้แผนผังแปดทิศเปลี่ยนเป็นระดับ 4 ดาวเสียก่อน

2. คุณจะได้เจอกับภารกิจหนังสือสวรรค์ที่มีEXPสูงมาก อย่ารับภารกิจอย่่างต่อเนื่อง แต่ให้รับภารกิจหนังสือสวรรค์หลังจากที่รับภารกิจตระกูลซะก่อน

3.ตอนที่จะเพิ่มLv.เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาก็จัดระเบียบภารกิจให้ดีๆ
4. เมื่อถึง Lv.25 แล้วให้ไปที่ร้านขายซื้อยา Lv.25

5.ตอนที่Lv.28 คลิกที่เกียรติยศตัวละคร ดับเบิ้ลคลิกเกียรติยศฝึกฝน ร้านค้าฝึกฝนจะปรากฏขึ้นมา ซื้อยุทธภัณฑ์ชั้นเลิศ Lv.28.อย่างอื่นยังไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเมื่อถึง Lv.42 แล้วค่อยเปลี่ยนอีกที


6. ภารกิจประจำวัน นักล่าเงินรางวัล ภารกิจนี้จะได้รับ Silverถาวรจำนวนมาก

7. ภารกิจตระกูล, มีกระเป๋าภารกิจ.ของทุกๆชิ้น (ภารกิจตระกูล ยุทธภัณฑ์ ยา) ซื้อแค่พอจำเป็นเท่านั้นก็พอจะได้ไม่เสียเวลา
8. ทุกๆวันจะต้องทำภารกิจหนังสือสวรรค์และภารกิจตระกูล (จะได้EXPมากมาย)
9.เมื่อใช้ยาEXP2เท่าในขณะที่ตีมอนสเตอร์หรือนั่งสมาธิ จะสามารถได้รับEXP2เท่าการอัพLv.ก็ยิ่งเร็ว.
หมายเหตุ : โดยปกติแล้วการอัพLv.ถึง 36 ใช้เวลาเพียงแค่ 7-9 ชั่วโมงเท่านั้น!!

30—50:เมื่อถึง Lv.30 แล้วคุณก็เริ่มที่จะแข็งแกร่งแล้ว มีภารกิจประจำวันที่ต้องทำสามารถตั้งทีมไปตีดันเจี้ยน

ข้อแนะนำ:
1. ไม่ต้องรีบร้อนไปทำภารกิจหลัก ควรจะทำภารกิจประจำวันก่อน เพราะภารกิจประจำวันทำได้เพียงวันละ 1 ครั้งแต่ภารกิจสายหลักหรือสายรองยังคงอยู่ตลอด

2. คอยสังเกตุภารกิจให้ดีอาจจะมีภารกิจรองให้รับ และบางครั้งภารกิจรองและภารกิจหลักอาจจะเหมือนกัน หรือบางครั้งอาจจะเหมือนกับภารกิจหนังสือสวรรค์ เช่นนั้นแล้วหากทำภารกิจที่จะสำเร็จภารกิจที่เดียว 3 ภารกิจเรื่องอัพ Lv. ก็ม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

3. ภารกิจสำนักควรจะเทเลพอร์ทไปเพื่อประหยัดเวลาเพราะการเดินทางอัตโนมัติบางครั้งตัวละครนั้นเดินทางอ้อมทำให้เสียเวลา

4. กำจัดมอนสเตอร์ 200 ตัวควรจะตั้งทีมไป มอนสเตอร์ตั้ง 200 ตัวต้องใช้เวลามาก หากไปเป็นทีมก็จะใช้เวลาน้อยกว่าดั่งคำว่า “สามัคคีคือพลัง”

5. ควรจะไปตีดันเจี้ยนทุกวัน ทางที่ดีควรจะกำจัดมอนสเตอร์ให้หมดทั้งฉาก เพราะจำนวนEXPที่ได้รับมิใช่น้อย แต่ก็ใช้เวลามากเช่นกัน

6. ตอนไปตีดันเจี้ยนจะเห็นยุทธภัณฑ์และอัญมณีตกอยู่ ยุทธภัทณ์ที่ใส่ไม่ได้สามารถมอบให้เพื่อนหรือนำไปขาย ส่วนอัญมณีให้เก็บไว้ รอให้มีอัญมณีที่เหมือนกัน 5 อันจึงนำไปสังเคราะห์ได้อัญมณีขั้น 2 แล้วนำไปฝังลงยุทธภัณฑ์ซึ่งแน่นอนว่าประสิทธิภาพย่อมดีกว่าขั้น 1 แน่นอนอีกทั้งผู้เล่นแต่ละสำนักก็ต้องการอัญมณีเพื่อเพิ่มสถานะที่แตกต่างกันอีกด้วย

7. ยุทธภัณฑ์ต้องดีถึงจะกำจัดมอนสเตอร์ได้ดี ฉะนั้นแล้วหาเวลาว่างๆไปลองดูที่ร้านค้าเกียรติยศฝึกฝน มียุทธภัณฑ์ชั้นยอดอยู่มากมาย ส่วนหินเสริมพลังก็สามารถหาซื้อได้ที่มอลล์

8. เติมเงินเพื่อเป็นผู้เล่น VIP จะได้รับสิทธิพิเศษมากกว่าผู้เล่นทั่วๆไปแน่นอนอยู่แล้ว และจะได้สัมผัสความมันส์ส์ส์ของเกมได้แบบเต็มๆ และก็เป็นวิธีประหยัดเวลาที่ไม่ควรมองข้ามเลย

หมายเหตุ : เวลาอัพ Lv.50 จะใช้เวลาเพียงแค่ 3-4 วันเท่านั้นเอง

50-60 : ณ เวลานี้คุณได้เริ่มเข้าถึงผู้เล่น Lv. ขั้นสูงแล้วล่ะ คุณมั่นใจได้เลยว่าเกมนี้ได้ทำให้คุณมีประสบการณ์ของความมันส์ส์ส์ โดยส่วนใหญ่ในทุกๆวันจะมีภารกิจให้ทำตามลำดับอยู่แล้ว ดังนั้นในช่วงเวลานี้ผู้เล่นสามารถทำการเสริมพลังยุทธภัณฑ์ของผู้เล่นได้แล้ว และพอถึง Lv.60 ยุทธภัณฑ์พื้นฐานก็จะเป็นยุทธภัณฑ์ชั้นเลิศทั้งหมดพอดีเลย

ช่วงเวลาภารกิจหลักใน Lv.55 นี้ก็คือการทำให้คุณเพิ่ม Lv. ถึง Lv.60 แต่ถ้าในเวลานี้คุณก็ไม่มีภารกิจรองให้ทำก็จะทำได้แค่เพียงภารกิจประจำวันเท่านั้น

ก่อนอื่นอัพให้ถึง Lv.58 หลังจาก Lv.58 แล้วและเข้าภารกิจดันเจี้ยนวังเหล่าเทพก็จะกลายเป็นอีกโลกนึงไปเลย ดังนั้นพวกเราจึงมาลองช่วยๆกันซิว่าทำยังไงถึงจะอัพเป็น Lv.58 ได้อย่างรวดเร็ว? เราก็แค่ทำภารกิจประจำวันใช้เวลาเพียงแค่ครึ่งวันก็เพียงพอแล้วล่ะ และเข้าโหมดAI และในดันเจี้ยนมอนสเตอร์ก็รีเฟรชทุกครั้ง แค่นี้คุณก็อัพได้ถึง Lv.58 แล้วล่ะ และจากนั้นคุณก็สามารถร่วมภารกิจดันเจี้ยนวังเหล่าเทพได้แล้ว. แต่อย่าลืมไปซะล่ะ! ว่ายังมีถ้ำกระดูกขาวอยู่อีก ภารกิจดันเจี้ยนถ้ำกระดูกขาวขั้น 4 ยังอยู่นะ แต่ว่าตอนที่เข้าไปตีดันเจี้ยนไม่จำเป็นต้องกำจัดมอนสเตอร์ให้หมดก็ได้ แค่กำจัด Boss ก็เพียงพอแล้วละ แต่ตอนที่ตั้งทีมไปวังเหล่าเทพต้องกำจัดมอนสเตอร์ให้หมดซะก่อน ถ้าทีมมี 3 คนช่วยกันกำจัดมอนสเตอร์ก็จะได้รับ 500 EXPโดยประมาณ ถ้ามี 4 คนก็ได้ 400 EXPโดยประมาณ เช่นนั้นหากเรากำจัดจนหมดก็จะได้รับ EXP มากมายแน่นอน

เช่นนั้นแล้วภายในวันสองวันนี้ก็จะสามารถอัพถึง Lv.60 ได้อย่างง่ายดาย
หมายเหตุ : จาก Lv.50 – Lv.60 ใช้เวลาเพียงแค่ไม่เกิน 2 วันเท่านั้นเอง