เปิดตัวเกมส์ FIFA Online 3 เปิดเล่นในไทย ก.ค. 56

ข่าวเกมส์หมวด เกมส์ออนไลน์

Garena จับมือ EA ส่งเกมส์ FIFA Online 3 ฟุตบอลออนไลน์สมจริง

Garena Thailand ประกาศเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ EA Sports FIFA Online 3 เกมส์ฟุตบอลภาคใหม่ล่าสุด พร้อม รับเชิญเหล่านักพากษ์ฟุตบอลชั้นนำ และ เจมส์ มาร์ ดาราชื่อดัง มาร่วมเปิดตัวเกมส์เป็นทางการ เปิดทดสอบวันที่ 18 กรกฎาคม 2556 และเปิดให้เล่นเป็นทางการราวเดือนสิงหาคม 2556 นี้ ที่ easportsfifaol3.in.th

EA Sports FIFA Online 3

การเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ FIFA Online 3 ได้เปิดให้บริการเป็นประเทศที่สองของโลก โดยต้นกำเนิดจะเปิดให้บริการในประเทศเกาหลี รูปแบบการให้บริการเกมส์ในประเทศไทย จะมุ่งเน้นเรื่องการแข่งขันเกมส์ภายใต้ E-Sport ที่มากยิ่งขึ้น และมีแผนจะอัพเดตนักเตะที่เป็นคนไทยใน Thai Premier League ในอนาคตอีกด้วย

EA Sports FIFA Online 3EA Sports FIFA Online 3

คุณสกลกรย์ สระกวี ผู้บริหารบริษัท Garena Online (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกมส์ EA SPORTS FIFA เป็นเกมฟุตบอลระดับโลกที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เราได้ร่วมมือกับบริษัท Electronic Arts สานต่อความมันส์กับเกม EA SPORTS FIFA Online 3 ซึ่งเป็นภาคล่าสุด โดยในภาคนี้ได้มีการพัฒนาให้กลายเป็นสุดยอดเกมฟุตบอลระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นความสวยงามของกราฟฟิคในเกม หรือการเคลื่อนไหวที่เสมือนจริง ทำให้เกมนี้ จะเป็นเกมที่หลายๆตั้งตาคอยอย่างแน่นอน”

EA Sports FIFA Online 3
EA Sports FIFA Online 3EA Sports FIFA Online 3

ไฮไลท์เด็ดของการเปิดตัวเกมส์ครั้งนี้คือ มีเหล่านักพากษ์ฟุตบอลชั้นนำมาร่วมเป็นพิธีกรภายในงาน, ร่วมพากษ์การแข่งขันเกมส์รอบกระชับมิตรระหว่างทีมงานผู้บริหาร,สื่อมวลชนและดารา ยิ่งไปกว่านั้น ยังรับเชิญ เจมส์ มาร์ ดาราชื่อดัง มาร่วมเล่นเกมส์ FIFA Online 3 กระชับมิตรร่วมกันในการแข่งขันโหมด 5 ต่อ 5 อีกด้วย

FIFA Online 3FIFA Online 3
FIFA Online 3FIFA Online 3

เกมส์ FIFA Online 3 จะเปิดให้ทดสอบวันที่ 18 กรกฎาคม 2556 และเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการราวเดือนสิงหาคม 2556

FIFA Online 3
EA Sports FIFA Online 3EA Sports FIFA Online 3

เกี่ยวกับเกมส์ EA Sports FIFA Online 3

EA Sports FIFA Online 3 เป็นเกมส์ฟุตบอลออนไลน์ที่เสมือนจริงที่สุดในตลาด นอกจากจะมีภาพกราฟิกเกมส์ที่พัฒนาให้สวยงามสมจริงแล้ว ยังมีการอัพเดตรายชื่อนักเตะทั้งหมดกว่า 15,000 คน จากทีมสโมสรชั้นนำ 30 ลีกทั่วโลก และทีมชาติจาก 40 ประเทศ นอกเหนือจากนั้นยังมีระบบการเล่นในเกมที่เป็นเทคโนโลยีระดับสูงใหม่ล่าสุด คือการแข่งแบบ 5 ต่อ 5 ที่ผู้เล่นสามารถออนไลน์แข่งขันพร้อมกันได้สูงสุดถึงทีมละ 5 คน เป็นการเพิ่มความสนุกเร้าใจให้กับเกมมากขึ้น

FIFA Online 3

จุดเด่นหลักๆของเกมส์นี้คือ สามารถวางแผนการเล่นจัดทีม และสร้างเอกลักษณ์ให้กับทีมของคุณภายใต้คอนเซ็ปต์ “My Dream My Team” ด้วยการจัดทีมที่ผสมผสานตัวละครในเกมส์ที่อ้างอิงจากนักฟุตบอลที่มีอยู่จริง ผู้เล่นสามารถสั่งสมประสบการณ์การจัดการทีม รับคะแนนความสามารถ ซื้อขายนักเตะ สร้างและพัฒนานักเตะ จนไปสู่ความเป็นสุดยอดทีม พร้อมกับสุดยอดประสบการณ์เกมส์ฟุตบอล และออกแบบมาให้รองรับกับการเล่นแบบออนไลน์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นระบบจับคู่การแข่งขัน และระบบการเล่นแบบหลายคน ที่สามารถเล่นพร้อมกันได้ถึง 10 คน ในการแข่งขันหนึ่งรอบ รวมไปถึงระบบการสร้างกลุ่มผู้เล่นเพื่อทำให้เกิดคอมมูนิตี้ที่แข่งแกร่ง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ easportsfifaol3.in.th หรือ facebook.com/fol3.th

FIFA Online 3FIFA Online 3
FIFA Online 3FIFA Online 3
FIFA Online 3
FIFA Online 3
FIFA Online 3

, , , ,

  : djnutn     : 25148

แสดงความคิดเห็นใน เกมส์ออนไลน์, เปิดตัวเกมส์ FIFA Online 3 เปิดเล่นในไทย ก.ค. 56

Login เป็นสมาชิก MThai ก่อนแสดงความคิดเห็นจ้า

( #32949 ) : เปิดตัวเกมส์ FIFA Online 3 เปิดเล่นในไทย ก.ค. 56

[...] ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่: http://game.mthai.com/online-games/25334.html [...]

โดย : MThai Game แจก AC เกมส์ FIFA Online 3 ช่วง CBT | free , July 14, 2013 2:10 am

( #32855 ) : เปิดตัวเกมส์ FIFA Online 3 เปิดเล่นในไทย ก.ค. 56

สำหรับคนที่บอกว่า Fifa 14 ดีกว่า มันก็คงจริง เกมนี้มันก้แค่เป็นทางเลือกให้คนเค้าเล่น แต่ถ้ายังไม่ได้ลองผมว่าก็อย่าพูดเยอะจนเกินเหตุน่าจะดีกว่านะครับ ส่วนเปิดมาแล้ว จะแลคหรือเปล่านั้น มันก็มีปัจจัยที่คุณควบคุมไม่ได้อยู่คือ อินเตอร์เนทคุณที่ใช้อยู่ ซึ่งคุณใช้ 10 เมก คุณอาจจะมั่นใจว่าไม่แลค แต่เชื่อเถอะว่า 100 เมกก็แลคได้ครับ มันไม่มีอะไรเสถียรตลอดเวลา รอให้เค้าเปิดก่อนค่อยว่าทีหลังดีกว่าครับ

โดย : jenesiz , July 10, 2013 6:56 pm

( #32637 ) : เปิดตัวเกมส์ FIFA Online 3 เปิดเล่นในไทย ก.ค. 56

เมื่อไหร่จะมาวะรอมาเป็นอาทิตย์แล้วนะ

โดย : หนุ่มน้อย , June 23, 2013 12:40 pm

โหวตเกมส์

ผู้เล่นชื่นชอบเกมแนวไหนมากที่สุด

  • เกม RPG - MMORPG (28%, 46 Votes)
  • เกมแอคชั่น ผจญภัย (23%, 38 Votes)
  • เกม MOBA (15%, 24 Votes)
  • เกมต่อสู้ (11%, 18 Votes)
  • เกมแนวกีฬา - เกมแข่งรถ (10%, 17 Votes)
  • เกมวางแผนการรบ-ป้องกันฐาน (9%, 14 Votes)
  • เกมพัซเซิล ไขปริศนาทั่วไป (4%, 6 Votes)
  • เกมแคชชวลเล่นง่ายๆ (0%, 1 Votes)

จำนวนคนโหวตทั้งหมด: 164

Loading ... Loading ...