[HoN] แนะนำการเล่นเกม Heroes of Newerth เบื้องต้น

ข่าวเกมส์หมวด เกมส์ออนไลน์

ขอแนะนำผู้เล่นใหม่ที่อยากเล่นเกม Heroes of Newerth

เชื่ิอว่าผู้เล่นหลายๆคนที่อยากสัมผัสเล่นเกม Heroes of Newerth (hon.in.th) แต่ว่าเริ่มต้นเล่นไม่ถูก และหวั่นเกรงว่าจะถูกกำจัด หรืออาจถูกต่อว่าเป็นตัวถ่วงของเกม นี่คือวิธีการเล่นเกมแอคชั่นวางแผนการรบที่ผู้เล่นมือใหม่ต้องทราบ

ช่วงแรกของการเล่นเกม ผู้เล่นควรเลือกฮีโร่ที่มีความสามารถการโจมตีสูงสุด เป็นการศึกษาระบบเกม, สำรวจฉากภายในเกม เป็นการเรียนรู้แวดล้อมภายในเกม และพยายามตามติดผู้เล่นคนอื่น หรือในกรณีที่ต้องการลุยเดี่ยวนั้น แนะนำให้ระมัดระวังกับฮีโร่ของฝ่ายตรงข้ามที่พยายามทำร้าย พร้อมตรวจดูพลังชีวิตของผู้เล่นด้วย ทางที่ดี ควรไปผสมโรงกับตัวละคร AI ที่ต่อสู้กับศัตรูด้วยกันเอง

ในกรณีการทำลายป้อมปราการตามจุดต่างๆ แนะนำให้กำจัดศัตรู AI ก่อน เพื่อให้ตัวละคร AI มุ่งเดินทางทำลายป้อม พร้อมใช้โอกาสตอดเล็กตอดน้อยช่วยทำลายด้วย หากตัวละคร AI ใกล้ถูกกำจัดหมดกลุ่ม ผู้เล่นควรหนีออกจากพื้นที่โดยทันทีและรอให้กลุ่มใหม่บุกเข้ามา และวกกลับมาทำใหม่อีกครั้ง

ไอเทมสำหรับผู้เล่นมือใหม่ ขอแนะนำเป็นไอเทมที่เพิ่มพลังการโจมตีกับความเร็ว โดยหาซื้อได้จากฐานของผู้เล่นและร้านค้าในป่า ด้านสกิลของตัวละครขอแนะนำเป็นสกิลที่เหมาะสำหรับการโจมตีเป็นอันดับแรก ตามมาด้วยการป้องกันเป็นอันดับถัดมา

เมื่ออยู่ในช่วงกลางเกม ฮีโร่ทั้งฝ่ายผู้เล่นกับศัตรู จะมีเลเวลที่เพิ่มมากขึ้น แถมการเล่นเกมจะเริ่มเข้มข้น รวมถึงเวลาดีเลย์การเกิดก็จะช้าลง อาจส่งผลให้ฝ่ายตรงข้ามได้เปรียบตีป้อมและรุกเข้ามายังฐานได้ ผู้เล่นจะต้องพยายามเกาะกลุ่มกับผู้เล่นคนอื่นๆเพื่อช่วยการป้องกันและโจมตี พอช่วงเกือบท้ายๆเกม ก็ขอแนะนำให้เกาะกลุ่มเพื่อตีฐานทัพของฝ่ายตรงข้าม พร้อมระวังตัวเองด้วย

  : djnutn     : 18892

แสดงความคิดเห็นใน เกมส์ออนไลน์, [HoN] แนะนำการเล่นเกม Heroes of Newerth เบื้องต้น

Login เป็นสมาชิก MThai ก่อนแสดงความคิดเห็นจ้า

( #24711 ) : [HoN] แนะนำการเล่นเกม Heroes of Newerth เบื้องต้น

เล่นไม่เป็นคับเข้าไปครังแรกไม่มีข้อมุลเลย โดนด่าเลยออกจากเกมเลยคับ ยากเล่นพอจะหาข้อมูลได้จากไหนคับ

โดย : ponpongaga , October 4, 2012 7:20 pm

( #6546 ) : [HoN] แนะนำการเล่นเกม Heroes of Newerth เบื้องต้น

ชอบ Midas gank ได้ ดี สกิล หมู่ ดี

Dank_Story@hotmail.com

โดย : DominiCzAnDy , November 9, 2011 9:52 am

( #5793 ) : [HoN] แนะนำการเล่นเกม Heroes of Newerth เบื้องต้น

Fayde มันโหดดี เล่นเเล้วมันดี ฆ่าสนุกดีแต่บ่างไป

โดย : SOGURA , November 1, 2011 2:23 pm

( #5782 ) : [HoN] แนะนำการเล่นเกม Heroes of Newerth เบื้องต้น

scout มันโคตรโหด เล่นแล้วมันโคตร

โดย : bigboysusu , November 1, 2011 1:35 pm

โหวตเกมส์

ผู้เล่นชื่นชอบเกมแนวไหนมากที่สุด

  • เกม RPG - MMORPG (33%, 5 Votes)
  • เกมแอคชั่น ผจญภัย (27%, 4 Votes)
  • เกม MOBA (13%, 2 Votes)
  • เกมวางแผนการรบ-ป้องกันฐาน (7%, 1 Votes)
  • เกมแนวกีฬา - เกมแข่งรถ (7%, 1 Votes)
  • เกมต่อสู้ (7%, 1 Votes)
  • เกมพัซเซิล ไขปริศนาทั่วไป (7%, 1 Votes)
  • เกมแคชชวลเล่นง่ายๆ (0%, 0 Votes)

จำนวนคนโหวตทั้งหมด: 15

Loading ... Loading ...