[HoN] แนะนำการเล่นเกม Heroes of Newerth เบื้องต้น

ข่าวเกมส์หมวด เกมส์ออนไลน์

ขอแนะนำผู้เล่นใหม่ที่อยากเล่นเกม Heroes of Newerth

เชื่ิอว่าผู้เล่นหลายๆคนที่อยากสัมผัสเล่นเกม Heroes of Newerth (hon.in.th) แต่ว่าเริ่มต้นเล่นไม่ถูก และหวั่นเกรงว่าจะถูกกำจัด หรืออาจถูกต่อว่าเป็นตัวถ่วงของเกม นี่คือวิธีการเล่นเกมแอคชั่นวางแผนการรบที่ผู้เล่นมือใหม่ต้องทราบ

ช่วงแรกของการเล่นเกม ผู้เล่นควรเลือกฮีโร่ที่มีความสามารถการโจมตีสูงสุด เป็นการศึกษาระบบเกม, สำรวจฉากภายในเกม เป็นการเรียนรู้แวดล้อมภายในเกม และพยายามตามติดผู้เล่นคนอื่น หรือในกรณีที่ต้องการลุยเดี่ยวนั้น แนะนำให้ระมัดระวังกับฮีโร่ของฝ่ายตรงข้ามที่พยายามทำร้าย พร้อมตรวจดูพลังชีวิตของผู้เล่นด้วย ทางที่ดี ควรไปผสมโรงกับตัวละคร AI ที่ต่อสู้กับศัตรูด้วยกันเอง

ในกรณีการทำลายป้อมปราการตามจุดต่างๆ แนะนำให้กำจัดศัตรู AI ก่อน เพื่อให้ตัวละคร AI มุ่งเดินทางทำลายป้อม พร้อมใช้โอกาสตอดเล็กตอดน้อยช่วยทำลายด้วย หากตัวละคร AI ใกล้ถูกกำจัดหมดกลุ่ม ผู้เล่นควรหนีออกจากพื้นที่โดยทันทีและรอให้กลุ่มใหม่บุกเข้ามา และวกกลับมาทำใหม่อีกครั้ง

ไอเทมสำหรับผู้เล่นมือใหม่ ขอแนะนำเป็นไอเทมที่เพิ่มพลังการโจมตีกับความเร็ว โดยหาซื้อได้จากฐานของผู้เล่นและร้านค้าในป่า ด้านสกิลของตัวละครขอแนะนำเป็นสกิลที่เหมาะสำหรับการโจมตีเป็นอันดับแรก ตามมาด้วยการป้องกันเป็นอันดับถัดมา

เมื่ออยู่ในช่วงกลางเกม ฮีโร่ทั้งฝ่ายผู้เล่นกับศัตรู จะมีเลเวลที่เพิ่มมากขึ้น แถมการเล่นเกมจะเริ่มเข้มข้น รวมถึงเวลาดีเลย์การเกิดก็จะช้าลง อาจส่งผลให้ฝ่ายตรงข้ามได้เปรียบตีป้อมและรุกเข้ามายังฐานได้ ผู้เล่นจะต้องพยายามเกาะกลุ่มกับผู้เล่นคนอื่นๆเพื่อช่วยการป้องกันและโจมตี พอช่วงเกือบท้ายๆเกม ก็ขอแนะนำให้เกาะกลุ่มเพื่อตีฐานทัพของฝ่ายตรงข้าม พร้อมระวังตัวเองด้วย

  : djnutn     : 15099

แสดงความคิดเห็นใน เกมส์ออนไลน์, [HoN] แนะนำการเล่นเกม Heroes of Newerth เบื้องต้น

Login เป็นสมาชิก MThai ก่อนแสดงความคิดเห็นจ้า

( #24711 ) : [HoN] แนะนำการเล่นเกม Heroes of Newerth เบื้องต้น

เล่นไม่เป็นคับเข้าไปครังแรกไม่มีข้อมุลเลย โดนด่าเลยออกจากเกมเลยคับ ยากเล่นพอจะหาข้อมูลได้จากไหนคับ

โดย : ponpongaga , October 4, 2012 7:20 pm

( #6546 ) : [HoN] แนะนำการเล่นเกม Heroes of Newerth เบื้องต้น

ชอบ Midas gank ได้ ดี สกิล หมู่ ดี

Dank_Story@hotmail.com

โดย : DominiCzAnDy , November 9, 2011 9:52 am

( #5793 ) : [HoN] แนะนำการเล่นเกม Heroes of Newerth เบื้องต้น

Fayde มันโหดดี เล่นเเล้วมันดี ฆ่าสนุกดีแต่บ่างไป

โดย : SOGURA , November 1, 2011 2:23 pm

( #5782 ) : [HoN] แนะนำการเล่นเกม Heroes of Newerth เบื้องต้น

scout มันโคตรโหด เล่นแล้วมันโคตร

โดย : bigboysusu , November 1, 2011 1:35 pm

โหวตเกมส์

ทีมแข่งเกมไทยเจ๋งที่สุด

  • MiTH.s2y จากเกม HoN (32%, 19 Votes)
  • NeoES.MRR จากเกม HoN (31%, 18 Votes)
  • Turtle Master จากเกม HoN (24%, 14 Votes)
  • MiTH.GlamourousCrazy จากเกม Point Blank (22%, 13 Votes)
  • Impunity.Storm จากเกม HoN (20%, 12 Votes)
  • estrell.Tikie จากเกม XShot (20%, 12 Votes)
  • MiTH.Trust จากเกม Dota 2 (20%, 12 Votes)
  • Bangkok Titans จากเกม LoL (19%, 11 Votes)
  • 1st eSPORTS.SF จากเกม Special Force (17%, 10 Votes)
  • Team Infinite จากเกม LoL (15%, 9 Votes)
  • Rebirth by TteSPORTS จากเกม XShot (15%, 9 Votes)
  • Amotel by TteSPORTS จากเกม Special Force (15%, 9 Votes)
  • estrell.BlackBean จากเกม LoL (15%, 9 Votes)
  • Innovate by TteSPORTS จากเกม Point Blank (15%, 9 Votes)
  • MiTH.FlashDive จากเกม LoL (14%, 8 Votes)
  • Indy จากเกม Starcraft 2 (14%, 8 Votes)
  • estrell.Violent จากเกม Point Blank (12%, 7 Votes)
  • NeoES.Redarchon จากเกม Starcraft 2 (12%, 7 Votes)

จำนวนคนโหวตทั้งหมด: 59

Loading ... Loading ...