[HoN] เทคนิคการฟาร์มฮีโร่เบื้องต้น

ข่าวเกมส์หมวด เกมส์ออนไลน์

แนะนำเทคนิคการฟาร์มฮีโร่เบื้องต้น เกม Heroes of Newerth

การฟาร์มฮีโร่ในเกม Heroes of Newerth (hon.in.th) ถือว่าเหมาะสำหรับผู้เล่นใหม่ๆเพื่อเรียนรู้การเล่นเกมและดูแนวทางการเล่นก่อนต่อสู้จริง รวมทั้ง ไปเป็นตัวนำทัพต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามและบรรลุภารกิจด้วยการทำลายฐานทัพของฝ่ายตรงข้าม

ข้อดีของการฟาร์มฮีโร่คือ จะพัฒนาฮีโร่ได้เร็วขึ้น มีความได้เปรียบต่อการต่อสู้ฮีโร่ฝ่ายตรงข้ามด้วยเลเวลที่เยอะกว่าและมีพลังโจมตี/ป้องกันที่ดีกว่า แต่ข้อเสียคือ จะทราบการติดตามแนวทางกลยุทธของฝ่ายตรงข้ามด้วยข้อมูลที่เล็กน้อยว่าเล่นลักษณะอย่างไร และการฟาร์มฮีโร่ จะต้องมีผู้เล่นเพียง 1 คนที่จะต้องเล่นฟาร์มเท่านั้น ถ้าหากมีตัวฟาร์มฮีโร่มากเกินไป จะทำให้ฝ่ายตรงข้ามเดินทางเข้ารุกทีมผู้เล่นได้โดยง่าย

ช่วงแรกของเกม ผู้เล่นควรเดินทางไปต่อสู้กับศัตรูที่เป็น AI ที่แห่เข้ามาเป็นระลอกและทำลายป้อมปราการ ทั้งนี้ หากสามารถกำจัดศัตรูด้วยการโจมตีครั้งสุดท้ายเพื่อให้ศัตรูเสียชีวิตได้ (Last-Hitting) ผู้เล่นจะได้รับค่าประสบการณ์และเงินในเกมเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นเองก็ควรระมัดระวังศัตรูที่เป็น AI โดยสังเกตว่า AI ที่เป็นพวกเดียวกันเหลือจำนวนกี่ตัว เพราะอาจทำให้ศัตรูฝ่ายตรงข้ามรุมผู้เล่นได้ รวมถึงฮีโร่ฝ่ายตรงข้ามที่เดินทางโจมตี หากฝ่ายตรงข้ามวิ่งเข้ามาโจมตีด้วยระยะประชิดหรือใช้อาวุธที่มีระยะ ควรต้องออกจากพื้นที่โดยทันที อย่างไรก็ตาม หากผู้เล่นต้องการข่มขู่ฮีโร่ฝ่ายตรงข้าม แนะนำขอให้เป็นฮีโร่ที่ใช้อาวุธมีระยะ หรือเดินโจมตีเห็นพอสมควร แต่อย่าถลำลึกจนเกินไป เพราะบางที ฝ่ายตรงข้ามอาจคอยดักผู้เล่นก็เป็นได้

ไอเทมที่เหมาะสมสำหรับฮีโร่ฟาร์มคือ ไอเทม Logger?s Hatchet ถือว่ามีประโยชน์ต่อการใช้เพิ่มการโจมตีระยะประชิด รวมถึงไอเทม Iron Shield ที่เพิ่มความว่องไวในการทำ Last Hitting ด้านฮีโร่ที่มีอาวุธที่มีระยะ ให้ใช้ไอเทม Enhanced Marchers ติดตัวด้วย

ในกรณีที่ผู้เล่นเดินทางกับเพื่อนร่วมทีม ผู้เล่นควรช่วยเหลือการโจมตีฝ่ายตรงข้ามเพื่อรับค่าประสบการณ์กับเงินในเกม หรือถ้าเล่นกับเพื่อนๆด้วยกันนั้น แนะนำให้มีฮีโร่โจมตีถึง 2 คน เพื่อโจมตีฮีโร่ฝ่ายตรงข้ามให้พลังเหลือน้อยที่สุด และให้ผู้เล่นเป็นคนปลิดชีพ (Last-Hitting) ฮีโร่ฝ่ายตรงข้ามเพื่อรับค่าประสบการณ์กับเงินในเกมที่มากขึ้น

หากผู้เล่นทราบว่า ฮีโร่ที่กำลังฟาร์มอยู่นั้น ถูกโจมตีโดยถูกพิษหรือถูกร่ายเวทย์ที่ส่งผลต่อพลังชีวิตที่ลดลงไปเรื่อยๆ การกำจัดฮีโร่ฟาร์มพวกเดียวกันเอง ถือว่าเป็นวิธีเหมาะที่สุด เพราะเป็นการป้องกันไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามได้รับประสบการณ์และเงินได้

เมื่อผู้เล่นเห็นควรว่ามีเลเวลและความสามารถที่เต็มเปี่ยมแล้ว ก็สามารถไปเป็นตัวนำทัพหรือเป็นตัวสนับสนุนทีมเพื่อเดินทางต่อสู้กับฮีโร่และทำลายป้อมปราการและฐานทัพฝ่ายตรงข้าม

  : djnutn     : 16191

select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
แนบรูปภาพ
แแนบวีดีโอ
ใส่การ์ตูน

หลังจากแสดงความคิดเห็นด้านบนนี้ต้องรอการตรวจสอบจาก Admin ก่อนนะคะ

โหวตเกมส์

ผู้เล่นชื่นชอบเกมแนวไหนมากที่สุด

  • เกม RPG - MMORPG (30%, 69 Votes)
  • เกมแอคชั่น ผจญภัย (23%, 53 Votes)
  • เกม MOBA (14%, 33 Votes)
  • เกมแนวกีฬา - เกมแข่งรถ (10%, 23 Votes)
  • เกมวางแผนการรบ-ป้องกันฐาน (9%, 21 Votes)
  • เกมต่อสู้ (8%, 19 Votes)
  • เกมพัซเซิล ไขปริศนาทั่วไป (4%, 9 Votes)
  • เกมแคชชวลเล่นง่ายๆ (2%, 4 Votes)

จำนวนคนโหวตทั้งหมด: 231

Loading ... Loading ...