รวม 10 อันดับเกมส์ออนไลน์ น่าเล่นในปี 2013

เกม / เกมส์ online / รวม 10 อันดับเกมส์ออนไลน์ น่าเล่นในปี 2013

game-online-2013

ขอแนะนำเกมส์ออนไลน์ในปี 2013 ที่น่าสนุกและอยากแนะนำ.


FIFA Online 3 (fo3.garena.in.th)
เกมส์ฟุตบอลออนไลน์ภาคใหม่ ต่อยอดจากการพัฒนาเกมส์ FIFA Online 2 และเทคโนโลยีจากเกมส์ FIFA บนคอนโซล มารวมกันบนเกมส์ออนไลน์ภาคล่าสุดนำเสนอเรื่องความสมจริงของบรรยากาศนักเตะจากการเตะฟุตบอล, ระบบฟิสิกส์ของลูกบอล รวมถึงระบบการเล่นใหม่ๆที่มุ่งเน้น”การแข่งขันเกมส์”ที่มากขึ้น นอกจากนี้ พัฒนาองค์ประกอบการเล่นเกมส์ที่เหมาะสำหรับผู้เล่นเกมส์แนวฟุตบอลและผู้เล่นบนคอนโซลอยู่แล้ว มีระบบฐานข้อมูลของนักเตะที่ระบุรายละเอียดไว้ชัดเจน, แผนการเล่นต่างๆที่ระบุไว้ชัดเจนเข้าใจง่าย


Strife (strife.playpark.com/th)
เกมส์ Strife เป็นเกมส์ MOBA จากทีมสร้างเกมส์ Heroes of Newerth นำเสนอการเล่นเกมส์ MOBA ยุคใหม่ ที่เล่นง่ายขึ้น เข้าถึงการเล่นแก่บุคคลทั่วไปได้ง่าย จุดเด่นเกมส์นี้คือ ออกแบบทั้งจังหวะการประทะและต่อสู้ที่ค่อนข้างดุเดือดและรวดเร็ว พร้ิอมกับออกแบบภาพเกมส์ความน่ารักสดใสและไหลลื่น รวมถึงระบบต่างๆที่จะมาเพิ่มสีสันภายในเกมเส์หมือน LoL ที่เข้าถึงการเล่นได้ทุกเพศทุกวัย


Dark Blade (darkblade.in.th)
เกมส์ DarkBlade MMORPG แฟนตาซี เล่นบนเว็บ ชูกราฟิกเกมส์ 3 มิติเต็มรูปแบบ และสวยที่สุดในตอนนี้ เกมส์นี้อิงจากนวนิยายจีนชื่อดัง มังกรหยก ทั้ง 3 ภาค เพิ่มความสนุกด้วยเนื้อหาแนวแฟนตาซี พร้อมด้วยเน้นศิลปะการต่อสู้แบบจีน หรือการใช้วรยุทธโจมตีแนวกำลังภายใน ผู้เล่นจะได้รับกลิ่นอายจากตะวันออกอย่างเห็นได้ชัด พร้อมกับเลือกสายอาชีพที่เหมาะสมเพื่อผจญภัยจากศัตรูภายในเกมส์ ไม่ว่าจะเป็น เคียวยมทูต, ง้าวราชันย์, ดาบสยบมาร และ ทวนเบิกฟ้า


The King of Fighters Online (kof.in.th)
เกมส์ The King of Fighters Online มีการพัฒนาตัวละครเกมส์และรูปแบบการเล่นเกมส์ โดยอิงแนวเกมส์ MOBA อย่าง League of Legends มาเป็นต้นแบบและแรงบันดาลใจ และเกมส์นี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับตัวละครนักสู้จากเกมส์ The King of Fighter ในรูปแบบของ MOBA ปรากฏให้เห็นถึงสกิลต่างๆของตัวละครเพื่อต่อสู้กับผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม


9 Yin (9yin.in.th)
เกมส์ 9 Yin เป็นเกมส์แนว MMORPG จีนกำลังใจ กึ่ง Simulation พัฒนาโดย Snail Games ทีมเกมส์จากประเทศจีน ให้ผู้เล่นพัฒนาตัวละครเพื่อก้าวไปสู่เจ้ายุทธภพใต้หล้า เกมส์นี้ให้ผู้เล่นเลือกสายอาชีพได้มากถึง 8 สำนัก อันได้แก่ เส้าหลิน, บู๊ตึ๊ง, ง๊อไบ๊, พรรคกระยาจก, หมู่ตึกบัณฑิต, สกุลถัง, องครักษ์เสื้อแพร หรือพรรคสราญรมย์ โดยมีความสามารถพิเศษและการใช้อาวุธที่แตกต่างกัน จุดเด่นเกมส์นี้คือ บรรจุระบบการเล่นมากมาและแปลกใหม่ นำเสนอการจำลองชีวิตของวิถึจอมยุทธ ที่สำคัญเกมส์นี้ ไม่มีเลเวลตัวละคร ให้ผู้เล่นเก็บสกิลหรือฝึกวิทยายุทธตามสถานที่ต่างๆที่มีอยู่มากกว่า 100 ชนิด


Ragnarok Online 2 (ro2.playpark.com)
เกมส์ Ragnarok Online 2: Legend of the Second ยกระดับกราฟิกเกมส์แบบ 3 มิติที่แสดงความเป็นแฟนตาซีมากยิ่งขึ้น ซึ่งใช้เอนจิ้น Gamebryo ในการพัฒนา ภายในเกมส์ยังคงคอนเทนต์เดิมจากเกมส์ภาคแรก และระบบที่่น่าสนใจ เริ่มจากระบบอาชีพเสริมที่เน้นการผลิตไอเทมต่างๆ, ระบบ Kafra ที่มีช่องเก็บของ, อีโมชั่นใหม่ๆที่เป็นทั้งไอค่อนและการแสดงท่าทาง ระบบ Dual Life เป็นต้น


Queen’s Blade (qb.in.th)
เกมส์ Queen’s Blade เป็นเกมส์ MMORPG แนว Sci-Fi มีจุดเด่นเรื่องความเซ็กซี่ของตัวละครผู้หญิงแบบเต็มพิกัด ตัวละครจากสายอาชีพมีแต่ผู้หญิงล้วน ผู้เล่นผู้เล่นจะต้องผจญภัยในโลกแฟนตาซี ต่อสู้กับพวกหุ่นยนต์ตัวเล็กน้อยใหญ่ที่อาศัยตามเมืองต่างๆให้สิ้นซาก เกมส์นี้ให้ผู้เล่นพัฒนาตัวละครเพื่อให้มีความแข็งแกร่งและเดินทางร่วมกับระหว่างผู้เล่นต่อสู้กับบอสภายในเกมส์ จุดเด่นของเกมส์นี้คือ ขายความเซ็กซี่ของตัวละคร, มีระบบแปลงร่างเป็นหุ่นยนต์ได้, มีระบบสงครามต่อสู้ระหว่างผู้เล่นตลอด 24 ชั่วโมง และระบบ Alkana Club ที่เป็นสถานที่พูดคุยระหว่างผู้เล่นและเป็นพื้นที่เต้นรำของตัวละคร


DK Online (dkonline.in.th)
เกมส์ DK Online (dkonline.in.th) เป็นเกมส์แนว MMORPG เต็มรูปแบบ มาพร้อมกับกราฟิกและภาพเกมส์ที่ทันสมัยคมชัด พร้อมเอฟเฟคตระกาลตา จุดเด่นของเกมส์นี้คือจะเน้นเรื่องระบบการต่อสู้ระหว่างผู้เล่น (Player Killer) ทำให้ผู้เล่นต้องระมัดระวังผู้เล่นคนอื่นๆทำการต่อสู้ระหว่างการเก็บเลเวล รวมถึงมีระบบการชิงปราสาทและระบบการเมือง โดยถเรียกเก็บภาษีภายในเมืองและนำเงินในเกมมาใช้ได้ ก็่ต่อเมื่อสามารถปกครองเมืองได้


Daybreak (daybreak.in.th)
Daybreak เป็นเกมส์ MMORPG แฟนตาซี นำเสนอความแตกต่างกับเกมส์ทั่วๆไป ไม่ว่าจะเป็น เพิ่มสัตว์ขี่ให้ตั้งแต่ช่วงต้นๆของเกมส์, ะบบค้นหา NPC ระบบ Auto Quest อีกทั้งในเกมยังมีกิจกรรมประจำวันให้ทำทุกวันชนิดไม่มีเบื่อ , เพิ่มระบบ Non-Target ในการต่อสู้กับศัตรู เป็นต้น ด้านภาพเกมส์จะเน้นมีสีสันผสมผสานความย้อนยุคเกมส์ เพิ่มเติมความเป็นแฟนตาซี


ROSH Online (rosh.in.th)
ROSH Online เป็นเกมส์ออนไลน์ที่มีกลิ่นอายคล้ายกับเกมส์ Lineage 2 ทั้งในแง่กราฟิก และมุมมองของการเล่น เกมส์นี้มุ่งเน้นพัฒนาตัวละครจากการเก็บเลเวลเกมส์อย่างรวดเร็วเพื่อให้ตัวละครผู้เล่นสามารถเทียบเท่ากับผู้เล่นปัจจุบัน เกมส์นี้มีจุดเด่นตรงที่เดินทางเข้าสู่ดันเจี้ยน ร่วมสู้กับกลุ่มผู้เล่นในการล่าและโค่นล้มมอนสเตอร์เกมส์ในแต่ละแห่ง รับไอเทมสุดล้ำเมื่อสิ้นสุดทางเดินทางแต่ละครั้ง นอกจากนี้ ยังมีระบบทั่วไปที่เหมือนกับเกมส์ MMORPG ทั่วไป อย่างเช่น ระบบตีบวกไอเทม, ระบบตกปลา, ทำเหมือง, ระบบสัตว์เลี้ยง หรือระบบ PK ระหว่างผู้เล่น เป็นต้น


Chaos Online (chaosonline.in.th)
เกมส์ Chaos Online เป็นเกมส์แนว MOBA เน้นอารมณ์การเล่นแนวเกมส์ Dota, นำเสนอการเล่นที่ง่าย,ตายยาก และเน้นเก็บ Kill ฝ่ายตรงข้าม ผู้เล่นจะต้องอาศัยความสามัคคีและการใช้สกิลในการกำราบผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม โดยสกิลจะมีข้อดีและข้อเสียกับการใช้รับมือกับฮีโร่นั้นๆ ส่วนโหมดเกมส์ Chaos Online มีแบบ ต่อสู้กับบอทในเกมส์ กับโหมดปกติที่ต่อสู้แบบ 5 ต่อ 5 และจำกัดการเล่นสูงสุด 60 นาที ถ้าหากเวลาเกินกว่า 60 นาที ระบบจะทำการนับว่าทีมใครสามารถกำจัดฮีโร่ฝ่ายตรงข้ามได้มากกกว่ากัน