Fox Online แนะนำการ สร้างไอเทมระดับเทพให้ตัวละคร

เกม / เกมส์ online / Fox Online แนะนำการ สร้างไอเทมระดับเทพให้ตัวละคร

เกมส์ออนไลน์ FOX Online (foxonline.in.th) ได้แนะนำวิธีการสร้างไอเทมระดับเทพให้ตัวละคร ต้องใช้ทักษะในการผลิตไอเทมกันด้วยถึงจะได้มา

ระบบ Living
คือระบบการสร้างและผลิตอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาวุธ / ชุด / กระเป๋า / ยา ทั้งหมดนี้ถูกจัดให้อยู่ในระบบ Living ทั้งหมด ซึ่งเป็นระบบที่สำคัญมากกับตัวละครผู้เล่น เพราะเกมนี้จะไม่มีอาวุธชุดเกราะตกตามแผนที่ เราต้องผลิตเองเท่านั้น


ให้เรากด “N” เพื่อเปิดระบบ Living ขึ้นมา (ฟังชั้นนี้จะได้มาเมื่อตัวละครผ่านภารกิจหลักช่วงเลเวล 15 -20) เราจะพบกับหน้าต่างและคำสั่งดังนี้

1. อาวุธ
เราสามารถสร้างอาวุธในแต่ระดับได้โดยการอัพความชำนาญในการผลิตอาวุธ ซึ่งในแต่ละขั้นนั้นจะมีค่า Weapon Forge เมื่อค่านี้เต็มเราก็จะสามารถพัฒนาอาวุธในขั้นต่อไปได้ ซึ่งกว่าจะพัฒนาได้ในแต่ละขั้นต้องหาวัตถุดิบเยอะมากๆ แต่ก็ไม่ยากเกินไปแน่นอน

2. เครื่องป้องกัน
เราสามารถสร้างชุดเกราะต่างๆ ได้เช่นเดียวกับอาวุธ ซึ่งในแต่ละขั้นก็มีค่า Armor Forge ในการพัฒนาชุดเกราะเช่นกัน ยิ่งพัฒนาถึงขั้นสูงก็จะมีชุดที่เท่และดีกว่าคนที่ยังไม่พัฒนาเกราะ

3. ระบบเครื่องประดับ
เครื่องประดับก็สามารถสร้างและพัฒนาได้เหมือนกัน ยิ่งพัฒนามากก็ยิ่งได้ประดับเทพๆ ไว้ใส่เพิ่มค่าทักษะตัวละครได้อย่างมาก

4. ระบบกระเป๋า
ระบบกระเป๋าเพื่อนๆ สามารถสร้างได้ทั้ง 3 แบบ ทั้งกระเป๋าอุปกรณ์ / กระเป๋าวัตถุดิบ / ก็กระเป๋าการ์ด ซึ่งสามารถพัฒนาได้ถึงระดับ 7 ซึ่งเป็นกระเป๋า 9 ช่องนั่นเอง

5. ระบบยา
เกมนี้สามารถผลิตยาเพิ่ม HP และ Mana และยาที่เพิ่มค่าทักษะต่างๆ ให้กับตัวละคร อย่าพลาดที่จะได้ลองผลิตยามาใช้ รับรองได้ว่าคุ้มสุดๆ

ทั้งหมดนี้เป็นระบบ Living การดำรงชีวิต เพื่อให้อยู่รอด ซึ่งเพื่อนๆ ทุกคนจะต้องทำเพื่อให้อยู่รอดได้ในโลกแห่ง FOX Online นี้ ในการผลิตไอเทมต่างๆ ที่กล่าวมาแล้วนั้น ระบบจะแจ้งว่าต้องใช้ไอเทมอะไรจำนวนเท่าไหร่บ้าง ถ้าหากมีไอเทมครบ เราจะสามารถผลิตไอเทมได้ ทำได้โดยการคลิกที่ปุ่ม “ผลิต” เป็นอันจบขั้นตอนการผลิตไอเท ต่อไปจะเป็นขั้นตอนการหาวัตถุดิบต่างๆ เพื่อมาใช้ในการผลิตสิ่งของที่เราต้องการ

เพ่ยเหวินซิ่ง NPC วัตถุดิบ
เพื่อนๆ สามารถซื้อวัตถุดิบในการผลิตต่างๆ นี้ได้ที่ “เฟ่ยเหวินซิ่ง” ที่กลางเมือง ซึ่งจะยื่นเด่นรอเพื่อนๆ ที่มีตังให้อุดหนุนเขาได้

ภายในร้านจะมีวัตถุดิบที่เพื่อนๆ ต้องการอยู่ทุกชิ้น ทุกขั้นให้เพื่อนๆ เลือกกันได้ ซึ่งยังมีอีกหลายวิธีที่สามารถหาวัตถุดิบเหล่านี้มาได้ฟรีๆ นั่นก็คือการทำกิจกรรมประจำวันต่างๆ เช่น ภารกิจล่าฝัน หรือ Dream Quest

สามารถหาได้จากการทำเควสประจำวัน ซึ่งแต่ละเควสเป็นการล่ามอนสเตอร์เก็บค่าประสบการณ์ต่างๆ และของตอบแทนก็จะเป็น EXP และวัตถุดิบต่างๆ อีกด้วย ง่ายๆ

นอกจากจะได้จากการทำเควสแล้ว กล่องสมบัติที่ตกอยู่ตามแผนที่ต่างๆ ก็มีวัตถุดิบให้เราเช่นกัน ข้อควรจำก็คือ ในการผลิตไอเทมนั้นจะต้องใช้ค่า Power และ Energy โดยเราสามารถหาแต้มนี้เพิ่มได้