เผยข้อมูล-ไขข้อสงสัยทุกอย่างกับเกมส์ Dragonica เซิฟฯไทย

เกม / เกมออนไลน์ / เผยข้อมูล-ไขข้อสงสัยทุกอย่างกับเกมส์ Dragonica เซิฟฯไทย

Electronics Extreme ผู้ให้บริการเกมส์ไทย ได้เปิดเผยรายละเอียดข้อมูลเกมส์ออนไลน์ใหม่ Dragonica (dgo.exe.in.th) โดยจัดรายการถ่ายทอดสด ระบุเนื้อหาข้อมูลต่างที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของเกมส์, วิธีการเล่นและเทคนิคการเล่นเบื้องต้น, ระบบและฟีเจอร์เด่นๆ ที่จะเอาเข้ามา รวมถึงการปรับเปลี่ยนต่างๆ และที่สำคัญเลยคือ การแข่งขันอีสปอร์ตของเกมส์นี้ ซึ่งเปิดเผยเมื่อวันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2559

เกมส์ออนไลน์ Dragonica เป็นเกมส์แนว Action-RPG แนว Side-Scroller กึ่ง 3 มิติ ให้ผู้เล่นเกมส์ได้เพลิดเพลินไปกับระบบการต่อสู้ที่รวดเร็วและการแต่งตัวละครที่สวยงาม เริ่มต้นสวมบทบาทเหล่าอาชีพให้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็นอาชีพ Warrior, Thief, Archer, Magician, Shaman, Twin Fighter รวมไปถึงมีบอสตัวมหึมาที่ต้องต่อสู้อย่างเป็นระบบเพื่อปราบบอสให้ได้ เรียกได้ว่า สนุกตั้งแต่การเก็บเลเวลไปจนถึงเวลาล่าบอสเลยทีเดียว ภายในเกมส์เวอร์ชั่นใหม่ยังคงพัฒนาให้ระบบการเล่นเกมส์ง่ายขึ้นและเก็บเลเวลได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังแนะนำเทคนิคการเก็บเลเวลเกมส์อย่างรวดเร็ว เพียงแค่อัพสกิลและความสามารถที่เน้นความแข็งแกร่งหรือโจมตีอันรุนแรงให้มากที่สุด และเมื่อระดับเลเวลเต็มขั้นที่เกมส์กำหนดไว้แล้ว จึงค่อยใช้ไอเทม Reskill หรือ Restatus เพื่อปรับลักษณะความสามารถเพื่อตรงใจกับคนเล่นเกมส์

dragonica-screen-1

เป็นที่แน่นอนว่า เกมส์ Dragonica จะเปิดทดสอบเกมส์วันที่ 27 มกราคม 2559 มีระยะเวลาเปิดทดสอบราว 5-7 วัน เปิดดาวน์โหลดเกมส์ล่วงหน้าวันที่ 19 มกราคม 2559 ส่วนวันกำหนดเปิดช่วง Open Beta ยังไม่เปิดเผยข้อมูลได้ขณะนี้ ระหว่างเปิดทดสอบเกมส์ช่วง Close Beta จะมุ่งเน้นแจกไอเทมเกมส์เมื่อทำภารกิจต่างๆภายในเกมส์และเฟซบุ๊คเกมส์ดังกล่าว และรับไอเทมช่วง Open Beta ไม่ว่าจะเป็น เก็บเลเวล 20 และเลเวล 30, รวมสมาชิกเข้าร่วมกิลด์ครบจำนวนที่กำหนด เป็นต้น

dragonica-screen-3

ด้วยตัวเกมส์ Dragonica ที่ทาง Electronics Extreme ได้รับสิทธิ์ทั้งการพัฒนาและให้บริการเกมส์แล้ว ทางบริษัทฯจะรับปรุงเปลี่ยนแปลง เรื่องปรับความสมดุลสกิลตัวละครเกมส์ ตามด้วยระบบตีบวกไอเทมเกมส์ให้เข้ากับคนไทยมากขึ้น และราคาจำหน่ายไอเทมตีบวกจะมีราคาถูก ส่วนเรื่องการเพิ่มเติมคอนเทนต์เกมส์ จะสร้างความแปลกใหม่ของเกมส์และเพิ่มอาชีพใหม่เข้ามา เปิดให้เล่นในเซิฟเวอร์ประเทศไทยเป็นแห่งแรกของโลก หรือสามารถแลกเปลี่ยนไอเทมและ Cash ในเกมส์อย่างอิสระ รวมถึงพัฒนาไอเทมเกมส์พาร์ทเนอร์ อาทิ ชุดแต่งกายตามสีของแบรนด์สินค้า

dragonica-screen-2

ที่สำคัญ เกมส์นี้มีความมุ่งมั่นรับฟังจากคนเล่นเกมส์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและปรับปรุงอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะกรณี ผู้เล่นที่เติมเงินและไม่เติมเงิน ยังคงความสมดุล ขอเพียงแค่มีเวลาเข้าเล่นเกมส์และนำเงินไปซื้อไอเทมเกมส์ และกรณีที่เติมเงินเกมส์เป็นลักษณะ”ทางลัด”เพื่อให้ตัวละครเกมส์ไปไกลขึ้นอย่างรวดเร็วเท่านั้น หรือการกำหนดเพดานเลเวลเกมส์ Dragonica จะอัพเดตในเวลาที่เหมาะสม

เกมส์ Dragonica จะเปิดทดสอบเกมส์วันที่ 27 มกราคม 2559 ดูเพิ่มเติมที่ dgo.exe.in.th

dragonica-screen-4