C9

C9 เปิดฉาก Chaos Spire ความท้าทายระดับ Extreme รอการพิสูจน์ 25 ม.ค.นี้

ที่ไหนอันตราย ที่นั่นมีความท้าทายรออยู่!!! C9 ชวนเหล่าสาวกเตรียมตัวให้พร้อม วันพุธที่ 25 มกราคมนี้  ร่วมต้อนรับความมันส์บทใหม่ระดับ Extreme Dungeon ในทวีป 6 “Chaos Spire” ลานประลองฝีมือสุดโหด กับสถานที่สุดแสนจะอันตราย…

Ragnarok เตรียมจัดกิจกรรมแข่งเก็บเวลต้อนรับอาชีพใหม่ Crusader & Rogue

ท้าดวลผู้เล่นทุกท่าน แข่งขันเก็บเลเวลต้อนรับ 2 อาชีพใหม่ล่าสุด Crusader และ Rogue Ragnarok เตรียมอัพเดทเข้าสู่ทุกเซิร์ฟเวอร์พร้อมกันวันที่ 26 ม.ค. นี้ ผู้เล่นคนไหนสามารถเก็บเลเวล 2 อาชีพใหม่ได้สูงติด…

Infestation

Infestation อัพเดทสกิลใหม่สาย Rush ท้าให้ลอง! ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

อัพเดทสกิลใหม่สาย Rush เพิ่ม 3 สกิล!! Infestation อัพเดทสกิลใหม่สาย Rush เพิ่ม 3 สกิล สกิลเสริมกำลังที่จะทำให้คุณผจญภัยในโลกแห่งซอมบี้ได้สนุกและตื่นเต้นเร้าใจมากยิ่งขึ้น! โดยมีรายละเอียดดังนี้ หมายเหตุ ผู้เล่นต้องอัพสกิล  ” Close Combat…

Guilty Gear Xrd Rev 2

Guilty Gear Xrd Rev 2 ปล่อย 2 นักสู้ใหม่ พร้อมประกาศวันจำหน่ายแล้ว

เกมไฟท์ติ้งของชาว ROCK จัด 2 นักสู้เสริมทัพ พร้อมประกาศภาคใหม่แล้ว! Guilty Gear Xrd Rev 2 (อ่านว่า กิลตี้เกียร์ เอ๊กซ์อาร์ เรฟ…

Yulgang มันส์เต็มแม็กซ์ ตายไม่เสีย % พร้อมกิจกรรมแจกหนักสะเทือนยุทธภพ

ของขวัญชุดใหญ่จัดเต็มขนาดนี้ อย่ารอช้า… รีบเข้าเกมโดยด่วน!! Yulgang สุดยอดเกมแนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทย จาก PLAYPARK.COM จัดของขวัญต้อนรับปีใหม่ชุดใหญ่มอบให้เหล่าจอมยุทธ์ โดนใจสุดเห็นจะหนีไม่พ้น ตายไม่เสีย % ที่จะทำให้เหล่าจอมยุทธ์ทั้งหลายมันส์ได้เต็มที่ ไม่ต้องกลัวใครหน้าไหน…

Tales Runner

Tales Runner ชวนลุย Sugarland Season 2 ดินแดนขนมแสนหวานแล้ววันนี้!!

มีอัพเดทมันส์ๆ จาก Tales Runner มาให้เหล่ารันเนอร์ได้ซิ่งกันอีกแล้ว Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทย จาก PLAYPARK.COM มีอัพเดทมันส์ๆ มาให้เหล่ารันเนอร์ได้ซิ่งกันอีกแล้วกับ Sugarland Season 2…

วันเด็ก

วันเด็ก 2017 Infestation จัดกิจกรรมล่าซอมบี้รับกล่องสุ่ม “Survivor Child” ฟรี!!

วันเด็กปีนี้ ล่าซอมบี้รับกล่องสุ่ม Survival Child ฟรี!!! วันเด็ก ปีนี้มีภารกิจพิเศษ ทีมงาน Infestation Thailand ขอเชิญชวนเหล่าผู้รอดชีวิตทุกคน มาร่วมกันทำความดี โดยการออกตามล่าซอมบี้ตามสถานที่ต่างๆ เพื่อรวบรวมเสบียงอาหารและน้ำให้มากที่สุด เพื่อนำมาส่งให้เด็กๆ ที่ศูนย์ลี้ภัยประจำเมืองใหญ่…

ตรุษจีน

ตรุษจีน เฮงทั่วหน้า Plapark แจกอั่งเปาเน้นๆ เพียบ แค่สมัคร ID ใหม่

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ จัดกิจกรรมดีๆ ต้อนรับปีใหม่พร้อมเทศกาลตรุษจีน ต้อนรับ ตรุษจีน นี้ กับ Playpark ง่ายมากๆ แค่สมัครไอดีใหม่ในเดือนมกราคมปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นเกมไหน ก็รับของรางวัลและไอเทมเจ๋งๆ ไปเลย สำหรับวิธีการสมัครแสนง่าย เพียงใช้เบอร์โทรศัพท์หรืออีเมลก็สมัคร…

ASIASOFT

ASIASOFT ต้อนรับวันเด็ก ชวนเกมเมอร์ไทยทำดีตามคำสอนของพ่อ

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สานต่อโครงการ “Gamers Love Dad” ASIASOFT ชวนเกมเมอร์ไทยทำดีตามคำสอนของพ่อในโครงการ Gamers Love Dad ที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 10…

Ragnarok

Ragnarok พาย้อนวันวานในกิจกรรม “เวล Fun Fun มันส์ยันหว่าง” ต้อนรับวันเด็ก

เคยยันหว่างกันทุกคนใช่มะล่ะ รู้หรอก! มานึกถึงความหลังกันเถอะ เตรียมพร้อมย้อนวันวานสมัยครั้งเล่น Ragnarok กันยันหว่างอีกครั้ง ต้อนรับวันวานที่คิดถึงสมัยเด็กกับการคูณค่าประสบการณ์และอัตราดรอปแบ่งเป็น 2 ช่วงเวลา คูณทั้งวันตลอด 24 ชั่วโมง!! เริ่มคูณ 6 ม.ค. 60…

Battle Carnival

Battle Carnival Team based FPS ใหม่ล่าสุดจาก EXE ระเบิดความมันส์เร็วๆ นี้

เตรียมสาดกระสุนระเบิดความมันส์ครั้งใหม่กับ Battle Carnival ได้แล้วเร็วๆ นี้ Battle Carnival (เรียกย่อๆ ว่า BC) เกมแนว Team based First Person Shooting มาพร้อมกับตัวละครที่มีเอกลักษณ์หลากหลายและความสามารถโดดเด่นเฉพาะตัวทั้งอาวุธพิเศษไปจนถึงสกิลเสริม ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นให้มีความหลากหลายตามสไตล์การเล่นและความถนัดของแต่ละคน…

PLAYPARK

PLAYPARK อัพเดท 6 เกม ฟินทุกวัน Fun ตลอดเดือนมกราคม

สนุกรับปีไก่ และต้อนรับวันเด็ก 14 ม.ค. นี้ กับกิจกรรมอัพเดทมันส์ๆ เพียบ PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ  ชวนเพื่อนๆ ชาวเกมเมอร์มาสนุกรับปีไก่ และต้อนรับวันเด็ก 14 ม.ค. นี้…

Hearthstone

Hearthstone ประกาศสถานที่จัดการแข่งขันชิงแชมป์ประจำฤดูหนาว 2017!

นับวันถอยหลังกันได้เลย สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ประจำฤดูหนาวปี 2017 กำลังจะเริ่มแล้ว จะดีแค่ไหนถ้าคุณได้ใช้เวลาในช่วงของการแข่งขันชิงแชมป์ประจำฤดูหนาวไปกับการเดินพักผ่อนตามชายหาดที่ทอดยาว ภายใต้แสงแดดอันอบอุ่นเหนือเกาะ และหย่อนเท้าลงบนผืนน้ำใสสะอาดในระหว่างรอแมตช์ Hearthstone แสนตื่นเต้นแต่ละแมตช์ ติดตาม Hearthstone the Fighter พลิกล็อก!! เฟ็ดเฟ่ คว่ำ…

eSports

eSports Speedruns รายชื่อเกมที่น่าสนใจที่แข่งในสัปดาห์นี้

AGDQ 2017 งานแข่งคนเกมเมอร์สายเร็วฟ้าผ่าเริ่มแล้ว! eSports งาน Awesome Games Done Quick หรือ AGDQ 2017 ที่กำลังแข่งกันอยู่ในขณะนี้ (เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม) มีผู้ให้ความสนใจมากมายเพราะรายได้จากการ…

eSports

eSports งานใหญ่ของโลกประจำปี 2017 ได้เริ่มขึ้นแล้ว 3 งานรวด

ปีนี้ eSports จะยิ่งใหญ่กว่าที่เคย ต้นปีก็ซัดกันแล้ว 3 งานรวด eSports กีฬาที่คนทั่วโลกจับตามอง ทั้งในต่างประเทศและในบ้านเราก็ตื่นตัวกันเต็มที่ มีนักกีฬาหน้าใหม่เกิดขึ้นมากมาย และเกมใหม่ๆ ก็สนับสนุนการแข่งอย่างเต็มที่ด้วย ทัวร์นาเม้นท์การแข่งก็เพียบชนิดที่ว่าตามกันแทบไม่ทัน สัปดาห์แรกของปี 2017 ก็เริ่มแข่งกันไปแล้ว…

Mass Effect 2

Mass Effect 2 ให้ฟรีไม่คิดเงิน!! โหลดเลยดีออก ที่ ORIGIN เท่านั้น

เกมดีๆ ให้ฟรีอย่างนี้ ไม่โหลดไม่ได้แล้ว Mass Effect 2 หนึ่งในไตรภาคจากซีรีส์ยอดฮิตจากค่าย Bioware ที่วางจำหน่ายไปเมื่อ 23 มกราคม 2010 วันนี้ ORIGIN ใจดีปล่อยให้โหลดกันฟรีๆ แล้วนะครัช…

Infestation

Infestation กับทุกสถิติเด็ดๆ สุดพีคในปี 2016 ที่ผ่านมา

ผ่านไปแล้วสำหรับปี 2016 ทีมงานจึงได้สรุปตัวเลขสถิติที่เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ ในเกม และการแข่งขัน eSports มาให้แฟนๆ ได้ชมกันว่าปีที่ผ่านมาแล้วมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง… เริ่มต้นจากการแข่งขัน eSports ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา มีทีมเข้าแข่งขันทั้งหมด 636 ทีม โดยแบ่งเป็นรายการต่างๆ…

Infestation

Infestation แจกเซตไอเทมฟรี! ต้อนรับผู้รอดชีวิตหน้าใหม่ ตลอดมกรา

ฉลองต้อนรับศักราชใหม่ จัดให้เลยเน้นๆ Infestation ฉลองต้อนรับศักราชใหม่ ต้อนรับเหล่าผู้รอดชีวิตหน้าใหม่ เพียงสมัครไอดีเกม พี่บี้จัดให้เลยเน้นๆ เซตเริ่มต้นฟาร์มบี้ แจกกระหน่ำฟรี! มันส์ตลอดเดือนมกราคมนี้ (≧◡≦) เริ่ม :: วันที่ 4 มกราคม 2560 (หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์)…

Tales Runner อัพเดทแชแนลใหม่เอาใจขาซิ่ง “Royal Rumble” Hit & Run

Tales Runner วิ่งๆ กวนๆ ป่วนมันส์ทุกสนาม …เกมมันส์ เล่นฟรี มีของแจก… Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทย จาก PLAYPARK.COM อัพเดทแชแนลใหม่ล่าสุด “Royal Rumble”…

Ragnarok

Ragnarok อัพเดทเควส X’MAS พร้อมให้ได้มันส์กันแล้วคริสต์มาสนี้

กลิ่นหอมของเครื่องดื่มอุ่นๆ ในวันคริสต์มาส วันนี้ – 5 มกราคม 60 Ragnarok กับเทศกาลคริสต์มาสมาถึงแล้ววว! ในขณะที่ทุกคนกำลังตั้งอกตั้งใจเตรียมพร้อมสำหรับงานฉลองท่ามกลางอากาศอันหนาวเย็น หากได้เครื่องดื่มร้อนๆสักแก้วคงจะดีไม่น้อย แต่ดูเหมือนว่าปีนี้ Ballery ผู้รับหน้าที่ส่ง Vin…

Infestation

Infestation อัปสุดยอดนักรบไทย Siamese Hero พร้อมลุยโลกซอมบี้แล้ว

“Siamese Hero” สุดยอดนักรบสัญชาติไทยแท้ พร้อมออกมาบู๊กลางโลกซอมบี้แล้ววันนี้! ในแพทซ์ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2559 เกม Infestation ได้อัพเดทตัวละครใหม่เข้าเซิร์ฟเวอร์ “Siamese Hero” (สยามมีสฮีโร่) สุดยอดนักรบสัญชาติไทยแท้ มาพร้อมกับคุณสมบัติเฉพาะตัว ต้านทานอาวุธประชิดทุกชนิด…

Hearthstone the Fighter

พลิกล็อก!! เฟ็ดเฟ่ คว่ำ เสือร้องไห้ 2-0 คว้าชัย Hearthstone the Fighter

จบลงไปแล้วกับภารกิจความฮาส่งท้ายปี Hearthstone the Fighter จับ 2 เกรียนตัวพ่อแห่งโลกออนไลน์อย่างทีมเฟ็ดเฟ่ และทีมเสือร้องไห้ มาปั้นมือใหม่ให้เป็นมือโปร กับเกม Hearthstone Hearthstone the Fighter แมทช์ท้าประลองแห่งศักดิ์ศรีได้จบลงไปแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ 17…

PLAYPARK

10 เกมดังเครือ PLAYPARK อัพเดทความมันส์ขีดสุดส่งท้ายปี ตลอดธันวาคมนี้

PLAYPARK ชวนคุณสนุกสนานส่งท้ายปีกับกิจกรรมพิเศษต้อนรับวันคริสมาสต์ พร้อมอัพเดทความมันส์จากเกมอีกมากมาย PLAYPARK และขอเชิญชาวเกมเมอร์มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน “Gamers Love Dad รักพ่อ… ตลอดไป” ร้อยรวมดวงใจเกมเมอร์ไทยบอกรักพ่อ ให้เพื่อนๆ แบ่งปันประสบการณ์ดีๆ ในการทำความดีตามรอยพ่อ พร้อมทั้งเปิดโอกาสในการสร้างสรรค์ผลงานรูปวาด เต็มอิ่มปริ่มเปรมหัวใจไปกับการทำดี (อ่านต่อที่นี่)…

PLAYPARK

PLAYPARK LOGIN ลุ้นกว่า 10 ล้าน! แจกหนัก รับทรัพย์ส่งท้ายปี

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ร่วมกับ 16 เกมในเครือ แจกหนัก จัดจริงโค้งสุดท้ายกับแคมเปญยักษ์ส่งท้ายปี PLAYPARK LOGIN ลุ้น>10 ล้าน ทั้ง @Cash และแรร์ไอเทม เพียงแค่ LOGIN…