Redragon

Redragon Thailand เปิดตัว New Item ใหม่คู่หูไฟ RGB

คู่หูใหม่ไฟ RGB ราคาน่ารักไม่โหดร้าย เปิดตัวกันมาสักพักแล้วกับแบรนด์น้องใหม่แต่ไม่ใหม่อย่าง Redragon ที่เปิดตัวมาได้สักพักอย่างสวยงามจากฝั่งยุโรป ตอนนี้ทางประเทศไทยเองก็เริ่มทยอยออกรุ่นใหม่มาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น คียบอร์ด เม้าส์ หูฟัง และแผ่นรองเม้าส์ และวันนี้ก็จะมาแนะนำ 2 ตัวใหม่ล่าสุดจากทาง Redragon…

Luna X Online

Luna X Online เปิด CBT แล้ว มาปลุกกระแสความแบ้วไปพร้อมกันเลย

สาวกสายแบ๊ว เตรียมพร้อมกันรึยัง? CBT 13 -17 กรกฎาคมนี้นะ Luna X Online ตำนานเกมสุดแบ๊ว จาก PLAYPARK.COM เกมอนิเมชั่นแฟนตาซีสุดแบ๊ว เกมที่เคยโด่งดังสุดๆ ขวัญใจเกมเมอร์สายแบ๊วในเมืองไทย…

Rohan Origin

Rohan Origin กับเรื่องของความต่างระหว่างเวอร์ชั่นเก่าและใหม่

สำรวจความแตกต่างระหว่างเวอร์ชั่นเก่า และเวอร์ชั่นใหม่ที่กำลังจะเปิดเร็วๆ นี้กัน! ผู้เล่นหลายคนคงทราบดีว่าเกม Rohan นั้นเคยเปิดในประเทศไทยมาแล้วหลายครั้ง และล่าสุดนี้คือ Rohan Origin ที่กำลังจะเปิดตัวในประเทศไทยเร็วๆ นี้ แต่อยากจะบอกเพื่อนๆ ทุกคนให้ทราบดีก่อนว่า Rohan Origin…

Hearthstone 

ชาว Hearthstone พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของ KNIGHTS OF THE FROZEN THRONE สิงหาคม

งัดการ์ดใหม่ 135 ใบออกจากกำมือเยือกแข็งของลิชคิง ในสุดยอดการ์ดเกมกันได้แล้ว Hearthstone ถึงเหล่าสาวกทุกท่าน สำหรับผู้ที่รับใช้ลิชคิงแล้ว ความตายก็เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น . . . ในวันนี้ Blizzard Entertainment ได้ประกาศเปิดตัว Knights…

Rohan Origin เผยรายละเอียดเผ่าพันธุ์และระบบอาชีพแล้ว

มาเรียนรู้ถึงความสามารถของเผ่าพันธุ์ต่างๆ กันก่อน ในระหว่างการรอคอยเกม Rohan Origin ที่กำลังจะเปิดให้แฟนๆ ได้ยลโฉมเร็วๆ นี้ การเตรียมตัวหาข้อมูลไว้ก่อนถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการเลือกเผ่าพันธุ์และอาชีพที่เหมาะกับตัวผู้เล่นเอก ดังนั้นเราจึงมาแนะนำเผ่าพันธุ์และอาชีพให้กับทุกคน ได้เข้าใจและได้เลือกอาชีพที่เหมาะสมกับตัวผู้เล่นเอง Human Human คือเผ่าพันธุ์แรกเริ่มที่อาศัยอยู่ในทวีป…

กรกฏาคม

เกมออกใหม่ประจำเดือน กรกฏาคม 2017 มีอะไรบ้างไปชมพร้อมๆกันเล้ยยยยย !!

เมื่อเดือนกรกฎาคมที่กำลังจะมาถึง เดือนใหม่ของการเล่นเกมใหม่ๆ แม้ว่าจะช้ากว่าเดือนที่ผ่านมา แต่ก็ยังมีเกมเวอร์ชันใหม่ ๆ เช่น Final Fantasy XII: The Zodiac Age, Splatoon 2 และอื่น…

Overwatch

อย่างกับ One Punch Man !! ตัวละครใหม่ Doomfist จากเกม Overwatch

แฟน Overwatch ไม่ควรพลาดเพราะว่าล่าสุดทาง PlayOverwatch ได้ปล่อยตัวคลิป Video Origin Story ของ Doomfist มาให้เพื่อนได้รับชมกันแล้วต้องบอกว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก และอีกหนึ่งคลิปที่ทาง PlayOverwatch ได้ปล่อยมาคือการผู้คลิปของฝั่งผู้สร้างผลงาน(Developer)แต่ต้องฟังภาษาอังกฤษออกด้วยนะเพราะไม่มีภาพในเกมประกอบแต่อย่างใดเลย 7…

Ragnarok Thailand

Ragnarok Thailand แพทช์ใหม่ล่าสุด Bossnia Dungeon ล่าบอสในดันเจี้ยนสุดหฤโหด!

นีโอซียอน (NEOCYON.INC) ผู้พัฒนาเกมมือถือชื่อดังRagnarok Mobileจากเกาหลีใต้ เปิดดาวน์โหลดคาสิโนเกมใหม่ “กอริลลา โป๊กเกอร์”

Zula New Evolution

Zula New Evolution ปรับใหม่ แจกปืนฟรี! เล่นฟรี! ไม่เติมก็เทพได้!

เปิดคลังแสง แจกปืนฟรีรัวๆ เตรียมพร้อมดัน เกมเมอร์ไทย สู่เวทีระดับโลก! Zula New Evolution พบปรากฏการณ์รูปแบบใหม่กับ ระบบไอเทม และ สิทธิพิเศษมากมาย สำหรับสมาชิกชาว Zula ไม่ว่าจะเป็นแผนที่ใหม่ในอนาคตอันใกล้นี้…

Infestation

Infestation จัดหนัก สายฟาร์ม XPx3 ยิงยาวตลอด weekend พร้อมรับไอเทมฟรี!

อัปแพทช์กิจกรรม คืนกำไรเกมเมอร์ขาโหดสายล่าซอมบี้ Infestation สัปดาห์นี้มีกิจกรรม “Happy Farm Fin“ ซึ่งจะจัดหนักกันไปเลยกับ XP คูณถึง 3 เท่าต้อนรับช่วงเทศกาลวันหยุดยาวในสัปดาห์นี้ โดยจะเริ่มคูณตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 11 กรกฎาคม 2560 นอกจากจะมีกิจกรรม…

Audition

Audition เอาใจ FC สามีแห่งชาติคนใหม่ แดนซ์เพลง เป๊ก ผลิตโชค ได้แล้ววันนี้!!

ฟินสุดๆ ไปด้วยกันกับเพลงฮิตของหนุ่มที่ได้ขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติ AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM ขอชวนเพื่อนๆ ทุกคน มาร่วมแดนซ์สนุก พร้อมฟินสุดๆ ไปด้วยกันกับเพลงฮิตของหนุ่มที่ได้ขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติ กับเพลง“ไม่มีใครรู้ จาก…

Lenovo Gaming Blogger Day

Lenovo Gaming Blogger Day ประสบการณ์เกมสุดมันส์จาก Legion Y520-Y720

ประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีกว่าเดิมจาก Lenovo Legion เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 จัดกิจกรรม Lenovo Gaming Blogger Day โดยยกทัพผลิตภัณฑ์ Legion Y720 และ…

TGU 2017 eSports งานใหญ่ที่สาย Fighting ไม่ควรพลาด 1-2 ก.ค. นี้

เกมส์มือถือ TrainCrasher: The Trigger of Revolution นำเสนอเกมส์แอคชั่นต่อสู้แบบ 2.5 มิติ เสริมกลิ่นอายกับเกมส์ต่อสู้สมัยก่อน บรรเลงต่อสู้สุดมันส์…

สุดยอดเกม FPS โคตรเถื่อนแห่งปี EF ว้าวเจ๋งค่อด พร้อมเปิด CBTวันนี้!

เชดโด้วว สุดยอดเกม FPS โคตรเถื่อนแห่งปี เปิด CBT แล้ว EF ว้าวเจ๋งค่อด การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของเกม FPS โคตรมันส์ที่ทุกคนรอคอย ได้ฤกษ์พร้อมเปิด Closed Beta…

Luna X Online

รวมพลชาวลูน่า Exclusive Meeting พร้อมเผยอัพเดท Luna X Online เวอร์ชั่นใหม่ที่แรกในโลก

ชวนกันมาแบ๊ว CBT 13 กรกฎาคมนี้! เตรียมตัวได้เลยจ้า ^^ Luna X Online ตำนานแห่งเกมสุดแบ๊ว จาก PLAYPARK.COM จัดงาน Exclusive Meeting…

Luna X Online

Luna X Online แบ๊ว มันส์ ยันชาติหน้า ตำนานที่ครองใจเกมเมอร์สายแบ๊ว

มาเรียนรู้ระบบต่างๆ ในเกมกันก่อนเลย! Luna X Online ตำนานเกมสุดแบ๊วฟื้นคืนชีพ จาก PLAYPARK.COM เปิดเวอร์ชั่นใหม่ที่พัฒนาต่อยอดจาก Luna Online เพิ่มความสนุก ความแบ๊ว ด้วยการอัพเดทฟีเจอร์และระบบใหม่ๆ เพื่อการเล่นเกม…

Audition ซอย 2

มือใหม่เตรียมพร้อม!! เปิดเซิร์ฟใหม่ Audition ซอย 2 28 มิ.ย.นี้

ต้อนรับเหล่าขาแดนซ์หน้าใหม่ที่เพิ่งหัดเต้น กับกิจกรรมเพียบ AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM  ก้าวสู่ปีที่ 11  ด้วยความมันส์จัดเต็ม  การันตีความฮอตฮิตที่ครองใจขาแดนซ์ชาวไทยตลอดกาล เตรียมเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ให้เข้าเกมได้สะดวกสบาย เล่นง่ายกว่าเดิม…

EF ว้าวเจ๋งค่อด

EF ว้าวเจ๋งค่อด สมรภูมิเกม FPS สุดเดือดแห่งปี พร้อมเปิด CBT 28 มิถุนายนนี้!!

ได้ฤกษ์ออกมาประกาศวัน CBT กันแล้วนั่นก็คือวันที่ 28 มิถุนายนนี้ หลังจากที่ปล่อยให้คอเกม FPS ในบ้านเราเฝ้าติดตามกันอย่างใจจดใจจ่อกับสุดยอดเกม FPS Online สุดมันส์อย่าง EF ว้าวเจ๋งค่อด โดยทาง Electronics…

Ragnarok Thailand

Ragnarok Thailand จัดหนักเอาใจสายเก็บเวล Exp125% ล็อกอินรับไอเทมฟรี!

เอาใจทั้งผู้เล่นเก่า และ ผู้เล่นใหม่ แถมด้วยการจัด Exp x 125 % กันทั้ง 3 เซิร์ฟฯ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ยังคงได้ความนิยมจากเหล่าเกมเมอร์ PC Online ในไทยแบบไม่เสื่อมคลายเลยทีเดียวสำหรับเกมขวัญใจมหาชนอย่าง…

Gun Media

Friday the 13th: The Game ปล่อย DLC ฟรีมันจะดีหน่อยๆ!!

เพื่อเป็นการขอโทษแฟนๆ เนื่องจากตัวเซิฟเวอร์ที่มีปัญหามาตลอดตั้งแต่เปิดเซิฟ  ทางผู้พัฒนาอย่าง Gun Media จึงประกาศเตรียมอัพเดท DLC ตัวใหม่ เพื่อเป็นการปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ให้ดี นอกจากการอัพเดท DLC เพื่อซ่อมระบบให้ดีขึ้นแล้ว ทาง Gun Media ยังมีการอัพเดทอะไรใหม่ๆเพิ่มเข้าไปอีกมากมายดังนี้…

Paypal ยืนยันเอง !! Steam Summer Sale 2017 เริ่ม 23 มิ.ย. นี้!

ข่าวหลุดกันมาซักพักแล้ว แต่นี่ถือว่าเป็นการยืนยันจากทาง Playpal เองว่าเทศกาลถลุงกระเป๋าตังค์จะเริ่มต้นในวันศุกร์ที่จะถึงนี้ (เที่ยงคืนเข้าวันศุกร์)   ส่วนเนื้อหาของ Paypal UK ตรง £5 คือโปรโมชั่นจ่ายเงินผ่าน Paypal ในเทศกาลนี้ จำนวน…