The God of Highschool จาก Webtoon สู่เกมมือถือแล้ว 24 สิงหานี้ เจอกัน!

จัดเต็มกับระบบต่างๆ มากมาย ให้ได้สนุกกันทั้งโหมดการผจญภัยต่อสู้ประกอบด้วยเรื่องราวตามต้นฉบับเว็บตูน The God of Highschool with Naver Webtoon เป็นเกมสะสมคาแรคเตอร์ที่หลากหลาย อ้างอิงจากต้นฉบับ 3D คาแรคเตอร์ โดยตัวเกมมาพร้อมกับฮีโร่หลากหลายซึ่งฮีโร่เหล่านี้มีลักษณะพิเศษแตกต่างกันไป มีทั้งรูปแบบโจมตีพลังเทพ…

Tekken Mobile

Tekken Mobile สังเวียนหมัดเหล็กบนมือถือเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว!

เกมออกเมื่อไหร่ซ้อมกันไว้ได้เลย งานแข่งมาชัวร์! Tekken Mobile เกมไฟท์ติ้งระดับโลกจาก Bandai Namco Entertainment เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้ว สาวกหมัดเหล็กเตรียมตัวกันไว้ได้เลย เพราะคราวนี้ Tekken ไม่เปลี่ยนแนวเป็นการ์ดเกมเป่ายิงฉุบแบบที่เคยลงมือถือมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่เป็นเกมไฟท์ติ้งบนมือถือจริงๆ ด้วยกราฟฟิคแน่นๆ…

RAN Online

RAN Online Exclusive Meeting เปิดใจเปิดแผนพร้อมเปิดเกมชัวร์ 7 กันยายนนี้

Road Map สุดยิ่งใหญ่ เอาใจเกมเมอร์ ปูทางสู่ eSports! เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา RAN Online สังเวียนเดือด ศึกสามสถาบัน จาก PLAYPARK.com…

Katheryn X ROV เมื่อเธอคือ Lauriel เมจนางฟ้า แต่งหน้าเบาๆ

สวยฆ่าตายทั้งสนามรบ ทั้งผิวดี เมคอัพมีเทส เดินลอยๆ สกิลอันติเริ่ด ROV เกมมือถือแนว MOBA สุดฮิตที่เข้าถึงทุกวงการจริงๆ แม้แต่เน็ตไอดอลสายเมคอัพอย่างคุณแคทตี้จากเพจ Travel With Katheryn เองก็ยังเล่นกับเค้าด้วยเหมือนกัน และก็แน่นอนว่า เมื่อ Lauriel…

Clash of Clans

Clash of Clans เมื่อแม่มดยึดงานช่าง มาพร้อมกับดักหดตัวสุดแสบ

เข้าสู่สัปดาห์ที่สามนับจากช่างก่อสร้างในเกม Clash of Clans ออกจากหมู่บ้านไปเที่ยวรอบโลก Clash of Clans มีเหตุให้บรรดาคนในหมู่บ้านก็เลยต้องมารับหน้าที่ช่างก่อสร้างแทนอย่างช่วยไม่ได้ โดยสัปดาห์แรกนั้นบาร์บาเรี่ยนหรือคนเถื่อนของเราได้รับหน้าที่ประดิษฐ์ซุงทะลวงศึกไป ติดตาม ช่างก่อสร้างหายไปไหน! คนในหมู่บ้านต้องการนาย สัปดาห์ที่สองก็เป็นน้ายักษ์มาซุ่มโจมตีอยู่ในกระต๊อบ และสัปดาห์ที่สามนี้เป็นคิวของ Witch…

Hearthstone

Hearthstone Meeting ฉลองแพทช์ใหม่ พาไปสัมผัสพลังแห่งความหนาวที่ Snow Town

หลังจากที่ออกแพทช์ใหม่สุดยิ่งใหญ่ Knights of The Frozen Throne มาได้ไม่ถึงอาทิตย์ ก็มีกิจกรรมพิเศษให้ร่วมสนุกกันอีกเช่นเคย Hearthstone Snow Battle Exclusive Meeting ครั้งนี้มีความพิเศษต่างจากครั้งก่อนเพราะในงานวันนี้เราจัดกันที่ Snow Town ชั้น…

RAN Online

RAN ONLINE กันยามาแน่!! Pre-Register รับของแรร์ วันนี้–7 กันยาเท่านั้น!!

ดุ เดือด ดิบ สมจริง คุณพร้อมหรือยัง RAN Online สังเวียนเดือด ศึกสามสถาบัน จาก PLAYPARK.com มาแน่นอนกันยายนนี้ โดยตอนนี้เปิดให้เพื่อนๆ ได้มา ลงทะเบียน…

ZhuXian

เตรียม! ปลุกปรากฏการณ์ เกมสุดฮิตจากจีน ZhuXian จาก PC สู่ Smartphone

พร้อมเปิดตัว Gamer Intelligent ครั้งแรกในประเทศไทยแล้ว หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากกับเกมออนไลน์สุดฮิตจากประเทศจีน ZhuXian (จูเซียน) ล่าสุด Perfect World (เพอร์เฟค เวิล์ด) ค่ายเกมยักษ์ใหญ่เจ้าของลิขสิทธิ์เกม ZhuXian จับมือ…

Dragon Raja MX

ขยายความมันส์ตำนานมังกร Dragon Raja MX เปิดกิลด์วอร์พร้อมเพิ่ม 4 ระบบใหม่แล้ว

เดินหน้าอัพเกรดความสนุกขึ้นอีกขั้น กับการเปิดโหมดสงครามกิล์ดวอร์ ที่สุดความมันส์ระดับตำนาน Dragon Raja MX เกมมือถือ Action RPG จากค่ายอินิทรี ที่เพิ่งจะเปิดให้ดาวน์โหลดกันเมื่อต้นเดือน ก็ขอเดินหน้าอัพเกรดความสนุกขึ้นอีกขั้น กับการเปิดโหมดสงครามกิล์ดวอร์ บอสใหม่ แผนที่ใหม่…

Summoners War

Summoners War Sky Arena ทำรายได้ทั่วโลกกว่า 1 พันล้านดอลลาร์แล้ว

ความสำเร็จของเกมแสดงให้เห็นมูลค่าเศรษฐกิจของอุตสาหกรรมเชิงวัฒนธรรม Summoners War เริ่มให้บริการทั่วโลกในเดือนมิถุนายน 2014 และให้บริการมาแล้วกว่า 3 ปี เกมได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องตลอดช่วง 3 ปีและทำรายได้ทั่วโลกรวมกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ ความสำเร็จนี้ถือเป็นสัญญาณที่ยอดเยี่ยม เพราะผลที่ออกมานี้ไม่ใช่การรวบรวมจากเพียงแค่ภูมิภาคใดภูมิภาคหนึ่ง…

PLAYPARK

PLAYPARK แค่สมัครก็สนุก ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ขนไอเทมมาแจกเพียบ

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ชวนเพื่อนๆ มาสนุกไปกับกิจกรรมใหม่ๆ ในเดือนสิงหาคม ที่มาพร้อมความสนุก จะมีเกมไหนที่ขนไอเทมและของดีๆ มาแจกกันบ้างไปดูกัน!! AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย ขอต้อนรับขาแดนซ์หน้าใหม่ที่เข้ามาสมัครไอดีเล่นเกม Audition…

ศึกเทพศาสตรา

เปิดเซิร์ฟ 2 แทบไม่ทัน!! ศึกเทพศาสตรา ฮิตจัด คนทะลักเซิร์ฟ

ซึ่งดูจากสถานการณ์แล้วไม่แน่ว่าจะมีเซิร์ฟที่ 3 และ 4 ตามมาเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน หลังจากเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 9 สิงหาคม 2560  ศึกเทพศาสตรา หรือที่เรียกกันสั้นๆกันว่า WOG ก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากจอมยุทธน้อยใหญ่ทั่วยุทธภพ!!…

Dragon Nest R เปิดประสบการณ์ความมันส์ครั้งใหม่ระดับ World Class วันแรกแน่นเซิร์ฟ!!

เปิดเซิร์ฟเวอร์ชั่นใหม่ระดับ World Class เทียบเท่าระดับโลกให้เล่นแล้ววันนี้!! Dragon Nest R ที่สุดแห่งเกม Action 3D MMORPG จาก PLAYPARK.COM การันตรีความมันส์มีจำนวนนักรบมังกรเข้าเล่นหนาแน่นเพียงเปิดไม่ถึงครึ่งชม. เพื่อนๆ เหล่านักรบที่ยังไม่ได้เข้าร่วมสัมผัสสนามรบมังกรเพื่อพิสูจน์ความมันส์ กับ…

HeroXHero

การจู่โจมของอัศวินขาสั้น HeroXHero Action RPG สุดมันส์เปิดลงทะเบียนแล้ว!

เกมมือถือแอ็คชั่นใหม่ล่าสุดของ อัศวินขาสั้นแสนน่ารักและห้าวหาญ มาแล้ว HeroXHero พัฒนาโดยบริษัท Concom และให้บริการโดยบริษัท Funigloo เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ เพื่อเตรียมเปิดตัวในช่วงกลางเดือนสิงหาคม มีรางวัลมากมายรอแจกให้ทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าเพียบ –> [http://heroxhero.funitab.com/th.html] HeroXHero เคยเปิดให้บริการที่ประเทศเกาหลีให้โดยบริษัท NEXON ซึ่งในขณะนั้น…

Summoners War World Arena Championship 2017

Com2uS ประกาศจัด eSports ระดับโลก Summoners War World Arena Championship 2017

Com2uS ยังคงมุ่งมั่นกับการผลักดัน Summoners War eSports เพื่อขยายภาพลักษณ์แบรนด์และทำให้คนทั่วโลกได้เห็นศักยภาพของเกมมือถือ Com2uS (CEO ซอง บยองจุน www.com2us.com) เผยข้อมูลว่า การจัดการแข่งขัน Summoners War…

Clash of Clans

ช่างก่อสร้างหายไปไหน! Clash of Clans ต้องการนาย

เค้าไปเที่ยวไหนของเค้ากันนะ แล้วจะกลับมาหรือเปล่าล่ะ.. Supercell ปล่อย Trailer ใหม่ Bye Bye Builder! โดยระหว่างที่ทั่วโลกกำลังเฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีเกม Clash of Clans…

Dragon Nest

Dragon Nest เปิดเซิร์ฟฯใหม่ สู่ความมันส์ระดับ World Class พร้อมแจกไอเทมแรง 9 สิงหาคมนี้!!

อัพเดทหนักจัดแจกเต็มเพื่อนักรบมังกร Dragon Nest จริงๆ Dragon Nest ที่สุดแห่งเกม Action 3D MMORPG จาก PLAYPARK.COM เตรียมพร้อมเปิด Dragon Nest…

League of Angels

รีวิว League of Angels Paradise Land RPG นางฟ้าสุดอึ๋ม

ไม่น่าเชื่อว่า เกมส์ตระกูลนางฟ้าสุดอึ๋ม League of Angels (2013) ก็แตกหน่อ ออกมาเป็นเกมส์ลูกหลานได้อีกหลายเกมส์ โดยที่เอาตัวละครหลายๆตัวมาปั้นแต่งใหม่ แต่ก็ประหยัดการออกแบบได้เยอะเลย

mario

วิวัฒนาการของ MARIO ตลอด 36 ปี ตั้งแต่ 1981 ถึงปัจจุบันจาก 27 เกมฮิต

นี่ยังไม่นับเกมย่อยอื่นๆ และพวกแข่งรถต่างๆ อีกนะ Mario ลุงหนวดตำนานเกมที่อยู่คู่นินเทนโดมายาวนาน และคงจะอยู่ต่อไปได้อีกยาวๆ มีเกมฮิตของตัวเองมามากมาย ยอดขายถล่มทลายแทบทุกภาค แน่นอนว่ารูปแบบกราฟิคก็ต้องเปลี่ยนไปตามยุคสมัยล่ะนะ ลองมาดูในมุมการพัฒนากราฟิคของลุงหนวดดีกว่า ว่าจาก dot pixel มาสู่ 3D…

Clash of Clans

อั้ม พัชราภา แคลนมาสเตอร์สวยประหาร โชว์เหนือใน Clash of Clans สดๆ

เกมส์จีนมาไกลมาก เริ่มพัฒนาเกมส์ MMORPG ลงมือถือ เฉกเช่นเกมส์ Loong Craft ตอบโจทย์-โดนใจคนเล่นเกมส์ทั่วเอเซีย เตรียมโหลดในไทยเร็วๆนี้…

Seven Knights

อัศวินคนใหม่พร้อมประชันฝีมือ พบกับไรอันและเบลลีก้าได้แล้วใน Seven Knights

เก็บเลเวลและกำชัยชนะได้ง่ายขึ้นเมื่อใช้ “เบลลีก้า” ลงในทีม สัมผัสพลังมืดแห่งเวทมนตร์ได้เลย Seven Knights อัปเดตล่าสุดครั้งที่ 93 เพิ่มอัศวินพิเศษคนใหม่ไรอันและเบลลีก้าเข้ามาในเกมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สมาชิกแห่งคณะปฏิวัติลูมินัส “ไรอัน” นั้นมีสกิลฟันดาบที่ยอดเยี่ยม จนเป็นที่กล่าวขานว่าเป็นผู้บังคับบัญชาอันดับสอง ในยุคที่เอลิเซียได้ครองบัลลังก์อยู่ ไรอันปลุกพลังพร้อมแล้วที่จะมาสำแดงความสามารถอันโดดเด่นเฉียบคม, สกิลอันแข็งแกร่งที่มีโอกาสทำให้ศัตรูติดสถานะเลือดไหล…