Kingdom Story NHN Entertainment

Kingdom Story SEA ฉลองเปิดให้บริการครบรอบ 1 ปี มีไอเทมมาแจกเพียบ

Home / กิจกรรมแจกรางวัล, เกมมือถือ MOBILE GAMES / Kingdom Story SEA ฉลองเปิดให้บริการครบรอบ 1 ปี มีไอเทมมาแจกเพียบ

ครบรอบ 1 ปีกันไปอีกเกมแล้ว มีของขวัญมาแจกผู้เล่นกันด้วยล่ะ

บริษัท NHN Entertainment Co., Ltd. (“HANGAME”) ผู้ให้บริการเกม Kingdom Story เกมมือถือสามก๊กที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฉลองความสำเร็จที่เปิดให้บริการครบรอบ 1 ปี ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 นี้

บริษัท PICNEKO CREATIVE ผู้พัฒนาเกม Kingdom Story S.E.A. ที่ได้นำเสน่ห์ของวรรณกรรมสามก๊กมาสร้างให้เป็นเกมมือถือแนว casual RPG และได้เปิดให้บริการในประเทศไทย, สิงคโปร์, อินโดนิเซีย, เวียดนาม รวมถึงประเทศอื่นๆในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เพื่อตอบแทนทุกการสนับสนุนจากผู้เล่น จึงได้เตรียมกิจกรรม “สะสมเค้กครบรอบ 1 ปี” ที่ผู้เล่นจะสามารถได้รับเทียบแนะนำของราชาเป็นรางวัล ผู้เล่นสามารถใช้เลือกตัวขุนพลระดับ SS ที่ต้องการได้ อาทิ เตียวหุย, โจโฉ, จูกัดเหลียง, ปู้เลี่ยนซือ และแม้แต่หลิวปังจากฉู่ฮั่น ก็สามารถเลือกได้เช่นกัน

ยังมีรางวัลอื่นๆ ทั้งเหรียญ, ตั๋วแต่งตั้งขุนพล, ตำลึง และ ป้ายประจำตัวอิเกียดอีกจำนวนมาก ที่จะมอบให้จากกิจกรรมสะสมเค้กนี้ และเพื่อให้ผู้เล่นสนุกกับกิจกรรมสะสมเค้กมากยิ่งขึ้น ทางเรายังมอบเค้กจำนวน 100 ชิ้น ฟรีทุกวันในช่วงกิจกรรมอีกด้วย

สำหรับผู้เล่นที่กลับมาเล่นใหม่อีกครั้ง ก็มีสิทธิได้รับรางวัลที่จะช่วยให้สามารถเพิ่มเลเวลไปพร้อมกับผู้เล่นปัจจุบัน เพื่อมาเป็นผู้ปกครองใต้หล้า ผู้เล่นยังจะได้ร่วมทัพไปพร้อมกับขุนพลที่โด่งดัง เช่น ไป๋ฉี่ จากสงครามเจ็ดรัฐและ หานซิ่นจากฉู่ฮั่นอีกด้วย

ตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน ผู้เล่นจะได้รับข้อความแจ้งเตือนการส่งของรางวัลพิเศษประจำวันในเวลา 12:00น. เป็นเวลา 10 วัน เพียงแค่ล็อกอินเข้าเกมในแต่ละวันเท่านั้น ก็จะได้รับของรางวัลพิเศษ อาทิ ตั๋วแต่งตั้งขุนพล 4-5 ดาว, ตำลึง และ เสบียง นอกจากนี้ยังมี “โปรโมชั่นเติมเงินสุดพิเศษฉลองครบรอบ 1 ปี” ที่ผู้เล่นซื้อแพ็กเกจใดๆ ในเกม จะได้รับรางวัลที่พิเศษเพิ่มอีกตลอดช่วงกิจกรรม และยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่จะจัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 1 ปีนี้

เพื่อฉลองความสำเร็จในครั้งนี้ ขอมอบคูปองเพื่อรับตั๋วแต่งตั้งขุนพลระดับสูง 1ใบ โดยกรอกโค้ด: 1yrks2017 ใน Kingdom Story เซิร์ฟเวอร์ SEA คูปองนี้สามารถใช้ได้บนอุปกรณ์ Android เท่านั้น และสามารถใช้โค้ดได้ตั้งแต่วันที่ 10 -19 พ.ย.

รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้ที่ –> [https://www.facebook.com/KingdomStoryTH]

แถมพิเศษ ทำไมไม่ใส่ฟิวส์ เมื่อเล่นเป้นผีใน Deceit แล้วเจอคนเก่งๆ นี่เล่นยากจริงๆ

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย