ตำนานมัมมี่ เกมมือถือแอ็คชั่นทริลเลอร์ส่งท้ายปี 2017 มีไอเทมโค้ดแจกเพียบ!

เกม / Walkthrough,กิจกรรมแจกรางวัล,เกมมือถือ MOBILE GAMES / ตำนานมัมมี่ เกมมือถือแอ็คชั่นทริลเลอร์ส่งท้ายปี 2017 มีไอเทมโค้ดแจกเพียบ!
efun MOL ตำนานมัมมี่

แนะนำสายอาชีพต่างๆ ในเกม จากนั้นเอาไอเทมโค้ดไปเติมพร้อมลุยกันเลย!

ตำนานมัมมี่ เกมมือถือแอ็คชั่นทริลเลอร์ส่งท้ายปี 2017 สิ้นปีนี้ มัมมี่แห่งแดนอียิปต์จะฟื้นชีพอีกครั้ง! ชาวเกมเมอร์ที่ชอบภาพยนตร์หรือเกมส์แนวแอ็คชั่นทริลเลอร์ไม่ควรพลาดเด็ดขาด! แค่ล็อกอินเกมส์ตอนนี้ ก็รับสัตว์ขี่และมนต์อสูรสุดแรร์ฟรีไปเลยทันที! เลิกลังเล แล้วรีบหยิบมือถือขึ้นมาต่อสู้ ยึดพีระมิดกันเลย!

ก่อนอื่นมีพบกับกติกาการร่วมสนุก รับไอเทมโค้ดกันก่อน

กติกาการร่วมสนุก

👉กด ติดตาม ช่อง MThai Game Update ที่ –> [https://seeme.me/ch/game]

👉แคปเจอร์หน้าจอ ตัวละครที่เฟี้ยวที่สุดของไอดีคุณจะเดี่ยวหรือหมู่ก็ได้ (หรือใช้มือถือถ่ายรูปมาก็ได้นะ) ส่งมาทาง in box ของแฟนเพจ MThai Game

👉จากนั้นก็นอนรอรับไอเทมโค้ดกันได้เลย

รายละเอียดไอเทม

ตำลึงผูก x200

หินกลั่นต้น x40

คริสตัลตีบวก x30

สมุดกลั่นต้น x1

หีบสมบัติผลึก LV3 x40

วิธีการรับไอเทม

กดปุ่มลูกศรมุมซ้ายล่างของจอ จากนั้นกดปุ่ม ระบบ

จะมีหน้าต่างขึ้นมา ให้กดปุ่ม แลกรางวัลด้านล่าง แล้วกรอกรหัสไอเทมโค้ดได้เลย

แนะนำสายอาชีพ! มีจ็อบอะไรให้เลือกกันบ้าง

[นักรบ]  สายโจมตีและทำดาเมจ หัวใจสำคัญของทีม

ดาบขนาดใหญ่ และ “มรสุมคมดาบ” สกิลควบคุม สามารถทำให้ศัตรูมึนงงได้ หรือว่าจะใช้โล่ทำให้ตัวเราติดสถานะอมตะ อัพการป้องกันในพริบตาก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ ยังมีสกิลเยาะเย้ยศัตรูอีก ทั้งหมดนี้ ทำให้นักรบ เป็นสายแทงค์ ที่ขาดไม่ได้ในการต่อสู้ (เหมาะกับผู้เล่นที่ชอบลุยอยู่หน้าทีม)

[นักเวทย์]  ทูตแห่งธาตุน้ำแข็งและไฟ ว่องไว ดาเมจแรง

มีเวทมนตร์ธาตุน้ำแข็ง ลดความเร็วและแช่แข็งศัตรู; เวทมนตร์ธาตุไฟ ทำดาเมจต่อเนื่องหรือระเบิดดาเมจ AOE ก็ได้ เพราะนักเวทย์ เป็นอาชีพที่ทำดาเมจจากระยะไกลได้สูง จึงทำให้หลายๆ คนต้องกุมขมับกันเลยทีเดียว (เหมาะกับผู้เล่นที่รับมือกับสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดี)

[นักฆ่า]  หรือแอสซาซิน ปลิดชีพทุกชีวิตจากมุมมืด

ใช้ดาบคมกริบในมือ ลอบสังหารศัตรูจากในความมืดด้วยความรวดเร็ว ทำคริติคอลดาเมจมหาศาลใส่ศัตรูเดี่ยวได้ในระยะเวลาสั้น แถมขณะโจมตี ยังทำลายเกราะของศัตรูได้อีกด้วย (เหมาะกับผู้เล่นสายโหด ชอบความตื่นเต้น)

[บาทหลวง]  ทูตใจดี คอยช่วยซัพพอร์ตและรักษา

เป็นสายอาชีพเพียงสายเดียวที่เพิ่มเลือด ดาเมจนำทางและสร้างบัฟให้เพื่อนได้ จึงถูกเรียกว่าเป็นทูตใจดีประจำทีม! และเป็นอาชีพสุดฮิตที่ขาดไม่ได้ขณะต่อสู้เป็นทีม(เหมาะกับสาวๆ ที่ใจดีเหมือนนางฟ้า)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ –> [https://www.facebook.com/MummyTH]

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

แถมพิเศษ 10 อันดับเกมที่สาวๆ ชอบเล่นมากที่สุดปี 2017-18

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย