ประกาศผล: Mthai Game แจกเกม Cars 2 เวอร์ชั่น PC

เกม / กิจกรรมแจกรางวัล / ประกาศผล: Mthai Game แจกเกม Cars 2 เวอร์ชั่น PC

Mthai Game ร่วมกับ C2Vision ผู้จัดจำหน่ายเกมพีซีในประเทศไทย แจกเกม Cars 2 เวอร์ชั่น PC เกมแข่งรถแคชชวลจากภาพยนตร์อนิเมชั่นชื่อดัง จำนวน 4 รางวัล เพียงแค่บอกเหตุผลสั้นๆว่าคุณชอบอะไรจากภาพยนตร์เรื่อง Cars 2 เพียงเท่านี้ก็ได้รับลุ้นของรางวัลแล้ว

ประกาศผลผู้โชคดีเกม Cars 2 เวอร์ชั่น PC

ShiNoBiJr.
สาเหตุที่ชอบเกม Cars 2: ภาพที่สวยงามและรถที่สวยน่ารัก

oO GMheart Oo
เป็นอนิเมชั่นที่ดีครับมีความเป็นตัวเป็นตนดีสอนเรื่องความพยายามความสำเร็จและยังแฝงความน่ารักตลกไว้ให้ผู้ชมได้ยิ้มและหัวเราะได้ตลอดครับทั้งยังเป็นอนิเมชั่นแนวรถแข่งซึ่งนั่นเป็นจุดให้มีผู้สนใจและชื่นชอบครับ

หมาฮาชิ
ผมติดตาม Cars 2 มาตั้งเเต่ ภาค 1 ชอบมาก ทั้งตัวฉาก ทั้งตัวละคร โดยส่วนตัวชอบ ผลงานของ Disney Pixar อยู่เเล้ว เเละชอบคาร์ เป็นการส่วนตัวมาก ยิ่งภาค 2 เปลี่ยนจากเเนวอบอุ่น ไปเป็นเเนวสายลับสุดมันส์ ที่สำคัญ เเมคควีน คือตัวละครที่ผมชอบมาก คิดว่าเป็นการออกเเบบที่ ทั้ง น่ารัก + เท่ ทำให้ผมคิดว่า Cars 2 เป็นอะไรที่ สนุก ดูเพลิน เเล้วก็ลุ้นด้วย เเถมยังมี หักมุมนิดนึงอีกต่างหาก Like เลยครับ ผม ^^

macmacss
หนังเรื่องนี้แสดงให้เห็นความสำคัญของเพื่อน อย่างตอน lighting Mcqueen จะโดนลอบทำร้าย Meter ยังพยายามช่วย แม้ตนจะเคยโดนเขาไล่และไม่ให้มายุ่งยังไงเพื่อนก็ไม่ทิ้งเพื่อนอยู่แล้ว นี้สิเพื่อนแท้และผู้สร้างยังสร้างให้ Meter เป็นตัวเอกด้วย (เกินความคาดหมายมาก)เป็นเกมส์ที่น่าเล่นมากเลยครับ

ทางทีมงานได้ทำการเตรียมจัดส่งเกม Cars 2 แก่ผู้โชคดีแล้ว และขอบคุณผู้เล่นทุกๆคนที่ร่วมกิจกรรมครับ