กิจกรรมฉลองครบรอบ 1 ปี GMThai พร้อมโปรโมชั่นเกมดัง

เกม / กิจกรรมแจกรางวัล / กิจกรรมฉลองครบรอบ 1 ปี GMThai พร้อมโปรโมชั่นเกมดัง

GMThai จัดกิจกรรมพิเศษถึง 3 กิจกรรม ฉลองครบรอบ 1 ปี ให้กับผู้เล่นทุกๆ ท่านที่เล่นเกม Qin Maids , The Monkey King , Hooray Goal , Fairy Tail และ Infinity War สามารถร่วมกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่กับเราได้ รับของรางวัลฟรีๆ กันได้ทุกคน

570x320_mol_gmthai
GMThai จัดกิจกรรมพิเศษถึง 3 กิจกรรม ฉลองครบรอบ 1 ปี ให้กับผู่เล่นทุกๆ ท่านที่เล่นเกม Qin Maids, The Mokey King, Dragon Hunt, Infinity War, 108 Brother, Hooreygoal, War of Fire, Brave Land, Pirate World, Triwar และ Fariy Tail สามารถร่วมกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่กับเราได้ รับของรางวัลฟรีๆ กันได้ทุกคน พิเศษพร้อมลุ้นรับของรางวัลใหญ่ จากกิจกรรมได้อีกด้วย ทั้ง Tablet, Gaming Gear และ บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! ผู้เล่นเก่าหรือใหม่ก็มีสิทธิ์กันทุกคน จัดยิ่งใหญ่แบบนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม ถึง วันที่ 28 มีนาคม 2557 เท่านั้น เล่นง่ายๆ ลุ้นง่ายๆ ได้กันทุกคนนะจ๊ะ
สามารถเติมเงินเกม Qin Maids, The Mokey King, Dragon Hunt, Infinity War, 108 Brother, Hooreygoal, War of Fire, Brave Land, Pirate World, Triwar และ Fariy Tail ได้ด้วย MOLPoints Card, Zest Card และ บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล! ผ่านช่องทางของ MOL และ Zest

ร่วมทำกิจกรรมได้ที่นี่