แจกเกมส์ฟรี Stardew Valley เกมส์ปลูกผักชื่อดังบน Steam

Home / กิจกรรมแจกรางวัล / แจกเกมส์ฟรี Stardew Valley เกมส์ปลูกผักชื่อดังบน Steam

เว็บไซต์ MThai Game (game.mthai.com) ร่วมกับ VPN4Games ผู้ให้บริการความเร็วเชื่อมต่อเกมส์ออนไลน์ต่างประเทศ ขอมอบเกมส์ปลูกผักชื่อดังที่กำลังได้รับความนิยม Stardew Valley จำนวน 3 รางวัล ไปเล่นกันฟรี ลุ้นรับได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

stardew-valley-winner

หมายเหตุ: ผู้โชคดีทั้ง 3 ท่าน ทางทีมงาน VPN4Games จะติดต่อกลับผ่านทางบัญชีของ Steam หลังจากวันที่ 11 มีนาคม 2559 โดยผู้เล่นจะต้องขอรับเป็นเพื่อนทีมงานชื่อว่า และทางทีมงานจะส่งเกมส์ไปให้ในรูปแบบ Steam Trading

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เล่นเกมส์ที่ยังไม่เคยซื้อเกมส์ Stardew Valley เท่านั้น หากทราบว่านำเกมส์ดังกล่าวซื้อ-ขาย ทางทีมงานจะขอตัดสิทธิ์การร่วมสนุกกิจกรรมของ MThai Game ในครั้งต่อๆไป ทั้งนี้ การตัดสินถือว่าเป็นที่สิ้นสุด

เกี่ยวกับเกมส์ Stardew Valley
เกมส์ Stardew Valley คือเกมส์ปลูกผักและจำลองการใช้ชีวิตวิถีชาวไร่กึ่ง RPG ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นหนุ่มชาวไร่ผู้หนึ่งหลังได้มรดกตกทอดจากเจ้าคุณปู่เพื่อดูแลฟาร์มและสานต่อการพัฒนาฟาร์มให้กลายเป็นรายได้เลี้ยงตน ผู้เล่นจะต้องเริ่มต้นเรียนรู้การปลูกผักทำไร่เพื่อสร้างกำไร้ให้กับตัวเอง ตามด้วยเลี้ยงสัตว์ ขุดเหมืองแร่สกัดวัตถุดิบ หรือตกปลา เพื่อนำผลผลิตไปส่งขาย หรือนำไปแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อมูลค่ามากขึ้น นอกจากนี้ ยังสามารถตกแต่งผืนไร่ให้สวยงามด้วยดอกไม้ประดับ หรือรั้วล้อมผืนนาได้ด้วย

stardew-valley-screen-2 stardew-valley-screen-6