Soulcalibur ค่ายเกม Bandai Namco Entertainment รวมเกม PS4 เกม Steam เกม Xbox

หน้าอกของ IVY ดูใหญ่ขึ้นอีกใน Soulcalibur VI

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / หน้าอกของ IVY ดูใหญ่ขึ้นอีกใน Soulcalibur VI

พี่สาวครับ อัดผมที ช่วยเฆี่ยนดีผมด้วยดาบแส้ทีเถอะ..❤

Soulcalibur VI เกมไฟท์ติ้งสายอาวุธจาก Bandai Namco Entertainment ที่มีแฟนคลับมากมายทั่วโลกได้ปล่อยตัวอย่างใหม่และตัวละครชุดแรกออกมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งในจำนวนนี้ก็มีนักดาบอยู่นางหนึ่งซึ่งเป็นขวัญใจของเกมเมอร์หลายท่าน นั่นคือ Ivy นั่นเอง และดูเหมือนว่าความเซ็กซี่ของเธอจะอัปไซส์ขึ้นอีกแล้ว..^^

ความสวยเผ็ดดุของ Ivy นั้น นอกจากฝีมือดาบแส้ที่ร้ายกาจของเธอแล้ว ก็คือความเซ็กซี่เอ็กซ์อึ๋มของนางนั้นเอง Ivy ปรากฏตัวครั้งแรกใน Soulcalibur ภาคแรกสุดบนเครื่อง Dreamcast จากนั้นก็เป็นตัวละครหลักของซีรีส์นี้ตลอดมา แน่นอนว่าความ X ของนางนั้นไม่เคยเสื่อมคลาย ลองมาดูกันชัดๆ อีกครั้งว่า ภาค 6 นี้ใหญ่ขึ้นจากเดิมขนาดไหน

▼Soulcalibur ภาคแรก ภาพ concrpt art ยังดูใสๆ อยู่นิดๆ แต่พอเป็น CG แล้วหยิบทิชชู่แทบไม่ทัน

▼Soulcalibur II concept art ชัดเจนขึ้นว่าขายเซ็กซี่แน่นอน ใหญ่และดูอวบกว่าเดิมเยอะ

ส่วนภาพ CG นี่ดูโหดๆ ออกแนวซาดิสต์ไปเลย แต่ชอบนะ ^^

▼Soulcalibur III ตัว concept art นี่อลังมากแต่ก็ดูหลอกๆ อยู่ พอเป็น CG แล้วกลับดูใหญ่เพราะชุดเกราะมาดันๆ ไว้ ภาคนี้เลยถือว่าใหญ่ไม่จริง ซิลิโคนเยอะไปนะ

▼ภาค 4 นี่บอกตรงๆ เห็นครั้งแรก เลือดกำเดาแทบพุ่ง เอวนิดเดียวแต่ทรงใหญ่เวอร์อย่างกับ AV แถมย้วยหน่อยๆ อีกต่างหาก ช่วงนั้น underboob กำลังมาด้วย ชายของเต็มที่เลย แต่พอมาดู CG นี่โอ้โห แทบรับไม่ได้ในท่าโพสต์ แต่ถามว่าให้เอาไม๊ รีบตอบเลยว่า รอไรล่ะ เอาดิ ^^

 

▼นี่แหละใช่เลย ภาค 5 นี้ดีไซน์ได้ลงตัวมาก เสื้อผ้า หน้า ผม ทั้ง concept art และ CG ทุกอย่างเป๊ะ! ชุดชั้นในที่ใส่ทำให้ดูใหญ่จริงและไม่ใหญ่เวอร์

▼สูงสุดคืนสู่สามัญ ในภาค 6 นี้กลับไปใช้ชุดของภาค 1 อีกครั้ง แต่ด้วยความอวบอัดที่ผ่านการดูแลมาแล้วถึง 5 ภาค ทำให้ออร่าความ X ของเธอเปล่งประกายได้เต็มที่ จึงทำให้ Ivy ดูใหญ่ขึ้น ใหญ่จริง และใหญ่มากๆ ด้วยจ้า ^^

หน้าอก 2 ข้างเบียดกันได้รูป ดูสวยงาม และไม่ดูเหมือนใช้ซิลิโคนมาดันทรง ท่าโพสต์ดูดี มีความดุเบาๆ เห็นแล้วอยากโดนหวดด้วยดาบแส้เล่นๆ สักทีสองที ส่วนภาพ CG นั้น.. ดูเอาเอง

Soulcalibur VI มีกำหนดวางจำหน่ายภายในปี 2018 นี้แต่ยังไม่ระบุวัน โดยลงให้กับ PS4, Xbox ONE และ PC (Steam)

IMAGE: http://soulcalibur.wikia.com/

แถมพิเศษ [REVIEW] PS4 Pro Monster Hunter World RATHALOS EDITION ของมันต้องมี!

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย