3DS รวมเกม Nintendo Switch รวมเกม PS4 เกม Steam เกม Xbox

10 อันดับ เกมใหม่ PC-CONSOLE น่าสนใจประจำเดือนมิถุนายน

Home / Microsoft, Nintendo, PlayStation, เกม Console / 10 อันดับ เกมใหม่ PC-CONSOLE น่าสนใจประจำเดือนมิถุนายน

เดือนนี้มีอะไรเล่นบ้างนะ

เกมใหม่ บนเครื่องคอนโซลประจำเดือนมิถุนายนนี้ มีหลายเกมที่น่าสนใจ MThai Game ขอยกตัวอย่างส่วนหนึ่งมาเป็นตัวเลือกซี่งจริงๆ ก็มีอีกเยอะ แต่เข้าสู่ช่วงกลางปีค่ายเกมก็อาจมีแผ่วๆ ไปบ้าง เพราะเกมระดับบิ๊กไตเติ้ลก็ออกไปเยอะแล้ว แถมบางเกมยังเล่นไม่จบอีกด้วย ดองไว้อีกเพียบ ใครตามเกมไหนอยู่ลองดูก่อนได้จ้า ^^

10 อันดับ เกมใหม่ PC-CONSOLE น่าสนใจประจำเดือนมิถุนายน

Mario Tennis Aces / Nintendo Switch / 22 มิถุนายน

อะไรที่เป็นมาริโอ้ ยังไงก็ขายได้ตลอด และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ลุงหนวดออกมาตีเทนนิสให้เราเล่น คราวนี้ขนมาทั้งหมด 16 ตัวละครจากซีรีส์มาริโอ้ พร้อมกับรูปแบบการเล่นด้วย Joy Con ของ Switch จะทำให้การตีเทนนิสสนุกมากยิ่งขึ้นเพราะเราต้องเหวี่ยงแขนออกแรงจริงๆ เล่นกับเพื่อนได้เหงี่อแน่นอน

Vampyr / PS4, Xbox One, PC / 5 มิถุนายน

จากผู้สร้าง Life Is Strange อันโด่งดัง คราวนี้ขอนำเสนอความแปลกใหม่ในรูปแบบ open world ในเกม Vampyr เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการแพร่ระบาดเชื้อแวมไพร์ในกรุงลอนดอนช่วงปี 1918 เราจะได้เล่นเป็นคุณหมอ ด็อกเตอร์โจนาธาน เรด ผู้ซึ่งติดเชื่อกลายเป็นผีดูดเลือดหน้าใหม่ ซึ่งเราสามารถเลือกได้ว่าจะหาทางรักษาช่วยเหลือชาวเมืองซึ่งก็ต้องคอยต่อสู้กับพวกแวมไพร์ฮันเตอร์ไปด้วย หรือจะเดินทางสายมืด ไล่ล่ามนุษย์แล้วเป็นผู้นำเหล่าแวมไพร์ คุณเลือกเอง น่าสนใจเลยทีเดียว!

Shaq Fu: A Legend Reborn / PS4, Nintendo Switch, Xbox One, PC / 5 มิถุนายน

เกมเก่าตั้งแต่สมัย SFC และ Mega Drive ถูกนำกลับมาปัดฝุ่นทำใหม่ เกมเมอร์รุ่นใหม่อาจไม่รู้จัก แต่เกมเมอร์รุ่นใหญ่ต้องร้องกรี๊ดแน่นอน เพราะเกมนี้เอาคาแร็คเตอร์ของ Shaq หรือ Shaquille O’Neal นักบาสเก็ตบอลผู้โด๋งดังในยุคนั้นมาเป็นเกมให้เราเล่น แถมมาสายกังฟูอีกต่างหาก เกมผ่านด่านธรรมดาๆ นี่แหละ แต่ (ตอนนั้น) สนุกมว๊าาาก กลับมาคราวนี้ขนเอฟเฟ๊กซ์ใหม่ๆ มาเพียบเพื่อให้เข้ากับยุคสมัย จะสนุกเหมือนเดิมหรือไม่ต้องลอง

Blazblue: Cross Tag Battle / PS4, Nintendo Switch, PC / 5 มิถุนายน

ต้มยำชามใหญ่สไตล์ Blazblue เกมไฟท์ติ้งสายอนิเมะที่มันส์สะใจกับการต่อคอมโบมากๆ คราวนี้ซัดกันนัวกับตัวละครจาก 4 เกมดังได้แก่ BlazBlue, Under Night In-Birth, Persona 4 Arena และครั้งแรกของอนิเมะ CGI ซีรีส์สุดฮิต RWBY เริ่มต้นด้วย 20 ตัวละครแต่รับรองว่าอัปแพทช์เมื่อไหร่ขนมาอีกเพียบแน่นอน

Jurassic World Evolution / PS4, Xbox One, PC / 12 มิถุนายน

คอนเท้นท์ไดโนเสาร์ก็เป็นอีกอย่างที่ขายได้เสมอ คราวนี้กล้บมาในรูปแบบของธีมปาร์คหรือการสร้างเมือง เราจะได้ออกแบบสวนสนุกไดโนเสาร์แบบในหนังกันเลย มีมิชชั่นให้เล่นมากมาย ตั้งแต่สร้างเมือง ออกแบบการเดินทาง จัดวางตำแหน่งไดโนเสาร์ ภัยธรรมชาติและอื่นๆ อีกเพียบ หนังกำลังจะเข้าด้วยสิ โปรโมทกันรัวๆ