ค่ายเกม Ubisoft มาริโอ Mario รวมเกม Nintendo Switch

Donkey Kong Adventure แพทช์เสริม Mario+Rabbids วางจำหน่ายแล้ว

Home / Nintendo, เกม Console / Donkey Kong Adventure แพทช์เสริม Mario+Rabbids วางจำหน่ายแล้ว

Donkey Kong Adventure แพทช์เสริมแบบดาวน์โหลดของเกม Mario + Rabbids Kingdom Battle วางจำหน่ายแล้วในวันนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครฮีโร่ใหม่ให้เลือกเล่นนั่นคือ Donkey Kong ที่จะมาแสดงให้เห็นเนื้อหาใหม่พร้อมกับรูปแบบการเล่นเชิงกลยุทธ์ที่ถูกปรับแต่งใหม่อีกด้วย ทั้งยังมีศัตรูหน้าใหม่และความลับต่างๆ ให้ค้นพบ

ตัวอย่าง Mario + Rabbids Kingdom Battle Donkey Kong Adventure

เมื่อต้องพลัดกับมิตรสหาย Rabbid Peach จึงจำเป็นต้องร่วมมือกับฮีโร่หน้าใหม่สองรายเพื่อแก้สถานการณ์ นั่นคือ Donkey Kong ฮีโร่ผู้ชื่นชอบกล้วยเป็นที่สุดรวมถึง Rabbid Cranky ผู้ดื้อรั้น ทั้งหมดจะต้องร่วมมือกันออกเดินทางสู่ดินแดนใหม่จำนวนสี่ดินแดน และจะต้องต่อสู้ในศึกสุดอลังการกับ Rabbid Kong ผู้พกความแค้นมาเต็มอก และเขาจะใช้พลังใหม่เพื่อยึดครองเกาะลึกลับให้ได้

Donkey Kong Adventure_Screenshot1

Donkey Kong Adventure_Screenshot2

Donkey Kong Adventure_Screenshot3

Donkey Kong Adventure_Screenshot4

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของ Mario + Rabbids® Kingdom Battle ติดตามได้ที่ –> [https://rabbids.ubisoft.com/portal/en-us/games/mario-rabbids-kingdom-battle.aspx.]

ติดตามข้อมูลใหม่ๆ อันน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft ได้ที่

แฟนเพจ –> [facebook.com/UbisoftSEA]

YouTube –> [youtube.com/UbisoftSEA]

เกี่ยวกับ Mario + Rabbids Kingdom Battle:

เกมนี้พัฒนาโดย Ubisoft Milan* โดย Mario + Rabbids Kingdom Battle จะให้ Mario และผองเพื่อนได้ผจญภัยต่อสู้ในแบบเทิร์นเบสผ่านโลกอันมีเอกลักษณ์ถึงสี่โลกด้วยกัน เหล่าฮีโร่จาก Mushroom Kingdom จะสามารถเลือกใช้อาวุธอันไม่เหมือนใครกว่า 250 แบบที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่แตกต่างกันเพื่อเอาชนะศัตรู โดยที่ผู้เล่นจะได้จัดทีมที่มีฮีโร่สามรายจากทั้งหมดแปดราย ซึ่งแต่ละคนก็จะมีบุคลิกลักษณะที่แตกต่างกันไปพร้อมทั้งสกิลประจำตัว เพื่อให้มั่นใจว่าการเล่นในแต่ละตาจะไม่เหมือนกันเลยหากคุณจัดทีมต่างไปจากเดิม

*พัฒนาร่วมกับ Ubisoft Paris, Ubisoft Bucharest, Ubisoft Montpellier