ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม Nintendo Switch

SOUTH PARK: STICK OF TRUTH เตรียมวางจำหน่ายบน NINTENDO SWITCH

Home / Nintendo, เกม Console / SOUTH PARK: STICK OF TRUTH เตรียมวางจำหน่ายบน NINTENDO SWITCH

ร่วมภารกิจสุดยิ่งใหญ่ เป็นคนที่เจ๋งกว่าใคร วันที่ 25 กันยายนนี้

Ubisoft และ สตูดิโอ South Park Digital ประกาศว่า South Park The Stick of Truth จะวางจำหน่ายบน Nintendo Switch วันที่ 25 กันยายน 2561

South Park The Stick of Truth คือ.. ⁉️

สำหรับ South Park™: The Stick of Truth™ นั้น ได้ Trey Parker กับ Matt Stone เป็นผู้สร้างสรรค์, เขียนบท และกำกับ โดยมี Ubisoft San Francisco เป็นผู้พัฒนา  ซึ่งเกมที่กวาดรางวัลเกมยอดเยี่ยมแห่งปี 2557 หลายสาขาเกมนี้ จะนำพาผู้เล่นเดินทางไปยังสมรภูมิสุดอันตราย

ณ สนามเด็กเล่นชั้น ป.4 ที่ที่ตัวเอกวัยเยาว์ของเราจะได้ผงาด และกลายเป็นผู้กอบกู้แห่ง South Park สร้างจากฝีมือของสองผู้กำกับ Trey Parker กับ Matt Stone คู่หูผู้จะมอบภารกิจสุดยิ่งใหญ่อันจะทำให้คุณ…เจ๋งกว่าใคร  South Park: The Stick of Truth จะวางจำหน่ายในรูปแบบดิจิทัลเท่านั้น

South Park The Stick of Truth

สงครามได้ดำเนินต่อเนื่องมากว่าพันปีแล้ว มีเพียงเหตุผลเดียวที่ทำให้มนุษย์กับเอลฟ์ยังคงสู้รบกันในสงครามที่ไม่มีวันจบนี้ มันคือ Stick of Truth แต่กระแสสงครามจะเปลี่ยนไปในไม่ช้าเมื่อเสียงเล่าลือถึงการมาถึงของเด็กคนใหม่กระจายไปทั่วทั้งดินแดน การมาถึงของเขาถูกทำนายไว้แล้วผ่านดวงดาว เมื่อรถตู้แห่งคำทำนายได้วิ่งจากไป การผจญภัยของคุณก็ถึงคราวเริ่มต้น!

South Park The Stick of Truth

ติดอาวุธสุดแกร่งด้วยไอเท็มในตำนานต่างๆ เพื่อปราบเหล่าร้ายสุดแสบที่มีทั้ง คนแคระนุ่งกางเกงใน, พวกฮิปปี้ ฯลฯ ออกค้นหา Stick of Truth ที่สาบสูญ พร้อมต่อสู้เคียงข้างสหายศึก Stan, Kyle, Cartman และ  Kenny และหากล้มเหลว คุณก็จะถูกจดจำในฐานะ…คนขี้แพ้

South Park The Stick of Truth

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ South Park: Stick of Truth โปรดดู southparkgame.com และข่าวสารล่าสุดของเกม Ubisoft ทั้งหมด โปรดดู news.ubisoft.com

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame