ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม Nintendo Switch รวมเกม PS4 เกม Xbox

สัมผัสประสบการณ์เล่นเกมรูปแบบใหม่กับ STARLINK: BATTLE FOR ATLAS

Home / Microsoft, Nintendo, PlayStation, เกม Console / สัมผัสประสบการณ์เล่นเกมรูปแบบใหม่กับ STARLINK: BATTLE FOR ATLAS

ร่วมทีมกับ Fox McCloud และควบคุมยาน Arwing ในตำนานซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟบน Nintendo Switch เท่านั้น

Ubisoft® ประกาศว่าเกม Starlink: Battle for Atlas ซึ่งเป็นเกมแอ็คชันแอดเวนเจอร์ใหม่ล่าสุดที่พัฒนาโดย Ubisoft Toronto ได้วางจำหน่ายแล้วบน Nintendo Switch, PS4 และเครื่องตระกูล Xbox One

โดยมหากาพย์โอเพนเวิลด์ในอวกาศครั้งนี้จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีของเล่นโมเดลที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้ประกอบและปรับแต่งยานในโลกความเป็นจริง จากนั้นนำยานไปเชื่อมต่อกับคอนโทรลเลอร์ในการเล่นเกมของตน ก่อนจะพุ่งไปทะยานไปสู่การผจญภัยสุดอลังการในระบบดาว Atlas

ไม่ว่าคุณจะเล่นคนเดียวหรืออยากเล่นเป็นคู่กับเพื่อนโดยแบ่งจอก็ตาม ไม่เพียงเท่านั้น โมเดลส่วนประกอบยานแต่ละชิ้นและนักบินประจำยานจะปรากฏให้เห็นในเกมแบบทันที ทำให้ผู้เล่นบังคับควบคุมกระแสแห่งการต่อสู้ได้อย่างมีความหมายมากกว่าที่เคย

รายละเอียดของ Starlink: Battle for Atlas

ตัวอย่างแสดงวิธีใช้งาน

“Starlink: Battle for Atlas เป็นโครงการที่ถือกำเนิดมาจากความหลงใหลในอวกาศและเกมแอดเวนเจอร์ของทีมงานครับ – มันเป็นเกมที่เราจินตนาการว่าอยากเล่นมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และเราก็ตื่นเต้นมากที่จะได้แบ่งปันประสบการณ์ให้แก่ผู้เล่นทุกเพศทุกวัยในวันนี้”

Matthew Rose, โปรดิวเซอร์จาก Ubisoft Toronto กล่าว

“เราอดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็นผู้เล่นปลดปล่อยจินตนาการของตนเพื่อผสมผสานปีก อาวุธและนักบินเพื่อสร้างยานรบในฝันของตนเอง และออกกำจัดเหล่า Forgotten Legion และช่วยเหลือระบบดาว Atlas ครับ”

ตัวอย่างเนื้อเรื่อง

ส่วนประกอบของยานรบใน Starlink รวมถึงนักบินทุกคนจะประกอบเข้ากันได้หมด* เพื่อให้ผู้เล่นได้ใช้ประโยชน์จากจินตนาการของตนได้อย่างเต็มที่ และใช้ความคิดสร้างสรรค์ผสมผสานและจับคู่ชิ้นส่วนต่างๆ เพื่อประยุกต์และฟันฝ่าทุกอุปสรรคที่ต้องพบเจอในเกม

ของเล่นโมเดลและระบบต่อสู้ที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาจะทำให้ผู้เล่นได้ลองค้นหาวิธีใหม่ๆ อันหลากหลายเพื่อบรรลุเป้าหมายและหาวิธีเอาชนะอุปสรรคโดยการทดลองความสามารถของนักบินที่ต่างกัน รวมถึงอาวุธและยานรบ เพื่อปลดปล่อยคอมโบอันรุนแรงเข้าใส่ศัตรู

เกมเพลย์แบบโอเพนเวิลด์ที่มอบพื้นที่ทั้งระบบดาวให้ผู้เล่นได้ออกสำรวจโดยอิสระ โลกของเกมถูกสร้างขึ้นมาจากศูนย์โดยใช้เอ็นจิ้น Snowdrop จึงมีการเดินทางในเกมที่ไร้รอยต่อ ไม่ว่าจะบินผ่านหรือบินวนรอบดาวเคราะห์ต่างโลกที่มีเอกลักษณ์แห่งระบบดาว Atlas ซึ่งเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาและความท้าทายทั่วทั้งดาว 7 ดวงด้วยกัน

นอกจากนั้น บรรดาตัวละครมากหน้าหลากบุคลิกแห่ง Starlink จะยังได้ร่วมทีมกับสุดยอดนักบินและผู้นำแห่งทีม Star Fox นั่นคือ Fox McCloud ทั้งยังได้กระโจนขึ้นควบคุมยาน Arwing ในคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟสำหรับบน Nintendo Switch เท่านั้นอีกด้วย

ผู้เล่นจะสามารถเล่นทั้งเกมได้ในฐานะของ Fox McCloud พร้อมออกปฏิบัติภารกิจพิเศษเพื่อกำจัดคู่แข่งแห่งทีม Star Fox อย่าง Wolf O’Donnell ได้อีกด้วย  

ผู้เล่นสามารถเริ่มต้นสะสมได้แล้ววันนี้ด้วย Retail Starter Pack ซึ่งในชุดจะมีเกม, ยานรบหนึ่งลำ, นักบินหนึ่งคน, อาวุธอีกมากมาย ทั้งยังมีฐานตั้งคอนโทรลเลอร์ Starlink และโปสเตอร์ให้อีกด้วย  

สำหรับ Nintendo Switch Starter Pack จะมาพร้อมกับยาน Arwing รวมถึงนักบินคู่ยานอย่าง Fox McCloud ด้วยเช่นกัน โดยผู้เล่นสามารถซื้อหายานเพิ่ม รวมถึงอาวุธและนักบินอื่นๆ ได้ต่างหากเพื่อเก็บสะสมให้มากกว่าเดิม

นอกจากนั้นแล้ว Starlink: Battle for Atlas ยังให้ผู้เล่นได้ออกผจญภัยได้แม้จะไม่มีของเล่นในมือ โดยสามารถปลดล็อกชิ้นส่วนแต่ละชิ้นในแบบดิจิทัลได้เมื่อผู้เล่นเชื่อมต่อกับเกม อันเป็นองค์ประกอบสุดยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่พกพา Nintendo Switch ให้สามารถนำไปเล่นที่ใดก็ได้ตามต้องการ  

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเล็คชันทั้งหมด และแนวทางการเล่นเกมในรูปแบบอื่นๆ โปรดเยี่ยมชมที่  www.starlinkgame.com.

ติดตามแฟนเพจได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และ YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตสุดตื่นเต้นจาก Ubisoft

สำหรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเกมของ Ubisoft โปรดเยี่ยมชมที่ www.ubinews.com.

*ยาน Arwing และ Fox McCloud Pilot จะมีให้เล่นเฉพาะเกมฉบับ Nintendo Switch เท่านั้น