ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม Nintendo Switch

HASBRO GAME NIGHT บน NINTENDO SWITCH วางจำหน่ายแล้ว

Home / Nintendo, เกม Console / HASBRO GAME NIGHT บน NINTENDO SWITCH วางจำหน่ายแล้ว

เล่นบอร์ดเกมได้ทุกที่ด้วยฟีเจอร์ใหม่เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ Nintendo Switch เท่านั้น

Ubisoft และ Hasbro ประกาศว่า HASBRO GAME NIGHT สำหรับเครื่อง Nintendo Switch ซึ่งเป็นเกมรวม RISK®, TRIVIAL PURSUIT LIVE!®, และ MONOPOLY® ให้ได้เล่นกันบน Nintendo Switch วางจำหน่ายแล้วในราคา $59.99 (ประมาณ 2,100 บาท) ซึ่งเกม RISK, TRIVIAL PURSUIT LIVE! นั้นจะมีขายแยกเกมในราคาเกมละ $19.99 (ประมาณ 700 บาท) เฉพาะฉบับดิจิทัลเท่านั้น ส่วน MONOPOLY บน Nintendo Switch จะขายแยกในราคา $39.99 (ประมาณ 1,400 บาท)

Hasbro Game Night for Nintendo Switch – Launch Trailer

HASBRO GAME NIGHT บน Nintendo Switch คือการนำเอาบอร์ดเกมสำหรับครอบครัวที่หลายคนชื่นชอบมาให้ผู้เล่นทุกวัยได้เพลิดเพลินกันทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเล่นที่บ้านบนจอโทรทัศน์หรือพกพาไปเล่นที่อื่นในรูปแบบตั้งโต๊ะก็ตาม ทั้งสามเกมจะมาพร้อมกับการปรับปรุงกราฟิก, User Interface และระบบออนไลน์* นอกจากนั้นยังมีระบบทัชสกรีนซึ่งเป็นระบบเอ็กซ์คลูซีฟของ Nintendo Switch เท่านั้น

HASBRO GAME NIGHT

เกม RISK จะนำเสนอความตื่นเต้นในการวางกลยุทธ์ ผู้เล่นจะต้องควบคุมกระแสสงครามจากห้องบัญชาการสุดไฮเทค และสั่งการในการรบบนแผนที่สุดคลาสสิกแบบสามมิติ ทั้งยังได้ปล่อยรถถัง, เครื่องบินและกองทหารราบใต้รูปแบบสมัยใหม่ของบอร์ดเกมที่มีเป้าหมายในการยึดครองโลกแบบคลาสสิก เกม RISK บน Nintendo Switch นี้จะพัฒนาจังหวะการเล่น, การเคลื่อนไหวแบบสามมิติ และมุมมองจากด้านบนแบบใหม่ให้ผู้เล่นถอดเครื่อง Nintendo Switch ออกจาก dock และจำลองรูปแบบการเล่นเสมือนบอร์ดเกมในแบบคลาสสิกได้ด้วย

HASBRO GAME NIGHT

เกม TRIVIAL PURSUIT LIVE! จะประกอบไปด้วยคำถามถึง 1,850 คำถาม ซึ่งรวมถึงคำถามที่เหมาะกับครอบครัวอีกถึง 650 คำถาม ให้ผู้เล่นได้ท้าแข่งกับเพื่อนได้อีก 3 คนพร้อมกันผ่านคอนโซลคนละเครื่อง และยังมีโหมดใหม่นั่นคือ Versus ที่ให้ผู้เล่นได้แข่งขันกับคนอื่นในแบบ 1v1 หรือจะแข่งกันเป็นทีม

HASBRO GAME NIGHT

สำหรับ MONOPOLY บน Nintendo Switch นั้น เป็นบอร์ดเกมคลาสสิกที่แฟน ๆ จะสัมผัสได้ถึงการทอยลูกเต๋าในมือด้วยฟีเจอร์ระบบสั่นแบบ HD Rumble และผู้เล่นจะต้องเดินทางไปทั่วบอร์ดในแบบสามมิติเคลื่อนไหวได้ในธีมต่าง ๆ และยังสามารถเล่นร่วมกับผู้อื่นได้หกคนไม่ว่าจะแบบออนไลน์หรือออฟไลน์ เกม MONOPOLY บน Nintendo Switch ยังมาพร้อมกับกฎใหม่และฟีเจอร์ใหม่สำหรับ Nintendo Switch เท่านั้น รวมถึง

  • เพิ่มเติมระบบ Action Cards ซึ่งมีไว้ให้ผู้เล่นเคลื่อนไหวในบอร์ดได้เร็วขึ้น และยังสามารถลงโทษคู่แข่งหรือช่วยให้ผู้เล่นได้เงินพิเศษได้อีกด้วย
  • Special Goals: ให้คุณเล่นในแต่ละรอบด้วยเวลาที่สั้นลงจากเงื่อนไขในการชนะเกมแบบพิเศษ

สำหรับรายละเอียดอื่นๆ ของ HASBRO GAME NIGHT บน Nintendo Switch โปรดเยี่ยมชมที่ news.ubisoft.com.

*การใช้งานฟีเจอร์ Online จำเป็นต้องสมัครสมาชิก Nintendo Switch Online ด้วย