Far Cry Uplay ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC รวมเกม PS4 เกม Xbox

FAR CRY NEW DAWN โลกหลังหายนะอันงดงาม เปิดจองแล้ว ขายจริง 22 กุมภาพันธ์ 2019

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / FAR CRY NEW DAWN โลกหลังหายนะอันงดงาม เปิดจองแล้ว ขายจริง 22 กุมภาพันธ์ 2019

Ubisoft เผยโฉม Far Cry New Dawn ที่งาน The Game Awards ซึ่งเป็นภาคใหม่ล่าสุดของแฟรนไชส์ Far Cry ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย เนื้อหาในภาคนี้อยู่ในโลกหลังหายนะอันงดงาม วางจำหน่ายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 นี้บน PlayStation®4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC ซึ่งผู้เล่นสามารถสั่งจองเกม Far Cry New Dawn ได้แล้วในราคา 1,300 บาท (ราคาโดยประมาณ)

รายละเอียด Far Cry New Dawn

เนื้อหาคราวนี้คือ 17 ปีให้หลังวิกฤติการณ์นิวเคลียร์ล้างโลก โดยจะพาผู้เล่นไปสู่ Hope County, Montana ที่ถูกเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิงและเต็มไปด้วยความงามตามธรรมชาติ ชีวิตต่าง ๆ เริ่มกลับมาอีกครั้งหลังความโกลาหล

FAR CRY NEW DAWN

แต่ทว่าเหล่าผู้รอดชีวิตกลับต้องเผชิญกับภัยคุกคามครั้งใหม่ นั่นคือเหล่า Highwaymen และผู้นำฝาแฝดนั่นคือ Mickey และ Lou ซึ่งด้วยเหตุที่ทั้งสองเติบโตมาในแถบชายแดนอันไร้ขื่อแป จึงทำให้สองสาวฝาแฝดนี้รวมถึงสมัครพรรคพวกใช้ชีวิตกันไปวันๆ ก่อนจะมุ่งหน้ามายัง Hope County เพื่อหวังช่วงชิงทรัพยากรทั้งหมดที่มี หากจะต่อต้านภัยคุกคามอันร้ายกาจในครั้งนี้

ผู้เล่นจะต้องช่วยเหลือเหล่าผู้รอดชีวิตให้แข็งแกร่งขึ้น, สร้างอาวุธยุทโธปกรณ์เท่าที่สร้างได้ พร้อมกับหาพันธมิตรที่คาดไม่ถึงในการต่อสู้เอาชีวิตในพื้นที่ชายขอบแห่งใหม่สุดอันตราย

FAR CRY NEW DAWN

FAR CRY NEW DAWN

FAR CRY NEW DAWN

ณ Homebase (ฐานที่มั่น) ผู้เล่นจะต้องเตรียมตัวเพื่อเผชิญหน้ากับภัยคุกคามจาก Highwaymen ซึ่งฐานที่มั่นในคราวนี้ถูกเรียกว่า Prosperity จะเป็นเหมือนป้อมปราการของเหล่าผู้รอดชีวิต ที่แห่งนี้ผู้เล่นจะสามารถสร้างอาวุธใหม่ ๆ ขึ้นมาได้รวมถึงพาหนะต่าง ๆ และยังฝึกฝนบรรดา Guns for Hire ได้อีกด้วย – ที่จะมีทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าที่คุณคุ้นเคย เมื่อผู้เล่นดำเนินเรื่องต่อไป ก็จะสามารถอัปเกรด Homebase ของตนได้เพื่อสร้างอาวุธและอุปกรณ์ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น นอกจากนั้นแล้ว Homebase ยังเปรียบเสมือนจุดปล่อยตัวเพื่อการออกสำรวจพื้นที่ต่าง ๆ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของ Far Cry ที่การผจญภัยจะไม่ได้อยู่แค่ในพื้นที่เดียวอีกต่อไป ระบบ Expeditions จะส่งผู้เล่นไปสู่สถานที่ต่าง ๆ อันเป็นเอกลักษณ์ที่พวกเขาจะต้องเก็บรวบรวมวัตถุดิบมีค่าต่าง ๆ โดยเร็วและหลบหนีออกจากพื้นที่ให้ไว้ที่สุด โดยแต่ละสถานที่ก็ล้วนแล้วแต่เป็นสถานที่อันน่าจดจำทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา ไม่ว่าจะบริเวณพื้นที่ชื้นแฉะไปจนถึงหุบเขา และอีกมากมาย

FAR CRY NEW DAWN

เกมภาคนี้พัฒนาโดย Ubisoft Montreal ด้วยการสนับสนุนจาก Ubisoft Shanghai, Ubisoft Kiev และ Ubisoft Bucharest เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งซึ่งอยู่ในโลกโอเพนเวิลด์สมบูรณ์แบบ

FAR CRY NEW DAWN

Far Cry New Dawn คือภาคต่อของ Far Cry® 5 ที่จะส่งผู้เล่นเข้าสู่สภาพแวดล้อมของโลกหลังหายนะอันงดงามและพวกเขาจะได้เผชิญภัยคุกคามที่มาแบบแพ็คคู่นั่นคือ The Twins หรือก็คือ Mickey และ Lou นั่นเอง ผู้เล่นจะสามารถขอความช่วยเหลือจาก Guns for Hire และ Fangs for Hire ชั้นยอดได้ หรือจะขอความช่วยเหลือจาก Friend for Hire ในการเล่นแบบ co-op ก็ยังได้ เพื่อที่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ของ Far Cry ที่คาดเดาไม่ได้และคุณจะไม่มีวันลืม เพราะไม่รู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมที่ farcry.com และติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/farcry และบน Twitter ได้ที่ twitter.com/farcrygame หรือใช้แฮชแท็ก #FarCryNewDawn.

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame