Just Dance Wii Wii U ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม Nintendo Switch รวมเกม PS4 เกม Xbox

เพลงใหม่ JUST DANCE UNLIMITED ฉลองเทศกาลแห่งความสุข

Home / Microsoft, Nintendo, PlayStation, เกม Console / เพลงใหม่ JUST DANCE UNLIMITED ฉลองเทศกาลแห่งความสุข

ซ้อมรับท่าเต้นและเพลงติดหูใหม่ๆ ได้แล้ววันนี้  เพราะนี่คือวิธีฉลองที่เยี่ยมที่สุดของคุณและคนที่คุณรัก

Ubisoft ประกาศเปิดตัวเนื้อหาใหม่ๆ และ เพลงใหม่ JUST DANCE UNLIMITED ภาคล่าสุดของเกมเต้นที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลวันหยุดที่จะถึงนี้ ผู้ที่มี Just Dance 2019 อยู่แล้วจะได้รับการอัปเดตฟรี ที่ทำให้คุณสามารถจัดชุดเพลง (Playlist) หรือร่วมการประกวดเต้นออนไลน์ รวมไปถึงเพลงพิเศษอันโด่งดัง ผ่านทางบริการ Dance Unlimited ที่ให้ผู้เล่นสามารถเล่นเต้นได้ทุกเพลงตามชอบใจ ผู้ใช้บริการ Just Dance Unlimited จะสามารถเลือกหาเพลงได้กว่า 400 เพลง และจะมีการเพิ่มเติมเนื้อหาใหม่ ๆ ตลอดทั้งปี รวมถึงอัปเดตใหญ่ประจำปีถึง 4 ครั้ง ให้เข้ากับเทศกาลสำคัญตลอดรอบขวบปี

คุณอาจสนใจ 👉 พริ้วมาก! เมื่อคุณลุงชาวญี่ปุ่น เล่นเกมส์เต้น ทำคะแนน+เสียงเชียร์เพียบ

เพลงใหม่ JUST DANCE UNLIMITED ฉลองเทศกาลแห่งความสุข

ในอัพเดตแรก “Holiday Celebration” ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างช่วงเวลาและบรรยากาศที่รื่นเริงสนุกสนานไม่รู้ลืมสำหรับผู้เล่น ครอบครัวและผองเพื่อน ในช่วงเทศกาลวันหยุดฤดูหนาว ซึ่งจะเริ่มให้บริการในวันที่ 20 ธันวาคม พร้อม 6 เพลงใหม่ที่สามารถเข้าเล่นได้ผ่าน Just Dance 2019 ไม่ว่าจะสมัครใช้บริการ Just Dance Unlimited แบบรายเดือน หรือใช้สิทธิทดลองใช้งานฟรี

 • Done For Me – Charlie Puth ft. Kehlani
 • Hala Bel Khamis – Maan Barghouth
 • There Is Nothing Better In The World (Ничего на свете лучше нету) – Bremenskiye Muzykanty
 • New Reality – Gigi Rowe (VIP made version by LaSabri)
 • On Ne Porte Pas De Sous-Vêtements – McFly & Carlito
 • Bang Bang Bang – BIGBANG (VIP made version by Matt Steffanina)

และเพื่อเฉลิงฉลองในช่วงเทศาลอันเป็นที่รักของครับครัว และเตรียมรับอากาศที่เยือกเย็นลง มาสร้างความอบอุ่นให้ร่างกายด้วยการเต้นในชุดเพลงพิเศษ “Winter has come” ที่จะเปิดให้บริหารในวันที่ 20 ธันวาคม จนถึง 10 มกราคม ซึ่งได้รวบรวมยอดนิยมล่าสุดประจำเทศกาลคริสมาสต์ชอง Just Dance เอาไว้

 • Crazy Christmas – Santa Clones
 • Last Christmas – Santa Clones
 • XMas Tree – Bollywood Santa
 • Let It Go – Disney’s Frozen
 • Moskau – Dancing Bros.
 • Make It Jingle – Big Freedia
 • Rasputin – Boney M.

สิ่งที่มาพร้อมกับการเปิดบริการ “Holiday Celebration” ทีมพัฒนา Just Dance team จะเปิดกิจกรรมพิเศษให้เข้ากับช่วงเทศกาล นั่นก็คือ World Dancefloor โหมดการเล่นออนไลน์ของ  Just Dance ผู้เล่นสามารถรวมกลุ่มกับขาแดนซ์ทั่วโลก เพื่อร่วมมือกันโค่นล้ม Boss Family เข้าร่วมในการทัวร์นาเมนต์ประกวดเต้นหน้าหนาว หรือทดลองใช้งานเพลงจาก Just Dance Unlimited ได้ฟรี ภายในเวลาจำกัด

 • New Boss family ต่อสู้กับ Big Santa, Twinkle, Sparkle – เปิดให้ใช้งานตั้งแต่ 20 ธันวาคม ถึง 9 มกราคม
 • New Xmas Tournamentเปิดให้เข้าแข่งขัน 21 ธันวาคม 28 ธันวาคม และ 4 มกราคม เวลา ตี 1 ประเทศไทย
 • A Happy Hour for Just Dance Unlimited เข้าใช้งานได้ระหว่างวันที่ 20 ธันวาคม ถึง 9 มกราคม ตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนถึงตี 1 ตลอดช่วงเวลานี้ ผู้เล่นจะสามารถเข้าใช้บริการเพลงใน Just Dance Unlimited ผ่านโหมดออนไลน์ World Dancefloor

กิจกรรมพิเศษเหล่านี้ จะเปิดให้ผู้เล่น Just Dance 2019 บนเครื่อง Nintendo Switch™, Wii U™, Xbox One, and PlayStation®4

เพลงใหม่ JUST DANCE UNLIMITED

เพลงใหม่ JUST DANCE UNLIMITED

เพลงใหม่ JUST DANCE UNLIMITED

เพลงใหม่ JUST DANCE UNLIMITED

เพลงใหม่ JUST DANCE UNLIMITED

Just Dance 2019 วางจำหน่ายแล้วบน Nintendo Switch™, Wii U™, Wii™, Xbox One, Xbox 360, and PlayStation®4 ผู้ซื้อเกมทุกเวอร์ชันจะได้รับสิทธิทดลองใช้ Just Just Dance Unlimited** เป็นระยะเวลา 1 เดือนฟรี** ซึ่งจะได้รับอัปเดตให้มีเนื้อหาล่าสุดในทันที

ผู้เล่นบนเครื่อง PS4 และ Xbox One สามารถใช้งาน Just Dance Controller App ที่จะทำให้เกมเข้าถึงได้ง่ายขึ้น สำหรับผู้เล่นเครื่องเกมรุ่นปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยีนับคะแนนทางโทรศัพท์ ที่ทำให้ผู้เล่นไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมอื่น เช่น กล้องต่าง ๆ ดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง iOS and Android

ในระหว่างนี้กำลังมีกิจกรรมพิเศษ Just Dance 2019 ต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ สำหรับผู้เล่นชาว SEA! ผู้เล่นสามารถโหลดเกม Just Dance 2019 เวอร์ชันทดลองได้ฟรี และอัปโหลดภาพถ่ายหน้าจอที่เข้าเล่นเกมได้คะแนนมากกว่า 3 ดาวขึ้นไป ทาง Facebook จะมีโอกาสลุ้นรับเครื่องเกมคอนโซลใดก็ได้ที่คุณเลือก รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ 👉 https://www.facebook.com/Ubisoft.THI

เพลงใหม่ JUST DANCE UNLIMITED

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของ Just Dance 2019, Just Dance Controller app หรือ Just Dance Unlimited ติดตามได้ที่ www.justdancegame.com และ Twitter @JustDanceGame และใช้แฮชแท็ก #JustDance2019.

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame