God Eater 3

เผยเกมใหม่ Exclusive ปี 2019 วางขายเฉพาะ PS4 เท่านั้น

Home / PlayStation, เกม Console / เผยเกมใหม่ Exclusive ปี 2019 วางขายเฉพาะ PS4 เท่านั้น

นับตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นไป นอกจากจะมีสิ่งใหม่ๆที่ดีเข้ามาในชีวิตให้กับผู้เล่นเกมแล้ว สำหรับเกม PlayStation 4 ก็มีเกมใหม่ๆที่วางขายเฉพาะแพลตฟอร์นี้เท่านั้น ที่ผู้เล่นทั่วโลกรอคอย ในปี 2019 นี้ นอกจากจะต้องเตรียมเนื้อที่เกมแล้ว ยังต้องเตรียมเงินอีกเช่นกัน

Day Gone
เกมแอคชั่นกึ่งเอาตัวรอดเขย่าขวัญที่พาผู้เล่นไปยังโลกหลังล่มสลาย เมื่อผู้เล่นจะต้องเผชิญเหล่าซอมบี้ทั้งมนุษย์และสัตว์ต่างๆที่หิวโหยบนพื้นที่ชานเมืองของอเมริกา นอกจากต้องประทังชีวิตและเอาตัวรอดบนโลกไร้ซึ่งความหวังแล้ว ยังต้องเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ที่ยกโขยงเข้ามา ซึ่งเป็นจุดเด่นของเกมนี้ที่นำมวลหมู่ซอมบี้นับร้อยเข้ามารุมและมาพร้อมกับความเร็วด้วยกระหายหิวเนื้อมนุษย์ ทำให้ผู้เล่นต้องฟาดฟันด้วยอาวุธที่มีกระสุนที่มีจำนวนจำกัด, การใช้สิ่งกีดขวางเพื่อย่นเวลาไม่ให้เข้ามาถึงตัวผู้เล่น และกำจัดให้หมดในเวลานั้นให้ได้ นอกจากนี้ ยังมีจุดเด่นเรื่องการเดินทางในเกมแบบ Open World แถมสามารถปรับแต่งมอเตอร์ไซต์คู่ใจ และการล่าค่าหัวจากศัตรูอีกด้วย

เกม Day Gone วางขายวันที่ 26 เมษายน นี้

Judgement
เกมผจญภัยกึ่งสืบสวน จากทีมเบื้องหลังสร้างเกม Yaguza หรือ Ryū ga Gotoku เมื่อตัวเอกของเรื่องต้องกลายเป็นนักสืบ หลังจากหันหลังให้กับงานอาชีพนักกฏหมายเพื่อสืบสวนเหตุการณ์ฆาตกรรมต่อเนื่องในประเทศญี่ปุ่น ระบบการเล่นจะให้ผู้เล่นเข้าไปยังพื้นที่เกิดเหตุเพื่อสืบสวนหาเบาะแสและไขคดีในแต่ละด่าน นอกจากนี้ ยังใส่ความเป็นแอคชั่นต่อสู้กับศัตรูเพื่อให้เกมดูเร้าใจอีกด้วย

เกม Judgement วางขายวันปี 2019

Shenmue III
เกม RPG ในตำนานบนเครื่องเกม Dreamcast กับเรื่องราวตอนใหม่ของ Ryo Hazuki ผู้ซึ่งเชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้กับ นำเสนอเนื้อหาบทใหม่ที่ทิ้งช่วงไปเกือบ 2 ทศวรรษ ให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันอีกครั้ง

เกม Shenmue III วางขายวันที่ 27 สิงหาคม นี้

Ghost of Tsushima
เกมแอคชั่นผจญภัยบนยุคสมัยนักรบมองโกเลียเข้ามารุกรานยังผืนญี่ปุ่น และมีเพียงซามูไรคนสุดท้ายที่จะต้องรับมือกับสงครามรุกรานครั้งนี้ ตัวเกมให้ผู้เล่นเดินทางอย่างอิสระด้วยม้าคู่ใจเพื่อไปยังสถานที่ต่างๆ ต่อสู้กับศัตรูในแต่ละพื้นที่โดยมุ่งเน้นลอบสังหารศัตรูด้วยดาบประจำกาย และอาศัยประโยชน์จากการพรางตัวเพื่อหลบหลีกศัตรูหรือจู่โจมแบบเงียบๆ ความสนุกเกมนี้นอกจากบรรยากาศเกมที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังสนุกกับการต่อสู้แบบกึ่งคอมโบเวลาปะทะศัตรูอีกเช่นกัน

เกม Ghost of Tsushima วางขายปี 2019 นี้

Blood & Truth
เกมแอคชั่นแบบ FPS ที่ต้องใช้ PlayStation VR สวมเวลาเล่น ให้ผู้เล่นรับบทเป็นหน่วยรบพิเศษทำภารกิจแบบลุยเดือน เพื่อช่วยเหลือครอบครัวโดยรอดจากเงื้อมมืออาชญากรระดับตัวเป้ง โดยผู้เล่นจะต้องดำเนินภารกิจบุกทลายตามสถานที่ต่างๆที่เต็มไปด้วยศัตรูที่มีอาวุธครบมือ ปะทะด้วยอาวุธประจำกายหรือเก็บจากศัตรูหลังจากปราบเสร็จสิ้น ความสนุกของเกมนี้อยู่ตรงที่การใช่ความแอคชั่นแบบจัดเต็ม กระสุนปืนบินว่อนไปมา ระเบิดสร้างความตื่นเต้น และเพลงบรรเลงเร้าอารมณ์เพื่อเดินหน้าต่อสู้

เกม Blood & Truth วางขายวันปี 2019 นี้

God Eater 3
เกม Action-RPG ฟันแทงล่ามอนสเตอร์ขนาดยักษ์ โดยเพิ่มจุดเด่นของเกมและความท้าทายใหม่ๆ อาวุธประเภท God Arc สามารถแปลเปลี่ยนเป็นอาวุธปืนยิงระยะไกลได้ เผชิญหน้ากับมอนสเตอร์หน้าใหม่ๆและอาศัยการต่อสู้กึ่งคอมโบเพื่อสร้างความเสียหายกับศัตรูให้มากที่สุด ทั้งนี้ ยังมีตัวละครคู่ใจที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ คอยช่วยเหลือต่อสู้อีกด้วย ที่น่าสนใจไปกว่านั้น เกมนี้รองรับผู้เล่นได้มากถึง 8 คนพร้อมกันเพื่อร่วมใจถล่มมอนสเตอร์

เกม God Eater 3 วางขายวันที่ 8 กุมภาพันธ์ นี้