ซิ่งให้สุด พุ่งชนสันตะโรพินาศ กับเกมแข่งรถแนว Burnout

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / ซิ่งให้สุด พุ่งชนสันตะโรพินาศ กับเกมแข่งรถแนว Burnout

หากผู้เล่นชื่นชอบกับเกมแข่งรถที่แรงความแรงสูง และพุ่งชนแบบวินาศสันตะโรจนรถยนต์ไม่เหลือชิ้นดีอย่างเกม Burnout ที่วางขายบนเครื่องเกมคอนโซลหรือ PC มาแล้ว ล่าสุด อดีตทีมเบื้องหลังพัฒนาเกม Burnout ได้ส่งเกมตัวใหม่ Dangerous Driving ให้ผู้เล่นหวนคิดถึงกับเกมแข่งรถในตำนานอีกครั้ง

เกม Dangerous Driving ให้ผู้เล่นได้แข่งขันสนามแข่งบนท้องถนนกว่า 30 ด่าน ใน 7 ทำเล และมีรถยนต์ให้เลือกขับมากมาย ด้านโหมดการเล่นเกม มีตั้งแต่ แข่งชิงชัยความเร็ว, ขับพุ่งชนรถยนต์คู่แข่งเพื่อก้าวสู่เจ้าถนน,​ ยืนหยัดบนท้องถนนกับ Last Man Standing เป็นต้น ผู้เล่นจะต้องเผชิญกับคู่แข่งทั้ง 7 คัน ที่มีเป้าหมายเอาชัยชนะ ทั้งนี้ การเล่นแต่ละรอบ ระบบจะทำการปลดล๊อครถยนต์คันใหม่ๆและความสามารถใหม่ๆ

ความสนุกของเกมนี้อยู่ที่ เหยียบคันเร่งด้วยความเร็วสูงสุด วิ่งฝ่ารถยนต์ที่สัญจรไปมา พร้อมกับเบียดรถยนต์คู่แข่งให้ออกจากถนนเพื่อชนพังกระจาย หรือเบียดชนกับรถยนต์คันอื่นๆ และในขณะเดียวกัน ผู้เล่นจะต้องบังคับพวงมาลัยไม่ให้เกิดการเสียหลักอีกด้วย ทั้งนี้ ความสะใจอยู่ตรงที่รถยนต์ของผู้เล่นหรือคู่แข่งชนกระจุยกระจายจนไม่เหลือชิ้นดี ผนวกกับเสียงเอฟเฟครถชนชนิดสะใจ

Dangerous Driving วางขาย 9 เมษายน 2019 บน PC, Xbox และ PlayStation