รวมเกม Nintendo รวมเกม Nintendo Switch เกม RPG

Pokemon Direct 27 Feb 2019 ประกาศโปเกมอนภาคใหม่ Sword / Shield

Home / Nintendo, เกม Console / Pokemon Direct 27 Feb 2019 ประกาศโปเกมอนภาคใหม่ Sword / Shield

หลังจากปล่อยตัวอย่าง Pokemon: Detective Pikachu ให้สะพรึงกับเสียงพากย์ไรอัน เรย์โนลด์ ไปแล้ว ในค่ำคืนวันเดียวกัน 27 กุมภาพันธ์ 2019 เวลา 3 ทุ่มประเทศไทย มีการประกาศ Pokemon Direct 27 Feb 2019 โดยใช้เวลา แค่ 7 นาที…

Pokemon Sword / Shield

หลังจากที่ปล่อย Pokemon: Let’s Go, Pikachu! / Eevee! ลงบน Nintendo Switch ในช่วงปี 2018 ล่าสุดมีการประกาศ Pokemon Sword / Shield เป็นผลงานโปเกมอนซีรี่ส์ที่ 2 บน Nintendo Switch ใน Pokemon Direct วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2019 …โดยเริ่มแรกนั้นคุณอิชิฮาระ สึเนคาสึ CEO และ President ของ Pokemon Company ได้กล่าวแนะนำผลงานต่างๆ จากซีรี่ส์โปเกมอนที่ดำเนินมาอย่างยาวนาน จากนั้นก็ได้เปิดตัวผลงานใหม่ Pokemon Sword / Shield โดยเริ่มจากการนำเสนอเทลเลอร์ของเกม ซึ่งเป็นโลกที่สวยงาม มีการเผชิญหน้ากันระหว่างโปเกมอนและการต่อสู้กันระหว่างโปเกมอนเทรนเนอร์ด้วยกัน และสามารถสู้กับโปเกมอนป่าได้ ก่อนจะจบเทลเลอร์ส่วนแรกด้วยโปเกมอนคู่หูของตัวเอก ในรูปแบบกราฟฟิคทั้ง 3 ตัว และโลโก้ของ Pokemon Sword / Shield

หลังจากนั้นคุณมัสสุดะ จุนอิจิ โปรดิวเซอร์ และคุณโอโมริ ชิเงรุ ไดเร็คเตอร์ จาก Game Freak ผู้พัฒนาได้แนะนำรายละเอียดตัวเกมโปเกมอนภาคใหม่บนแผ่นดินใหม่ที่มีชื่อว่า Galar ซึ่งเป็นเวทีการผจญภัยครั้งใหม่ในธีมยุโรป มีรูปแบบเป็น RPG ประกอบด้วยสถานที่ต่างๆ ทั้งภูเขาหิมะ ป่า แม่น้ำ เหมือง และอื่นๆ ผู้เล่นจะสามารถเลือกตัวละครชายและหญิงได้ จากนั้นจะเป็นการเดินทางออกเดินทางร่วมกับโปเกมอนคู่หู พร้อมรวบรวมโปเกมอนอื่นๆ ไปด้วย โดยมุ่งมั่นเป็นแชมป์เปี้ยนในยิมให้ได้ จากนั้นก็มีการเปิดเผยโปเกมอนทั้ง 3 ซึ่งเป็นคู่หูของตัวเอกนั่้นคือ ซารุโนริ, ฮิบานี่และเมซซอน นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยอีกด้วยว่ายังมีโปเกมอนอีกมากมายที่ไม่เคยปรากฎรออยู่ในโลกแห่งนี้

Pokemon Sword / Shield มีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงฤดูหนาว ปี 2019 บน Nintendo Switch พร้อมกันทั่วโลก