E3 2019 Watch Dogs ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC รวมเกม PS4 รวมเกม xbox one เกมใหม่ 2020

WATCH DOGS: LEGION ปฏิวัติวงการด้วยเกมเพลย์แบบใหม่ที่คุณจะเล่นเป็นใครก็ได้

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / WATCH DOGS: LEGION ปฏิวัติวงการด้วยเกมเพลย์แบบใหม่ที่คุณจะเล่นเป็นใครก็ได้

ในลอนดอน อนาคตอันใกล้นี้ คุณจะเป็นใครก็ได้

E3 2019 Ubisoft ประกาศเกม Watch Dogs: Legion ภาคต่อล่าสุดของแฟรนไชส์เกม Watch Dogs ที่จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 6 มีนาคม 2563 บนเครื่อง PlayStation 4, Xbox One และ Windows PC วางจำหน่ายบนเครื่องเกมรุ่นใหม่อย่าง Stadia ด้วยเช่นกัน

Watch Dogs Legion – E3 2019 World Premiere Reveal Trailer

ในอนาคตอันใกล้นี้ London ได้เผชิญกับภาวะตกต่ำ ผู้คนโดนกดขี่ข่มเหงจากรัฐที่คอยจับตาดูและรู้ทุกฝีก้าวของตน โดยที่บริษัทการทหารผู้ฉ้อฉลยึดครองท้องถนนไปทุกหัวระแหง และยังมีองค์กรอาชญากรรมอันทรงอิทธิพลคอยล่าผู้อ่อนแอที่ตกเป็นเหยื่อ ใน Watch Dogs: Legion ภารกิจของผู้เล่นก็คือการสร้างกองกำลังต่อต้านเพื่อตอบโต้กับระบอบเผด็จการที่ปกครองอยู่

WATCH DOGS: LEGION

ด้วยนวัตกรรมในการเล่นที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนจาก Ubisoft Toronto* สตูดิโอเบื้องหลัง Watch Dogs: Legion นี่เอง ผู้เล่นจึงมีอิสระในการที่จะ ‘เล่นเป็นใครก็ได้’ อย่างแท้จริง ชาว London ทุกคนในโลกเปิดของเกมจะถูกสร้างขึ้นมาอย่างสมบูรณ์แบบ มีทั้งชีวิตของตนเองและภูมิหลังของตนเอง และผู้เล่นก็สามารถชักชวนใครก็ได้จากจำนวนพลเมืองทั้งหมดมาเข้าทีม ไม่ว่าจะเจ้าหน้าที่ MI5 ไปจนถึงนักสู้ในสังเวียนสุดเก๋า จากแฮ็กเกอร์มือเซียนไปจนถึงนักแข่งรถข้างถนน หรือจากดาวรุ่งวงการฟุตบอลไปจนถึงคุณยายสูงอายุ ใครก็สามารถเป็นสมาชิกกองกำลังต่อต้านและเป็นฮีโรในเรื่องราวได้ทั้งนั้น

WATCH DOGS: LEGION

ทุกตัวละครจะมีคุณสมบัติที่ส่งผลต่อเกมเพลย์ไม่เหมือนกันตามประวัติของตัวละครนั้น ๆ เมื่อพวกเขาเข้าร่วมทีม ผู้เล่นจะได้เลือกคลาสของพวกเขา, เพิ่มเลเวล, และปลดล็อกความสามารถรวมถึงอัปเกรดใหม่ ๆ ผู้เล่นสามารถสลับสับเปลี่ยนระหว่างตัวละครได้ง่ายดายเพื่อรับมือกับความท้าทายของเกมในแบบที่ต้องการ โดยใช้การแฮ็กและโดรน, การลอบเร้น, สู้ประชิดหรือยิงถล่ม ไม่ว่าจะมุ่งเอาชีวิตหรือเน้นเอาสลบก็ตาม

WATCH DOGS: LEGION

ทางเลือกของผู้เล่นจะส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวง หากเลือกใช้วิธีไม่ฆ่าใคร ศัตรูก็จะพยายามเน้นจับกุมผู้เล่นแทน แต่หากผู้เล่นเลือกที่จะฆ่าแล้วล่ะก็ ตัวละครของพวกเขาอาจได้รับบาดเจ็บหรือตายถาวรไปเลยก็ได้

ผู้เล่นจะได้ชักชวนทีมของตนเพื่อเล่นออนไลน์ โดยสามารถร่วมทีมกันได้สูงสุดสี่คนในแบบ co-op ซึ่งสามารถนำความก้าวหน้าไปใช้ร่วมกันได้ในโหมดเล่นคนเดียวและโหมดออนไลน์ด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น Ubisoft ยังได้ประกาศเกมชุด Gold, Ultimate และ Collector’s Editions** ของ Watch Dogs: Legion ด้วย:

  • Gold Edition จะมาพร้อมเกมพื้นฐานและ Season Pass
  • Ultimate Edition จะรวมเกมฉบับ Gold Edition และคอนเทนต์ดิจิทัลแบบ Ultimate เอาไว้ รวมถึงสถานะ VIP สี่สัปดาห์ให้ได้รับค่าประสบการณ์และเงินเร็วขึ้น
  • Collector’s Edition จะรวมชุด Ultimate Edition พ่วงด้วยหน้ากากจำลอง LED Ded Coronet Mask Replica, กล่องเหล็ก Steelbook® สุดเอ็กซ์คลูซีฟ, สติกเกอร์สามชุดและโปสเตอร์โฆษณาชวนเชื่อแบบสองด้าน ซึ่งทั้งหมดล้วนได้แรงบันดาลใจจากโลกในเกม และยังให้ใช้งานหน้ากากในเกมได้ทันทีอีกด้วย Collector’s Edition นี้จำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟบน Ubisoft Store

WATCH DOGS: LEGION

สำหรับแฟน ๆ ที่ซื้อเกมชุด Gold, Ultimate หรือ Collector’s Editions จะได้รับเกมล่วงหน้าสามวันก่อนวันวางจำหน่ายปกติ และแฟน ๆ ที่สั่งจองล่วงหน้าเกม Watch Dogs Legion จะได้รับชุด Golden King Pack ซึ่งประกอบไปด้วยสกิน “Uneasy Lies Mask”, สกินปืน “Serpent Sisters” และสกินรถ “Lux”

ยิ่งไปกว่านั้น Ubicollectibles ยังได้เผยโฉม Watch Dogs Legion: Resistant of London ฟิกเกอร์ชุดใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโลกของ Watch Dogs อีกด้วย ฟิกเกอร์ส่วนสูง 26 ซม.นี้จะเป็นมือปฏิบัติการของ DedSec ในท่วงท่าอันเป็นเอกลักษณ์ โดยจะสวมใส่หน้ากาก Winston หรือไม่ก็ King of Hearts (จะมีส่วนหัวสองแบบให้ถอดเปลี่ยนได้) และเท้าจะเหยียบลงไปบนหมวกของกองกำลัง Albion ในฐานะสมาชิกกองกำลังต่อต้านแห่ง London ผู้ภาคภูมิ งานชิ้นนี้จะยังมีชิ้นส่วนของธง Black Jack ที่โดนเผาอีกด้วย สื่อให้เห็นถึงความเน่าเฟะของเมือง นอกจากนั้นแล้วจะยังมีโค้ด DLC ให้ปลดล็อกหน้ากากในเกมอย่าง “King of Hearts” ได้ไปใช้งานฟรีอีกด้วย

Watch Dogs: Legion จะมีให้เล่นบน Uplay+ ซึ่งเป็นบริการของคนที่ตอบรับสมาชิกของ Ubisoft โดยเป็นบริการสำหรับ Windows PC สามารถดูรายละเอียด Uplay+ เพิ่มเติมได้ที่ Uplay.com.*** สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมที่ watchdogs.com และโปรดติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข่าวสารล่าสุดของทาง Ubisoft

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่8 แก๊งเด็กเกรียนเก่ง “Overwatch” ที่สุดในประเทศ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame