E3 2018 รวมเกม Nintendo Switch รวมเกม PC รวมเกม PS4 เกม Steam เกม Xbox

30 อันดับ เกม PS4 Xbox One Nintendo Switch และ PC ที่น่าสนใจใน E3 2018

Home / Microsoft, Nintendo, PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / 30 อันดับ เกม PS4 Xbox One Nintendo Switch และ PC ที่น่าสนใจใน E3 2018

เกมเพียบ งานนี้ทุบกระปุกกันยาวๆ

E3 2018 งานเกมระดับโลกของทางฝั่งอเมริกากำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว ในวันที่ 12-14 มิถุนายนนี้ ก็เป็นอีกปีที่เราจะได้เจอกับเกมคอนโซลของเครื่องยอดฮิตอย่าง PS4 และเครื่องอื่นๆ เช่น Xbox One, Nintendo Switch หลายๆ เกมทำมัลติแพล็ตฟอร์มซึ่งก็ลงให้กับ PC ด้วย และหลายเกมเป็นเอ็กซ์คลูซีฟ มีเกมไหนน่าสนใจบ้าง MThai Game นำเสนอเต็มอิ่ม 30 เกมรวด ตามเกมไหนอยู่ไปชมกันเลย

30 อันดับ เกม PS4 Xbox One Nintendo Switch และ PC ที่น่าสนใจใน E3 2018

Ashen (Xbox one, PC)

มหากาพย์เกมใหม่ที่น่าสนใจมาก นำเสนอด้วยกราฟิครูปแบบใหม่ ดูตัวอย่างแล้วเนื้อเรื่องน่าจะลากยาวถึงจุดกำเนิดของมนุษย์หรือเทพนิยายเลยก็เป็นได้ รองรับ 4K ด้วย เฉพาะ Xbox และ PC (Windows) เท่านั้น

Battlefield V (Playstation 4, Xbox One, PC)

นี่ก็ดราม่ากันตั้งแต่ตัวอย่างแรก เพราะดันใส่ตัวละครผู้หญิงเข้ามาในสงครามโลกซึ่งดูผิดจากประวัติศาสตร์ความเป็นจริง ส่วนตัวแล้วเฉยๆ เพราะนำเสนอมุมมองใหม่ๆ แต่ต้องดูกระแสประชมคมโลกอีกทีว่ารับได้หรือไม่ ออกมายังไงก็เล่น

Bayonetta 3 (Switch)

ป้ากลับมาแล้ว! ในภาค 3 ยังยืนหยัดให้กับ Switch อีกเช่นเคย ซึ่งก็เป็นเรื่องดีเพราะอยากให้ Switch มีเกมแอ็คชั่นมันส์ๆ เยอะๆ แต่เรื่องยอดขายนี่สิ ต้องมาลุ้นกันอีกที เพราะเกมแนวนี้ถ้าอยู่บน PS4 น่าจะขายดีกว่าเยอะ

Beyond Good and Evil 2 (Playstation 4, Xbox One, PC)

เกมนี้ในภาคแรกก็ได้รับคำชมแง่บวกไว้เยอะมาก รอกันมาซักพักแล้วกับภาค 2 ซึ่งก็ยังไม่มีตัวอย่างเป็นเรื่องเป็นราวมากนัก เห็นแต่ภาพเกมเพลย์กับความเห็นทีม dev ในงาน E3 รอบนี้ต้องมีอะไรดีๆ แน่นอน

Bloodstained: Ritual of the Night (Playstation 4, Xbox One, PC, Switch)

รอกันมา 3 ปีกว่าแล้ว กับผลงานใหม่ของ อิกะ และช่วงเดือนพฤษภาที่ผ่านมา ก็ได้ปล่อยภาค Curse of the Moon ในรูปแบบ 8bit ออกมาให้เล่นขัดตาทัพกันก่อนแล้ว สนุกมากเลย งานนี้รอตัวเต็มว่าจะออกเมื่อไหร่เล่นแน่นอน แอ็คชั่นด้านข้างแบบนี้หาเล่นยากแล้ว ขอเร็วๆ เลยนะ ^^

Call of Duty: Black Ops 4 (Playstation 4, Xbox One, PC)

กลับมาอีกครั้งกับภารกิจ Black Ops ครั้งที่ 4 ซึ่งแฟนๆ น่าจะคุ้นเคยกันดี ซื้อมาแทบไม่ได้เล่นเนื้อเรื่อง เล่นแต่โหมดมัลติเพลเยอร์ จัดทีมเล่นกันมันส์สุดๆ ^^ แว่วๆ มาว่า อาจจะมีโหมด Battle Rayole ตามกระแสซะด้วยนะ ต้องไปฟังแถลงข่าวหน้างานอีกที แต่ที่แน่ๆ ดูตัวอย่างแล้วลื่นมาก 4K 60fps ไม่รู้เกมจริงจะทำได้อย่างนี้หรือเปล่า