ASSASSIN’S CREED ODYSSEY ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC รวมเกม PS4 เกม Assassin’s Creed เกม Xbox

UBISOFT เผย ASSASSIN’S CREED ODYSSEY SEASON PASS คือเนื้อหาสุดยิ่งใหญ่

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / UBISOFT เผย ASSASSIN’S CREED ODYSSEY SEASON PASS คือเนื้อหาสุดยิ่งใหญ่

เผยคอนเทนต์หลังวางจำหน่ายที่ใหญ่ที่สุด, Season Pass ที่มีเนื้อเรื่องหลักแบบแบ่งตอนสองเรื่องราว และ Assassin’s Creed III ฉบับรีมาสเตอร์

Ubisoft ประกาศแผนการหลังวางจำหน่ายของภาค Odyssey ประกอบด้วย Assassin’s Creed Odyssey Season Pass ที่เป็นเกมเพลย์แบบเน้นขับเคลื่อนด้วยการดำเนินเรื่อง โดยเป็นเนื้อเรื่องหลักแบบแบ่งเป็นตอนสองเนื้อเรื่อง และ Assassin’s Creed III ฉบับรีมาสเตอร์ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่น Assassin’s Creed Odyssey ทุกคนจะมีสิทธิเล่นคอนเทนต์ฟรี ประกอบด้วย Lost Tales of Greece ที่เน้นเนื้อเรื่องและแบ่งเป็นตอน พร้อมกับเควสต์ประจำวันและประจำสัปดาห์ในเกมด้วย

ตัวอย่างคอนเทนต์หลังวางจำหน่าย กับ Season Pass

แผนการในอนาคตของ Assassin’s Creed Odyssey เป็นแผนที่ใหญ่โตและทะเยอทะยานมากที่สุดของ แฟรนไชส์นี้ ด้วยการมอบคอนเทนต์เนื้อเรื่องแก่ผู้เล่นมากกว่าที่เคยเป็นมา ในรูปแบบใหม่แบบแบ่งตอนสำหรับเนื้อเรื่องสองเรื่องราวที่รวมอยู่ใน Season Pass ผู้เล่นจะสามารถดำดิ่งสู่ตอนใหม่ในขณะที่แต่ละตอนเพิ่งออก หรือสัมผัสกับการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ของทุกตอนในครั้งเดียวเมื่อทั้งหมดถูกปล่อยให้เล่น โดยยังคงความเป็น Assassin’s Creed Odyssey ด้วยการให้ผู้เล่นได้เลือกเส้นทางของตัวเอง

Assassin’s Creed Odyssey Season Pass ประกอบด้วย:

เนื้อหาองก์ที่ 1 – Legacy of the First Blade: การผจญภัยแบบเป็นตอนนี้ จะนำผู้เล่นไปพบกับวีรบุรุษผู้ถือครองคมมีดเร้นสังหารอันโด่งดัง และเปลี่ยนแปลงเส้นทางประวัติศาสตร์ ผู้เล่นจะรู้เรื่องราวของเหล่ามือสังหารมากยิ่งขึ้นและทราบว่าทำไมพวกเขาถึงเลือกจะสู้ในเงามืด เริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคม 2561 เนื้อเรื่องแต่ละตอนจะถูกปล่อยให้เล่นราวหกสัปดาห์ต่อตอน

Assassin’s Creed Odyssey Season Pass

เนื้อหาองก์ที่ 2 – The Fate of Atlantis: ในเนื้อเรื่องที่สองนี้ ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตระดับเทพเจ้าและเปิดเผยความลับของอาณาจักรใต้บาดาล ในเรื่องราวอันตื่นตะลึงที่เต็มไปด้วยการพลิกปมและเหตุการณ์อันไม่คาดคิด ผู้เล่นจะเข้าใกล้เทวตำนานกรีกและอารยธรรมแรกเริ่มมากขึ้นกว่าเดิม มาในฤดูใบไม้ผลิปี 2562 เนื้อเรื่องแต่ละตอนจะถูกปล่อยให้เล่นราวหกสัปดาห์ต่อตอน

Assassin’s Creed Odyssey Season Pass

Assassin’s Creed III Remastered: จุดไฟการปฏิวัติอเมริกาในด้วย Connor เจ้าแห่งมือสังหารผู้ถือกำเนิดจากความงดงามและเหี้ยมโหดของอเมริกาในศตวรรษที่ 18 เมื่อการปฏิวัติสุดนองเลือดใกล้เข้ามามากกว่าเคย เผ่าของคุณกำลังถูกคุกคามด้วยกลุ่มอันทรงพลังที่ต้องการทำลายการปฏิวัติอเมริกาและควบคุมอาณานิคมทั้งสิบสามแห่ง ด้วยเหตุสะเทือนขวัญและหายนะที่เกิดขึ้นกับหมู่บ้านของคุณ คุณได้ให้สัตย์สาบานด้วยชีวิตที่จะสู้เพื่ออิสรภาพ และออกผจญภัยในภารกิจที่ยาวนานกว่าทศวรรษเพื่อให้ได้มันมา Assassin’s Creed III ฉบับรีมาสเตอร์ จะวางจำหน่ายในเดือน มีนาคม 2562 และจะประกอบด้วย:

  • DLC ทั้งหมด: ภารกิจ Benedict Arnold, แพ็ก Hidden Secrets และ Tyranny of King George
  • Assassin’s Creed® Liberation ฉบับรีมาสเตอร์

ชุดรีมาสเตอร์จะแสดงผลแบบ 4K และ HDR บน PS4™ Pro, Xbox One X และ PC ด้วยความคมชัดของเท็กซ์เจอร์ที่สูงกว่าเดิม, เอ็นจินของกราฟิกใหม่, และการยกระดับด้านกราฟิกอื่นๆ อีกมากมาย ระบบเกมเพลย์กับการอำนวยความสะดวกก็ถูกพัฒนาขึ้นเช่นกัน โดย Assassin’s Creed III ฉบับรีมาสเตอร์ จะขายเป็นเกมแยกต่างหากสำหรับผู้เล่นที่ไม่ได้ครอบครอง Season Pass ของ Assassin’s Creed Odyssey อีกด้วย

Season Pass จะอยู่ในชุด Assassin’s Creed Odyssey Gold, Ultimate, Spartan และ Pantheon Editions และยังพร้อมจำหน่ายแบบแยกต่างหากในราคา

ยิ่งไปกว่านั้น รายการระยะยาวของคอนเทนต์ฟรี จะเต็มไปด้วยคอนเทนต์เรื่องราวใหม่กับอีเวนต์ในเกมซึ่งจะพร้อมให้ผู้เล่นได้เล่นหลังจากวางจำหน่าย ประกอบด้วย:

  • The Lost Tales of Greece: รายการเควสต์แบบตอน ๆ ฟรี ที่จะปล่อยให้เล่นอย่างสม่ำเสมอระหว่างตอนของ DLC มอบการดำเนินเรื่องอย่างต่อเนื่องของเรื่องราวใหม่ให้ผู้เล่นได้ค้นพบ เควสต์เหล่านี้จะมีตัวละครคุ้นหน้าและตัวละครใหม่จากโลกของ Assassin’s Creed Odyssey
  • อีเวนต์ในเกมแบบเล่นซ้ำ: แต่ละสัปดาห์จะมีเรือ หรือ นักรบรับจ้างฝีมือฉกาจปรากฏขึ้นมา ให้ผู้เล่นได้พบกับการต่อสู้สุดท้าทายในขณะที่พวกเขากำลังออกล่าศัตรูสุดแกร่งเหล่านี้ ยังมีสัญญาจ้าง (Contract) ประจำวันและประจำสัปดาห์จะส่งผู้เล่นออกทำภารกิจทั่วทั้งกรีซ
  • ท่องเที่ยวค้นพบอารยธรรม: นี่คือเครื่องมือการศึกษาที่จะให้ใครก็ตามได้ออกสำรวจเกมด้วยสภาพแวดล้อมที่ไร้ความขัดแย้ง ที่จะมีให้ได้เล่นกันใน Assassin’s Creed Odyssey โดยผู้เล่นสามารถเดินทางไปทั่วทั้งกรีซโบราณที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ในรูปแบบสามมิติซึ่งผู้เล่นมีปฏิสัมพันธ์ได้ โดยไร้ความขัดแย้ง ไร้ความกดดันจากเวลาที่จำกัด หรือข้อจำกัดด้านเกมเพลย์ใดๆ โหมดนี้จะมีให้ได้เล่นหลังจากวางจำหน่าย
  • อัพเดตอีกมากมายประกอบด้วย อสุรกายชั่วร้ายและสิ่งมีชีวิตในเทวตำนานให้ท้าทาย โหมด New Game Plus ที่จะมอบความท้าทายแบบใหม่และให้ผู้เล่นได้เห็นว่าตัวเลือกที่แตกต่างส่งผลต่อเนื้อเรื่องของผู้เล่นอย่างไร

ยังมีอะไรอีกมากที่จะตามมา เพราะทีม Assassin’s Creed Odyssey ได้สัญญาที่จะสนับสนุนเกมและพัฒนาประสบการณ์ในการเล่นให้ผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง ด้วยคอนเทนต์เพิ่มเติมที่ยังไม่เปิดเผยในตอนนี้

Assassin’s Creed Odyssey Season Pass

Assassin’s Creed Odyssey จะวางจำหน่ายทั่วโลกวันที่ 5 ตุลาคม 2562 ผู้เป็นเจ้าของชุด Gold,  Collectors และ Ultimate Edition จะได้สิทธิเข้าเล่นเกมก่อน 3 วัน เริ่มวันที่ 2 ตุลาคม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Assassin’s Creed Odyssey โปรดดู assassinscreed.com โปรดติดตามเราได้บน Facebook ที่  facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA สำหรับข่าวสารน่าตื่นเต้นและอัปเดตต่าง ๆ จาก Ubisoft

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame