Assassin's Creed 3 Uplay ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC รวมเกม PS4 เกม Assassin’s Creed เกม Xbox

จุดเพลิงแห่งการปฏิวัติใน ASSASSIN’S CREED III REMASTERED พร้อมให้เล่นแล้ว

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / จุดเพลิงแห่งการปฏิวัติใน ASSASSIN’S CREED III REMASTERED พร้อมให้เล่นแล้ว

หวนคืนสู่ความงามและความเหี้ยมโหดของอเมริกาในศตวรรษที่ 18 อีกครั้ง

Ubisoft ได้แถลงว่าเกม Assassin’s Creed III Remastered และ Assassin’s Creed Liberation Remastered พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้บน PlayStation®4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว DLC โหมดเล่นคนเดียวทั้งหมดจากเกมต้นฉบับก็จะรวมอยู่ในชุดนี้ด้วย: ภารกิจ Benedict Arnold, Hidden Secrets และ Tyranny of King Washington

Assassin’s Creed® III Remastered – ตัวอย่างเปรียบเทียบต้นฉบับ

พัฒนาโดย Ubisoft Barcelona โดย Assassin’s Creed® III Remastered จะนำเสนอคอนเทนต์แบบเล่นคนเดียวในความละเอียด 4K และ HDR บน PlayStation®4 Pro, Xbox One X และ Windows PC วิสัยทัศน์ของทีมพัฒนาในคราวนี้คือการนำเกมคลาสสิกมายกระดับให้มีคุณภาพเทียบเท่ากับเกม Assassin’s Creed ในปัจจุบันโดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างเต็มที่ ด้วยการพัฒนาโมเดลตัวละครและระบบ Physically-Based Rendering (PBR) จึงทำให้ AC3R สามารถแสดงภาพกราฟิกที่เที่ยงตรงกว่าเดิมโดยใช้ระบบแสงและวัตถุต่าง ๆ อันทำให้โลกมีชีวิตชีวากว่าที่เคย

Assassin’s Creed III Remastered – หวนคืนสู่การปฏิวัติซีรีส์

สัมผัสกับจักรวาลแห่ง Assassin’s Creed ในช่วงใกล้เกิดเหตุการณ์ปฏิวัติอเมริกาและรับบทบาทเป็น Connor บุตรนักรบแห่งมารดาชนพื้นเมืองอเมริกันและบิดาชาวอังกฤษ ในตอนที่การปฏิวัตินองเลือดใกล้จะมาถึง เผ่าของคุณกลับถูกคุกคามโดยขุมอำนาจอันทรงพลังที่หวังบดขยี้การปฏิวัติอเมริกาและควบคุมอาณานิคมทั้ง 13 แห่งไว้ในกำมือ ภายหลังจากที่หมู่บ้านของคุณล่มสลาย คุณจึงสาบานว่าจะใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อสงวนรักษาอิสรภาพ ปลดปล่อยความสามารถสุดอันตรายของคุณในการเดินทางร่วมทศวรรษที่จะพาคุณไปสู่ท้องถนนในเมืองอันวุ่นวายจนถึงสนามรบนองเลือดในป่าอเมริกาแสนอันตรายรวมถึงสถานที่ซึ่งไกลกว่านั้น คุณจะได้สำรวจอาณานิคมอย่าง Boston, New York, พื้นที่พรมแดนและภารกิจยุทธนาวีสุดอลังการมากมาย ทั้งยังได้พบกับวีรชนอเมริกันในตำนานในระหว่างที่คุณเดินหน้ากำจัดใครก็ตามที่หวังคุกคามเสรีภาพ

AC3R จะรวม Assassin’s Creed Liberation Remastered มาให้ด้วย ซึ่งจะบอกเล่าการเดินทางอันยากจะลืมที่จะพา Aveline ออกเดินทางจากท้องถนนอันเต็มไปด้วยผู้คนของ New Orleans สู่หนองบึงอันน่าหวาดหวั่นประหนึ่งโดนคำสาปวูดูและยังมีซากโบราณแห่งอารยธรรม Maya

AC3R พร้อมให้เล่นแล้วในราคา 1,200 บาทหรือเล่นได้ฟรีในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Season Pass เกม Assassin’s Creed® Odyssey นอกจากนั้นแล้ว AC3R จะพร้อมให้เล่นบน Nintendo Switch ในวันที่ 21 พฤษภาคม และฉบับดิจิทัลบน PS4 ของ AC3R จะพร้อมให้เล่นในวันที่ 23 พฤษภาคม

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ assassinscreed.com สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมของ Ubisoft ทุกเกมติดตามได้ที่ Ubisoft News: news.ubisoft.com โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข่าวสารอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

แถมพิเศษ 👉🏻 แทคพาแตก ซีซั่น2 ตอนที่4 บุก PLAYPARK ป่วนรังมังกร Dragon Nest

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame