ผู้เล่นอเมริกา”เนืองแน่น”ซื้อ PlayStation 4 วันแรก

เกม / PlayStation,เกมส์ Console / ผู้เล่นอเมริกา”เนืองแน่น”ซื้อ PlayStation 4 วันแรก

ผู้เล่นอเมริกา”เนืองแน่น”ซื้อ PlayStation 4 วันแรก


Live streaming video by Ustream

เครื่องเกมส์ PlayStation 4 วางขายแล้ววันนี้ ที่ประเทศอเมริกา

PlayStation 4

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2013 – Sony ได้ทำการวางจำหน่ายเครื่องเล่นเกมส์รุ่นใหม่ PlayStation 4 อย่างเป็นทางการที่ประเทศอเมริกาเมื่อเที่ยงคืนที่ผ่านมา โดยมีผู้เล่นทั่วประเทศอเมริกาให้ความสนใจและรอต่อคิวอย่างเนืองแน่น

กระแสของเครื่องเล่นเกมส์ PlayStation 4 ที่อเมริกา สามารถสังเกตได้จากกลุ่มผู้ต่อแถวเพื่้อซื้อเครื่องเกมส์ในเวลาเที่ยงคืนซึ่งเป็นวันวางจำหน่าย โดยพบว่าอยู่ในระดับที่เนืองแน่น ไม่ได้เยอะมาก และผู้ซื้อส่วนใหญ่ได้ต่อแถวกันในช่วงเย็นก่อนวางจำหน่าย นอกจากนี้ มีผู้เล่นบนโลกอินเตอร์เน็ตให้ความเห็นส่วนใหญ่ว่า เครื่องเกมส์ PlayStation 4 ยังไม่สมควรที่ซื้อในเวลานี้ เพราะจำนวนเกมส์ที่วางขายที่น่าสนใจค่อนข้างน้อย ขณะที่มีความเห็นว่า ตัดสินใจซื้อในช่วงปลายปีช่วงวันหยุดยาวแทน อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นส่วนใหญ่ลงความเห็นว่า PlayStation 4 มีสเปคเครื่องและลูกเล่นการใช้งานที่ล้ำสมัย แถมราคาเครื่องถูกกว่าคู่แข่งใหญ่อย่าง Xbox One อีกด้วย

PlayStation 4

เครื่องเล่นเกมส์รุ่นใหม่อย่าง PlayStation 4 ทิ้งช่วงกับเครื่องเกมส์รุ่นก่อนหน้าถึง 8 ปี นับตั้งแต่วางขายเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2006 โดยเครื่องเกมส์รุ่นล่าสุดมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ การอัพเกรดสเปคเครื่องเพื่อประมวลผลภาพเกมส์สวยงามตระการตาเพื่อรองรับเกมส์ ใหม่ๆและเทคโนโลยีใหม่ๆในอนาคต ตลอดจนนำเสนอลูกเล่นใหม่ๆที่มอบความสะดวกต่อการใช้งานและเล่นเกมส์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

ภาพจาก Flickr

PlayStation 4
PlayStation 4
PlayStation 4
PlayStation 4
PlayStation 4
PlayStation 4
PlayStation 4