เกมส์ World of Tanks Xbox 360 Edition เล่นมาแล้ว

เกม / เกมส์ Xbox 360,เกมส์ Console / เกมส์ World of Tanks Xbox 360 Edition เล่นมาแล้ว

เล่นมาแล้วกับเกมส์รถถังออนไลน์ชื่อดัง World of Tanks เวอร์ชั่น Xbox 360

เกมส์ World of Tanks เป็นเกมส์รถถังออนไลน์มัลติเพลเยอร์จาก Wargaming ให้ผู้เล่นเลือกประเภทรถถังจากสัญชาติต่างๆที่อิงจากสงครามโลกครั้งที่ 2 นำมาต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม และทำการยึดพื้นที่ให้สำเร็จ เกมส์ดังกล่าวประสบความสำเร็จด้วยจำนวนสมาชิกผู้เล่นเกิน 1 ล้านคนทั่วโลก และได้พอร์ตเกมส์ลงบนเวอร์ชั่น Xbox 360 เพื่อเอาใจคนเล่นเกมส์คอนโซลและสนุกกับการต่อสู้ภาพพื้นดินด้วยรถถังที่ผู้เล่นอัพเกรดขึ้นมา

World of Tanks

วิธีการเล่นเกมส์ World of Tank คือ ผู้เล่นจะต้องเลือกรถถังที่มีทั้งประเภทโดดเด่นเรื่องความรุนแรง, ความเร็วการเคลื่อนที่ หรือ เกราะป้องกันรถถังตามความคิดของผู้เล่น ออกโรงร่วมทัพรถถังกับผู้เล่นอีก 14 คน เพื่อไปต่อสู้ทำลายรถถังของฝ่ายตรงข้าม ในการเริ่มเกมส์ ผู้เล่นจะต้องพยายามสังเกต”เงาสีแดง”ของฝ่ายตรงข้ามที่ระบุตำแหน่งพิกัด โดยผู้เล่นจะต้องกะระยะทางและวิถีของปืนใหญ่เพื่อโดนเป้าหมายของฝ่ายตรงข้ามให้ได้ และขณะเดียวจะต้องนำทัพไปต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามอย่างชาญฉลาด วิธีการเอาชนะเกมส์นี้ ทีมผู้เล่นสามารถทำลายรถถังฝ่ายตรงข้ามให้หมดสนาม หรือ ทำการยืึดพื้นที่ของฝ่ายตรงข้าม ได้ การบังคับเกมส์ World of Tanks Xbox 360 Edition บนจอย Xbox 36o มีการบังคับควบคุมง่าย มีแกนอนาล๊อคที่ไว้สำหรับเล็งอันแม่นยำ และไม่สะบัดมากเกินไป อีกทั้ง ปุ่มเกมส์มีการตอบสนองที่ว่องไวอีกเช่นกัน

World of Tanks

เกมส์ World of Tanks Xbox 360 Edition หยิบยกระบบการเล่นเกมส์และคอนเทนต์ทั้งหมดมาจากเวอร์ชั่น PC ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการอัพเกรดระดับ Tier ของรถถังด้วยการเก็บเงินในเกมส์และนำมาอัพเกรด, เลือกทหารผู้ดูแลการขับเคลื่อนรถถัง ฉากเกมส์ที่อิงจากสงครามโลกครั้งที่ 2 รวมถึง เลือกรถถังจากสัญชาติต่างๆ อย่างไรก็ดีที่มีการอัพเดตที่เทียบเคียงกับเวอร์ชั่น PC แล้ว ทว่าการค้นหาผู้เล่นเข้าเล่นเกมส์จะสามารถหาผู้เล่นในวงของ Xbox 360 แทนที่จะสามารถหาผู้เล่นบนเวอร์ชั่น PC เพื่อเพิ่มจำนวนผู้เล่นในเกมส์ที่มากขึ้นและค้นหาตั้งห้องเกมส์ได้เร็วขึ้น

ขณะเดียวกัน เกมส์ World of Tanks Xbox 360 Edition มีการปรับปรุงบนเวอร์ชั่นคอนโซลให้เล่นสะดวกขึ้น เริ่มจากอินเตอร์เฟสเกมส์ที่ขยายให้ดูใหญ่ขึ้น เป้าเล็งของรถถังที่ง่ายต่อการเล็ง และดำเนินเกมส์ในแต่ละรอบที่พอดี ไม่ช้าและไม่เร็วเกินไป เนื่องด้วยการขับเคลื่อนของรถถังที่ขับเคลื่อนช้าเพียงเล็กน้อย ด้านกราฟิกเกมส์มีการปรับปรุงฉากเกมส์ที่ดีขึ้น มีการตัดเส้นของวัตถุที่คมมากขึ้น ทว่า ถูกปรับการบรรจุรายละเอียดฉากเกมส์จากระยะไกลออกไป กราฟิกเกมส์ดูลดทอนจากเวอร์ชั่น PC เพียงเล็กน้อย เนื่อกจากให้ตัวเกมส์มีความราบรื่นและกำหนดเฟรมเรตไว้อย่างคงที่ เพื่อรองรับเอฟเฟคเกมส์และรายละเอียดปลึกย่อยๆที่ปรากฏเบนหน้าจอจำนวนมาก

เกมส์ World of Tanks Xbox 360 Edition เปิดให้ดาวน์โหลดเล่นฟรีบนเวอร์ชั่น Xbox 360 worldoftanksxbox360edition.com หรือ worldoftanks.asia