เปิดตัวเกมส์ซีรีย์ Tales from the Borderlands ขายปี 2014

เกม / เกมส์ PC,เกมส์ Console / เปิดตัวเกมส์ซีรีย์ Tales from the Borderlands ขายปี 2014

Telltale Games ประกาศความร่วมมือ Gearbox Software พัฒนาเกมส์ใหม่ Tales from the Borderlands เกมส์ผจญภัยเล่าเนื้อเรื่อง นำเค้าโครงเนื้อหาจากเกมส์ Borderlands มาเล่าในรูปแบบใหม่ เตรียมวางขายในปี 2014 นี้

เกมส์ Tales from the Borderlands นำเสนอเนื้อหาตอนใหม่ที่เล่าเป็นตอนๆ กล่าวถึงการผจญภัยของ Rhys ผู้ที่มีแผนล้มบริษัท Hyperion หลังหัวหน้าอันสุดไร้ปรานีพยายามกดดันและเอาเปรียบพนักงาน ทำให้เขาได้ร่วมทีมกับเพื่อนร่วมงานอย่าง Vaughn กับ Yvette ในการค้นหาสิ่งของล้ำค่าอย่าง Vault Key เพื่อไขกล่องแพนโดร่า เพื่อใช้ต่อรองกับหัวหน้า โดยแผนครั้งนี้จะทำการยักยอกเงินล้านดอลล่าร์เพื่อซื้อกับผู้ขายกุญแจ Vault Key แต่แล้ว มันกลับไม่ราบรื่น เพราะมีอุปสรรคกมากมายที่พยายามขโมยเงินและครอบครอบกุญแจดอกนี้

ภายเกมส์นำเสนอ ตัวละครเกมส์ใหม่ๆรวมถึงตัวละครเก่าที่อิงจากเกมส์ภาคแรกและภาคปัจจุบัน ส่วนรูปแบบการเล่น คาดว่าจะเหมือนกับเกมส์ The Walking Dead ที่เป็นลักษณะผจญถีงกึ่งเนื้อเรื่องที่ให้ผู้เล่นตัดสินใจกับเนื้อหาในเกมส์และส่งผลกับเนื้อในอนาคต จุดเด่นของเกมส์นี้คือ มีการหักมุม และตอนจบของแต่ละเนื้อเรื่องในหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้เล่น

เกมส์ Tales from the Borderlands เตรียมวางขายในปี 2014 นี้