Razer Ouroboros เมาส์เล่นเกมส์ล้ำอนาคต ตอบรับเกมส์ทุกแนว

เกม / เกมส์ PC,เกมส์ Console / Razer Ouroboros เมาส์เล่นเกมส์ล้ำอนาคต ตอบรับเกมส์ทุกแนว

ขอแนะนำ Razer Ouroboros เมาส์เล่นเกมส์ตัวใหม่ล้ำสมัย บรรจุเทคโนโลยีก้าวหน้าเมาส์รุ่นอื่นๆ

Razer Ouroboros เป็นเมาส์สำหรับเล่นเกมส์ที่ออกแบบมาพิเศษเฉพาะ แตกต่างจากเมาส์เล่นเกมส์รุ่นอื่นๆของ Razer โดยได้รับแนวคิดเมาส์แห่งอนาคตที่มีจุดเด่นทั้งเรื่องรูปทรงและความสะดวกต่อการใช้งานเมาส์เพื่อให้ง่ายต่อการลากเมาส์มากขึ้น ที่น่าสนใจคือ เมาส์รุ่นดังกล่าวได้บรรจุลงในกล่องพิเศษอันแน่นหนาและคลอบคลุมด้วยโฟมฟองน้ำเพื่อให้ดูมีความลึกลับและปลอดภัยต่อการหยิบมาใช้งาน

Razer OuroborosRazer Ouroboros

เมาส์เล่นเกมส์ Razer Ouroboros เป็นเมาส์แบบเลเซอร์ มีน้ำหนักที่เบา สามารถปรับความเร็ว DPI สูงสุด 8200 หน่วย ด้วย 4G เพื่อให้การบังคับเมาส์เป็นไปอย่างแม่นยำขึ้น อีกทั้ง สามารถเลือกใช้ได้ทั้งแบบมีสายและไร้สายได้ และตอบสนองไร้สาย 1ms นอกจากนี้ ยังมีปุ่มเมาส์สำหรับการปรับค่า DPI เร็ว/ช้า ปรับความเร็วของแกนล้อเมาส์ รวมถึงปรับค่า Profile ที่ผู้เล่นตั้งขื้นผ่านโปรแกรม Razer Synapse 2.0 ทั้งนี้ ภายในตัวเมาส์บรรจุหน่วยประมวลผล ARM 32 บิต ที่มุ่งเน้นการตอบสนองใช้งานที่รวดเร็ว, ตอบรับการคลิ๊กและใช้งานที่เร็ว

Razer Ouroboros

ด้านรูปทรงเมาส์ แม้ว่าจะดูเป็นพิเศษเฉพาะก็ตาม แต่เมื่อจับการใช้งานแล้ว พบว่าเหมาะทั้งมือขนาดใหญ่และเล็ก จับใช้งานสะดวกไม่หลุดมือ แถมนำชิ้นส่วนของเมาส์มาประกอบติดกับเมาส์เพื่อถ่วงน้ำหนักส่วนหนึ่งและเสริมความเท่ห์ของเมาส์มากขึ้น จุดเด่นของชิ้นส่วนดังกล่าวคือ เมื่อทำการประกอบ ตัวแม่เหล็กจะทำการดูดเข้ามากันและล๊อคโดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตาม ชิ้นส่วนที่แถมมาที่มีอยู่ 2 แบบ นั้น มีน้ำหนักค่อนข้างเบา ทำให้ดูมีประโยชน์เล็กน้อย แต่เสริมความเสน่ห์ของเมาส์แทน และหากผู้เล่นต้องการแสงสีของเมาส์ที่สว่างไสวแล้วนั้น อาจต้องผิดหวังเล็กๆ เพราะเมาส์ดังกล่าวจะเล่นแสงเพื่อตัดเส้นขอบเมาส์ให้ดูโดดเด่นเท่านั้น

Razer Ouroboros

เมาส์ Razer Ouroboros มีราคาที่สูง หากแต่เลือกใช้วัสดุพลาสติกและเหล็กที่คุณภาพทั้งภายในและนอก แต่หากเมื่อใช้งานแล้ว จะพบว่าเหมาะสมสำหรับการเล่นเกมส์ที่ทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นแนว FPS หรือ MOBA หรือ MMORPG เนื่องจากการคลิ๊กเมาส์ไม่แข็งและไม่อ่อนจนเกินไป  ที่สำคัญ ยังเป็นเมาส์ที่แปลกตาแหวกแนวที่สุดของ Razer

Razer Ouroboros