เกมส์ Titanfall มีคนแห่ร่วมทดสอบร่วม 2 ล้านคน ทั่วโลก

เกม / เกมส์ PC,เกมส์ Xbox 360,เกมส์ Console / เกมส์ Titanfall มีคนแห่ร่วมทดสอบร่วม 2 ล้านคน ทั่วโลก

ผู้จัดการด้านสังคมเกมส์ Titanfall จาก Respawn Entertainment ออกเปิดเผยจำนวนผู้เล่นที่เข้าร่วมทดสอบเกมส์ระหว่างวันที่ 16-20 กุมภาพันธ์ 2014 ปรากฏว่ามีผู้ให้ความสนใจถึง 2 ล้านคน

Titanfall

ด้านผู้จัดการด้านสังคม ออกมายอมรับว่า ภายในเกมส์ยังมีบัคให้เห็นอยู่ และการเปิดให้ทดสอบเล่นทุกคนก็เป็นส่วนหนึ่งที่ให้เราได้ตรวจสอบปัญหาต่างๆก่อนที่เกมส์จะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยให้ทีมพัฒนาเกมส์ได้เห็นถึงปัญหาในเกมส์ที่เกิดขึ้น และเริ่มแก้ไขอย่างตรงจุดตามที่ผู้เล่นร้องขอมา

Titanfall

เกมส์ Titanfall จะพาผู้เล่นไปยังโลกอนาคตระหว่างความขัดแย้งสงครามระหว่าง 2 ฝ่าย ได้แก่กองทัพอิสระ กับ กองทัพต่อต้าน และดำเนินสงครามสู้เพื่อบรรลุภารกิจจากโหมดเกมส์ที่กำหนดไว้ เกมส์ดังกล่าวจะพัฒนาให้เล่นในโหมดมัลติเพลเยอร์เท่านั้น ส่วนการเข้าเล่นเกมส์ Titanfall เป็นลักษณะ Matchmarking โดยระบบจะค้นหาอิงตามภูมิภาคที่ผู้เล่นเชื่อมต่อ ซึ่งอิงจากจำนวนผู้เล่นที่เข้าเล่นเกมส์ทั่วหมดทั่วโลก ด้านโหมดเกมส์มีให้เลือกเล่นหลักๆจำนวน 3 โหมด ได้แก่ Attrition Team Deathmatch เก็บจำนวนสังหารฝ่ายตรงข้ามให้ครบตามที่กำหนด, Hardpoint Domination เข้ายึดพื้นที่และป้องกันให้นานที่สุด และ Last Titan Standing ให้ขับหุ่นยนต์ต่อสู้และยืนหยัดสงครามตัวสุดท้าย

เกมส์ Titanfall วางขายวันที่ 11 มีนาคม 2014 บน PC, Xbox One และ Xbox 360

Titanfall