เปิดตัวเกมส์ Deus Ex The Fall ต่อยอดเกมส์มือถือลง PC

เกม / เกมส์ PC,เกมส์ Console / เปิดตัวเกมส์ Deus Ex The Fall ต่อยอดเกมส์มือถือลง PC

Square Enix ประกาศวางจำหน่ายเกมส์ Deus Ex: The Fall เกมส์ Action-RPG ภาคใหม่ ต่อยอดจากเกมส์มือถือลงสู่ PC บนแพลตฟอร์ม Steam และวางขายแล้ววันนี้ ราคา 9.99 ดอลล่าร์

Deus Ex: The Fall กล่าวถึงโลกอนาคตในปี 2027 เมื่อเทคโนโลยีการกลไกจักรกลผ่านร่างมนุษย์กลายเป็นยุคทองของแวดวงวิทยาศาสตร์ ทว่าองค์กรที่ทรงพลังมีอำนาจได้เข้าควบคุมรัฐบาลและสินค้าเวณภัณฑ์ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับมนุษย์ครึ่งหุ่นยนต์ ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น Ben Saxon อดีตทหาร SAS จะต้องสืบสวนผู้ที่สมคบคิดและเปิดโปงความจริงเกี่ยวกับการใช้อำนาจโดยมิชอบให้โลกรู้ และต้องเสี่ยงตายการต่อกรกับผู้ที่มีอำนาจ รวมถึงทรยศกองทัพที่เคยประจำการอยู่ด้วย

Deus Ex The Fall

สำหรับเกมส์ Deus Ex: The Fall เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Eidos-Montréal กับ N-Fusion ซึ่งเป็นทีมพัฒนาเกมส์ Deus Ex: Human Revolution กับทีมประพันธ์บทเพลงในเกมส์ เพื่อผสมผสานตัวเกมส์ให้มีความอลังการและเป็นพิเศษเฉพาะด้วย ส่วนแพลตฟอร์ม Steam จะเพิ่มลูกเล่นเข้ามามากมาย ไม่ว่าจะเป็น Achievements, ระบบ Steam Trading, ปรับระดับความยาก-ง่ายของเกมส์, รองรับการบังคับคีย์บอร์ดและเมาส์ และจอยเกมส์ของ Microsoft อีกด้วย

Deus Ex The Fall

Deus Ex: The Fall วางขายแล้ววันนี้บนแพลตฟอร์ม Steam บน PC ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://store.steampowered.com/app/258180/?snr=1_7_7_151_150_1

Deus Ex The Fall
Deus Ex The Fall