เกมส์ Assassin’s Creed Unity ขาย 11 พ.ย. 2014

Home / PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / เกมส์ Assassin’s Creed Unity ขาย 11 พ.ย. 2014

Ubisoft ประกาศเปิดตัวเกมส์ Assassin’s Creed Unity พาผู้เล่นไปยังยุคสมัยศตวรรษที่ 18 ในกรุงปารีส ช่วงเหตุการณ์เกิดความไม่ทัดเทียมระหว่างขุนชั้นสูงและประชาชน จนทำให้เกิดการปฏิวัติประชาชนครั้งใหญ่ และวางขายวันที่ 11 พฤศจิกายน 2014 บนคอนโซลและ PC

เกมส์ Assassin’s Creed Unity นำเสนอฉากหนึ่งที่พาผู้เล่นไปยังเหตุการณ์ของการปฏิวัติของประชาชนที่พยายามจะโค่นล้มกับเหล่าขุนนาง หลังถูกเอารัดเอาเปรียบทางสังคม จนทำให้เกิดการลุกฮือครั้งใหญ่ ภายในเกมส์ ผู้เล่นจะได้เห็นตัวละครเกมส์ที่เป็นประชาชนเรือนพันปรากฏในเกมส์ ขณะที่ภารกิจเกมส์หลักๆคือ จะต้องสังหารขุนนางที่ติดบัญชีดำจากประชาชน

Assassin's Creed Unity

ภายในเกมส์ ยังคงให้ผู้เล่นได้ซุ่มลอบสังหารกับเหล่าทหารปรปักษ์ พร้อมทั้งนำเสนออาวุธประดิษฐ์ชนิดใหม่ๆเพื่อใช้รับมือกับศัตรูในเกมส์ นอกจากนี้ ผู้เล่นยังมีโอกาสร่วมเล่นกับเพื่อนๆที่บรรจุสูงสุด 4 คน ในแบบ Co-Op เพื่อร่วมทำภารกิจและผจญภัยด้วยกันในการปราบกองทัพทหารที่ปกป้องขุนนาง และเมื่อตอนจบเกมส์ในฉากดังกล่าว ขุนนางที่ตกเป็นเป้าถูกโยนจากทีมสังหารเพื่อให้ประชาชนรุมประชาทัณฑ์และตัดหัวออกประจาน

ด้านกราฟิกเกมส์ Assassin’s Creed Unity มีการพัฒนาให้คมชัดมากขึ้น การออกแบบสิ่งก่อสร้างและสถาปัตยกรรมที่ถ่ายทอดจากประวัติศาสตร์มาสู่เกมส์ได้อย่างตระกาลตา และอินเตอร์เฟสในเกมส์ได้กำหนดไว้ค่อนข้างนอก เพื่อแสดงแวดล้อมและทัศนียภาพอย่างเต็มที่

Assassin’s Creed Unity วางขาย 11 พฤศจิกายน 2014 บน PC และคอนโซล

Assassin's Creed Unity
Assassin's Creed Unity
Assassin's Creed Unity
Assassin's Creed Unity
Assassin's Creed Unity
Assassin's Creed Unity