บอลโลก 2014 ปีนี้ เกมเมอร์ได้อานิสงค์อะไรบ้าง

เกม / เกม Console / บอลโลก 2014 ปีนี้ เกมเมอร์ได้อานิสงค์อะไรบ้าง

บอลโลก 2014 ที่จะเกิดขึ้นตลอด 1 เดือนตั้งแต่ 11 มิถุนายน – 13 กรกฎาคม 2557 นี้ นอกจากคอบอลจะได้รับชมการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกบนหน้าจอโทรทัศน์ในช่วงกลางคืนดึกดื่นกันแล้ว สำหรับเกมเมอร์อย่างเรา ก็ได้รับประโยชน์บางอย่างจากการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ในเชิงปัจจัยทั้งในและนอก

world-cup-gamer

แผ่นเกมส์-เครื่องเกมส์ มือสอง ถูกจนน่าใจหาย
หลายต่อหลายครั้งที่เราผ่านเทศกาลฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ก็มีผู้เล่นจำนวนหนึ่งตัดสินใจปล่อยขายเครื่องเกมส์และซอฟท์แวร์เกมมือสองในราคาถูกอันเหลือเชื่อ อันสืบเนื่องมาจากเสียเงินจากการ”เสี่ยงดวง” การทายผลฟุตบอลแบบจริงจัง แน่นอนว่า โอกาสแบบนี้แล้วก็ไม่ควรจะพลาดและติดตามความเคลื่อนไหวการขายเกมส์มือสองตลอดทั้งเดือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากคู่เอกจบการแข่งขันลง ก็จะพบกับการขายเกมส์ที่ถูกแบบติดดินที่มาแบบในชนิด”มาเร็วเคลมเร็ว”

ps4

เผชิญกับโต๊ะบอลเถื่อนในเกมส์ออนไลน์บน”เซิฟเวอร์เถื่อน
นอกจากจะได้เห็นช่องทางการเสี่ยงดวงทายผลฟุตบอลหลากหลายช่องทางแล้ว ภายในเกมส์ออนไลน์ โดยเฉพาะเซิฟเวอร์เถื่อนหรือไม่ถูกลิขสิทธิ์ ก็จะได้เห็นช่องทางเปิดรับโต๊ะเสี่ยงดวงฟุตบอลแบบไม่กลัวต่ออำนาจกฎหมายใดๆ อย่างไรก็ตาม หากเลือกเสี่ยงดวงในช่องทางออนไลน์แบบนี้แล้ว โอกาสที่จะล้มโต๊ะก็อาจสูงขึ้น เนื่องจากยากต่อการตรวจจับและค้นหาผู้ใช้ที่มีตัวตนจริงๆ

กิจกรรมน่าสนใจๆของเกมส์ออนไลน์ฟุตบอลและไม่ใช่แนวฟุตบอล
หนึ่งเดือนนับต่อจากนี้ไป ผู้เล่นจะได้เห็นกิจกรรมพิเศษผ่านเกมส์ออนไลน์ฟุตบอลจากการรับไอเทมพิเศษในเทศกาลบอลโลกที่มีช่วงเวลาจำกัด รวมถึงเกมส์ออนไลน์ที่ไม่ใช่ฟุตบอลที่อยากจะมา”แจม”และเข้าร่วมเทศกาลครั้งนี้ด้วย

football-game-activity

มีไอเดียจัดทีมฟุตบอล และรูปแบบการเล่นเกมส์แนวใหม่ๆ
ตลอดหนึ่งเดือน ผู้เล่นเกมส์โดยเฉพาะคอฟุตบอลจะได้เห็นเทคนิคและยุทธศาสตร์การเล่นฟุตบอลในแบบใหม่ๆ แล้วนำมาประยุกต์ใช้ในการแข่งขันกับผู้เล่นผ่านเกมส์ฟุตบอล ช่วงเวลานี้ถือว่าเป็นโอกาสทองที่สุด เพื่อคว้าชัยชนะกับการเล่นเกมส์

บอลโลกปีนี้ ดูเอาสนุกๆ อย่าจริงจัง ที่สำคัญ การพนันเป็นสิ่งที่ไม่ดี เพราะมันจะเสียเงิน…