เล่นฟรี! เกมส์ TITANFALL เวอร์ชั่น PC ถึงอาทิตย์ 22 มิ.ย. 57

Home / เกม Console, เกมส์ PC / เล่นฟรี! เกมส์ TITANFALL เวอร์ชั่น PC ถึงอาทิตย์ 22 มิ.ย. 57

EA จัดแคมเปญ Game Time ให้ผู้เล่นๆเกมส์ TITANFALL เกมส์ซูตติ้งกึ่งขับหุ่นยนต์ชื่อดังเป็นเวลา 2 วัน จนถึงวันอาทิตย์ที่ 22 มิถุนายน 2557 นี้

titanfall-gametime
นอกจากนี้ เกมส์ดังกล่าวยังถูกลดราคาถึง 50 เปอร์เซนต์ เพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าถึงและเล่นเกมส์ TITANFALL ได้อย่างต่อเนื่องด้วย ด้านไฟล์เกมส์จะมีขนาด 50 GB ในการติดตั้ง

การเข้าเล่นเกมส์ TITANFALL เวอร์ชั่น PC ผู้เล่นจำเป็นต้องดาวน์โหลดโปรแกรม Origin ก่อน จึงจะดาวน์โหลดเกมส์นี้มาเล่นได้ โดยสามารถดาวน์โหลดที่ store.origin.com และเมื่อดาวน์โหลดเสร็จ สามารถเข้าลิงก์ origin.com/th-th/store/free-games/game-time เพื่อดาวน์โหลดเกมส์มาเล่น

เกมส์ TITANFALL เป็นเกมส์ซูตติ้งมุมมองบุคคลที่ 1 ผสานกับการขับหุ่นยนต์ พัฒนาโดย Respawn Entertainment จากทีมผู้สร้างเกมส์ Call of Duty ฝากผลงานกับเกมส์ซูตติ้งสงครามชื่อดังระดับโลก เกมส์นี้จะพาผู้เล่นไปยังโลกอนาคตระหว่างความขัดแย้งสงครามระหว่าง 2 ฝ่ายบน ได้แก่กองทัพอิสระ กับ กองทัพต่อต้าน พาผู้เล่นไปยังสงครามบนผืนโลกในอนาคต และดวงดาวที่ใกล้เคียง เกมส์นี้ไม่มีระบบผู้เล่นคนเดียว แต่หากจัดทำการเป็นโหมดเนื้อเรื่องกึ่งมัลติเพลเยอร์ที่คอยเล่าเรื่องในมุม มองของแต่ละฝ่ายขณะเล่นเกมส์ พร้อมบรรลุภารกิจจากโหมดเกมส์ทีกำหนดไว้ ส่วนใหญ่จะเป็นโหมดที่คุ้นเคยและเข้าถึงการเล่นได้ง่ายอย่างโหมด Team Deatchmatch กับ Capture The Flag ทั้งนี้ ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นโหมดปกติเพื่อเล่นขำขำหรือเก็บเลเวลพัฒนาตัวละคร

อ่านรีวิวเกมส์ TITANFALL ได้ที่นี่ https://game.mthai.com/console-games/40295.html