เกมส์ Sniper Elite 3 โดยขโมยคีย์กว่า 7 พันชุด ถูกขายต่อจริง

Home / เกม Console, เกมส์ PC / เกมส์ Sniper Elite 3 โดยขโมยคีย์กว่า 7 พันชุด ถูกขายต่อจริง

Rebellion ผู้พัฒนาเกมส์ Sniper Elite 3 ออกมาแถลงการณ์กรณีที่ซีเรียลโค้ดเกมส์ที่วางขาย ไม่สามารถใช้งานได้ถึง 7 พันชุด โดยเปิดเผยว่า โค้ดดังกล่าวถูกขโมยจากผู้ไม่ประสงค์ดี เป็นความจริง

ทางตัวแทนจาก Rebellion กล่าวแถลงการณ์ เปิดเผยว่า ซีเรียลโค้ดเกมส์ Sniper Elite 3 ถูกขโมยและนำไปจำหน่ายอีกทอดโดยไม่ได้รับอนุญาตจาก 505 Games ผู้ผลิตเกมส์จากต่างประเทศ และโค้ดจำนวนดังกล่าวได้ถูกเพิกถอนจากร้านค้าภายนอกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Sniper Elite 3

นอกจากนี้ ยังชี้แจงเพิ่มเติมว่า สามารถซื้อซีเรียลโค้ดเกมส์ Sniper Elite 3 ผ่านทางร้านค้าออนไลน์ที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง และไม่เกิดเหตุการณ์การกลับมาใช้ใหม่ หรือทำการรายงานผู้ซื้ออย่างใด โดยซื้อจากร้านค้าหลักๆอย่าง Amazon, Gamefly, Humble Store, Green Man Gaming, GamersGate หรือ Rebellion Gamestore ที่เป็นของผู้พัฒนาเอง เป็นต้น

Sniper Elite 3

เกมส์ Sniper Elite 3 ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นนายทหารอเมริกันนาม Karl Fairburne ปฏิบัติหน้าที่ประจำการในทวีปแอฟริกาเหนือ หลังได้รับข่าวภายในว่า ฮิตเลอร์ ผู้นำเผด็จการตัวจริง หนีไปประจำการหลักในภูมิภาค และสร้างข่าวว่า ฮิตเตอร์ได้ฆ่าตัวตายไปแล้ว ขึ้นอยู่กับผู้เล่นว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงหรือลวงโลกกันแน่

Sniper Elite 3

ภายในเกมส์ ผู้เล่นดำเนินต่อสู้และต่อต้านเหล่าทหารนาซีตั้งแต่ระดับล่างจนถึงระดับสูง ผู้เล่นจะต้องใช้อาวุธปืนซุ่มยิงเพื่อปลิดชีพและแทรกซึมเข้าพื้นที่ตามที่ ภารกิจมอบหมายให้ ผู้เล่นจะได้รับความท้าทายในการเล่นทั้งการต่อสู้รับมือศัตรู กับการใช้ความนิ่งการประคองปืนซุ่มยิงเพื่อยิงโดนเป้าหมาย

Sniper Elite 3